Đánh giá dự án ICO Careonchain!

3년 전

Chào mọi người, hôm nay tôi muốn giới thiệu cho mọi người một dự án ICO rất thú vị mà tôi vừa tìm được! Đó là ICO Careonchain!

Ti9DiFdW_400x4001.jpg

Vậy Careonchain là gì?

Thị trường toàn cầu cho xe hybrid được ước tính là $ 102,88 tỷ trong năm 2015, trong khi dự kiến ​​sẽ đạt giá trị 398,90 tỷ đồng. đô la vào năm 2024.

Xe hybrid đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Nói chung, một chiếc xe lai là một trong đó sử dụng hai hoặc nhiều động cơ (đó là, một động cơ điện và nhiên liệu. Một động cơ điện ở tốc độ thấp và một động cơ nhiên liệu mạnh mẽ cho những chiếc xe cao hơn. tiền của bạn, nhưng cũng mang lại ít hại hơn cho môi trường ở dạng CO2.

Mặc dù những chiếc xe này đang trở nên phổ biến, hiện tại rất ít người sử dụng chúng. Điều này chủ yếu là do thiếu kiến ​​thức về cách họ làm việc và nghi ngờ về việc họ thực sự tốt như những người khác (ví dụ, xăng hoặc xe diesel).

Xe Hybrid chắc chắn là tương lai của ngành công nghiệp ô tô. Tuy nhiên, hiện nay, các nhà nghiên cứu, sáng chế, trực tiếp phát triển xe ô tô không nhận được thông tin đầy đủ về các dự án liên quan.

xe.jpg

Nền tảng chuỗi CAREON tìm cách tạo ra và cung cấp giải pháp cho vấn đề này.

Nó sẽ được sử dụng để tải lên và chia sẻ các dự án bản quyền với thế giới, để đưa công nghệ xe hybrid đến một cấp độ hoàn toàn mới. Nói cách khác, nền tảng CAREON được tạo ra cho sự tương tác của các nhà nghiên cứu, nhà phát triển và xe lai. Kết quả là, cả thế giới trở thành trung tâm nghiên cứu và phát triển công nghệ hybrid.

Nền tảng chuỗi Careon hoạt động như thế nào?

Nền tảng này cung cấp một mạng phi tập trung cho phép bạn lưu trữ từng công việc nghiên cứu bất kể nó được chứng minh như thế nào. Ví dụ, một dự án đại học hoặc nghiên cứu được sử dụng để phát triển và cải tiến công nghệ lai được sử dụng trong lĩnh vực ô tô. Các dự án nghiên cứu này không được tài trợ và bỏ quên hợp lý do nhiều lý do khác nhau, nhưng chúng có thể được sử dụng để phát triển và phát triển công nghệ lai.
Mục đích của xe hybrid là cung cấp một giải pháp thực tế cực kỳ hiện đại cho các lái xe giảm sản xuất khí độc. Một chiếc xe lai kết hợp một động cơ xăng hoặc nhiên liệu và một động cơ điện (động cơ điện), có pin được tự động sạc lại trong khi lái xe.
Mục tiêu của nền tảng là thay đổi thị trường toàn cầu cho xe hybrid, làm cho nó hoàn toàn minh bạch và đáng tin cậy cùng một lúc. Dự án cũng tìm cách đảm bảo tính sẵn có của thông tin có liên quan cho người dùng.

Đặc điểm của chuỗi CAREON:

• Giao dịch nhanh
• Trao đổi tức thì từ một đồng tiền này sang loại tiền khác, ngay cả khi gửi.
• Đầu tư
• Cải thiện hệ thống xác minh người đi vay
• Ví điện tử Internet
• Sử dụng tiền điện tử ETH và BTC

Mã thông báo nền tảng được gọi là REO và là mã thông báo tiện ích cung cấp cho nhà đầu tư cơ hội giao dịch trực tuyến. Người dùng cần phải giữ lại các dấu hiệu REO được ban hành trong thời gian cung cấp ban đầu của một nền tảng tiền xu để tải công việc nghiên cứu của họ vào hệ thống. Các nhà sản xuất xe hybrid sẽ mua dữ liệu nghiên cứu từ người dùng và thanh toán bằng thẻ. Trong tương lai, thẻ sẽ được sử dụng để mua xe hybrid và trên các trang web thương mại điện tử.

Lộ trình dự án

1.PNG
2.PNG

Phân bổ vốn đầu tư!

3.PNG

Thông số kỹ thuật token

• Ký hiệu token: REO
• Ngày bán mã: từ ngày 5 tháng 8 đến ngày 15 tháng 10 năm 2018
• Phương thức thanh toán: ETH, BTC
• Tổng số mã thông báo: 360,000,000 REO
• Phân bổ cho ICO: 165.000.000 REO
• Thẻ mềm: 2.000.000 USD (đã đạt được)
• Hardcap: 20.000.000 USD
Số tiền đầu tư tối thiểu là 0,1 ETH hoặc 0,01 BTC.

ICO Careonchain được đánh giá rất cao trên các trang xếp hạng ICO uy tín

5.PNG

Nhìn vào dự án ICO Careonchain đang làm, tôi nghĩ bạn nên tham gia vào dự án này! Đầu tư tiền của bạn một cách khôn ngoan. Đó là quyết định của bạn!
Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án tại:

Website: https://www.careonchain.io/
White paper: https://www.careonchain.io/whitepaper.pdf
Twitter: https://twitter.com/careonchain
Facebook: https://www.facebook.com/Careonchain-446316425808238/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/careonchain/


Bitcointalk username: symwofl125
Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2092094

Cảm ơn bạn đã theo dõi blog của tôi! chúc một ngày tốt lành!

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT