PHÂN TÍCH VÀ DỰ BÁO BITCOIN CASH (BCHUSD)

4년 전

PHÂN TÍCH VÀ DỰ BÁO BITCOIN CASH (BCHUSD) THỨ TƯ NGÀY 12/09/2018: HÌNH THÀNH ĐỘNG LỰC TĂNG
1.jpg
Bitcoin Cash sẽ sớm thoát khỏi vùng quá bán (oversold)

Sau khi tạo đỉnh tháng tại $660, Bitcoin quay đầu giảm điểm về vùng giá $427. Theo như chỉ báo Stochastic, đồng tiền điện tử này đã loay hoay trong vùng quá bán (oversold) được một thời gian dài, kỳ vọng một cú đảo chiều tăng trong tương lai gần.

Thêm vào đó, nến giảm ngày hôm nay chưa hình thành bóng trên (upper shadow) và chỉ đang tạo bóng dưới (lower shadow) cụt lủn.
2.png
Biểu đồ D1 giá Bitcoin Cash (BCHUSD) ngày 12/09/2018

Thị trường đang ngóng chờ vào một đợt điều chỉnh tăng của Bitcoin Cash về cản $462, sau đó lình xình quanh khu vực này để tìm động lực di chuyển mới. Liệu sẽ là một cú đẩy giá lên cản $514 hay quay đầu rớt điểm thiết lập đáy mới?
3.png
Biểu đồ H1 giá Bitcoin Cash (BCHUSD) ngày 12/09/2018
Bài viết được mình tập hợp và sưu tầm những nguồn uy tín, hi vọng có thế giúp ích cho các bác trade coin.
Chúc các bác có 1 đêm lướt sóng tuyệt vời, có những thành quả nhất định. Thanks all.

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Chúc mừng @ngocbuivan, bạn đã nhận được một upvote từ ngoc. Tôi là con bot của cộng đồng Việt Nam trên Steemit. Tôi được tạo ra bởi nhân chứng @quochuy và được uỷ quyền, tín nhiệm bởi các thành viên Việt Nam, hôm nay tôi vote cho bài của bạn để ủng hộ bạn. Tôi hi vọng sẽ được thấy nhiều bài viết hay từ bạn.

Để phát triển và ủng hộ con bot, xin bạn hãy dành ít thời gian upvote comment này.

Chúc bạn vui vẻ, và hẹn gặp lại một ngày gần đây.

Congratulations! This post has been upvoted from the communal account, @minnowsupport, by ngoc from the Minnow Support Project. It's a witness project run by aggroed, ausbitbank, teamsteem, someguy123, neoxian, followbtcnews, and netuoso. The goal is to help Steemit grow by supporting Minnows. Please find us at the Peace, Abundance, and Liberty Network (PALnet) Discord Channel. It's a completely public and open space to all members of the Steemit community who voluntarily choose to be there.

If you would like to delegate to the Minnow Support Project you can do so by clicking on the following links: 50SP, 100SP, 250SP, 500SP, 1000SP, 5000SP.
Be sure to leave at least 50SP undelegated on your account.