Hướng dẫn đăng ký sàn Binance 2020

작년

Binance là một sàn giao dịch tiền điện tử tập trung lớn nhất thế giới. Sàn được thành lập tại Thượng Hải – Trung Quốc bởi Changpeng Zhao (CZ)

Một số cặp tiền tệ được mua bán nhiều nhất trên sàn Binance.com như: ETH/ BTC, BNB/ BTC, BTC/ UST,...

Nếu các bạn đã tham gia tiền điện tử từ trước chắc hẳn các bạn cũng đã biết về vụ thâu tóm lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã đạt được thỏa thuận mua CoinMarketCap, một trong những trang web dữ liệu tiền điện tử được lớn nhất thế giới, trong một thỏa thuận không được tiết lộ. Công ty chính thức tuyên bố mua lại vào hôm nay, ngày 2 tháng 4.

Changpeng Zhao, nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Binance, cho biết Binance và CoinMarketCap rất giống nhau vì cả hai đều là nhà cung cấp tiền điện tử, và chia sẻ tầm nhìn về việc làm cho tài sản tiền điện tử dễ tiếp cận và hữu ích hơn cho mọi người trên khắp thế giới. CZ nói: Việc mua lại sẽ cho phép chúng tôi phát huy những điểm mạnh của nhau, phát triển hơn nữa và thấm nhuần tính minh bạch trong ngành.

Chỉ riêng sự kiện này cũng đã chúng tỏ sự lớn mạnh và sự phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai của sàn giao dịch Binance

=> Do đó việc tự tạo cho mình một tài khoản sàn binace cũng là lựa chọn ưu tiên khi các bạn muốn bước chân vào thi trường điện tử đày tiềm năng này.

Hướng dẫn đăng ký sàn giao dịch Binance trên Web

Bước 1: Bạn truy cập https://bom.to/hOUVHv

image.png

Bạn sẽ thấy khung đăng ký như trên.
Điền các thông tin email và mật khẩu ( Mật khẩu phải có ít nhất 8 ký tự với 1 chữ hoa và 1 số. Ngoài ra, các bạn có thể thêm các ký tự đặc bệt @ # ! ,... để mật khẩu mạnh hơn)

Tích vào ô "Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản dịch vụ. Điều khoản của Binance "

=> Tạo tài khoản và xác nhận capcha bằng cách kéo thanh trượt vào vị trí còn

image.png

Các bạn vào gmail lấy mã xác minh Binance đã gửi điền vào ô trống như hình:

image.png

Sau khi xác minh tài khoản của bạn đã được tạo thành công và có thể sử dụng để trao đổi các đồng coin rồi nhé!

image.png

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT