Giới thiệu dự án FORESTING

3년 전

f2.png

Tầm nhìn:

Một dự án blockchain mới, “Foresting”, đang phát triển nền tảng của mình để cung cấp ba dịch vụ chính. Ba phòng ban là: social media Foresting, Foresting Bank và Foresting Lab. Trồng rừng là một nền tảng truyền thông xã hội nhằm mục đích phân phối giá trị hợp lý cho các chủ sở hữu nền tảng. Foresting Bank sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính cho người dùng nền tảng, những người sẽ tạo ra nội dung. Nó sẽ hoạt động như một ngân hàng kỹ thuật số cho người dùng. Foresting Lab sẽ hỗ trợ và giúp cho Foresting Network phát triển. Mạng lưới rừng giống với cộng đồng nền tảng và người sáng tạo nội dung!

Vấn đề:

Các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram, Pinterest, SnapChat, Twitter và LinkedIn được tập trung trong tự nhiên. Mọi người chia sẻ nội dung, ý tưởng, suy nghĩ trên những nền tảng này mà không có ý tưởng về phần thưởng đằng sau điều này. Dữ liệu người dùng được lấy từ các nền tảng này và bán cho các công ty để quảng cáo và kiếm thu nhập. Điều này dẫn đến hành vi trộm cắp danh tính, vi phạm quyền riêng tư, thư rác, vv Bảo mật và quyền riêng tư của người dùng bị mất ngày hôm nay trên các nền tảng truyền thông xã hội.

Những người sáng tạo nội dung không nhận được phần lợi nhuận xứng đáng của họ từ các nền tảng như vậy. Các cổ đông và các nhà khai thác nền tảng chiếm phần lớn lợi nhuận tạo ra, do đó để lại những người sáng tạo nội dung trong một hệ thống không công bằng.

Mạng Foresting:

Mạng FORESTING ban đầu được tạo ra để tìm giá trị của một cuộc sống mới trong xã hội chúng ta “Làm việc bốn giờ một ngày, chia sẻ và quản lý cuộc sống của bạn”

 • FORESTING Platform là một nền tảng truyền thông xã hội dựa trên blockchain mà lệch khỏi hệ thống phân phối của các nền tảng truyền thông xã hội truyền thống. Nó cung cấp một hệ thống phân phối giá trị hợp lý cho người dùng là chủ sở hữu thực sự của nền tảng này. Họ cung cấp nội dung thông qua các công nghệ blockchain và đóng góp cho các nền tảng trong nhiều hình thức khác nhau.
 • FORESTING Bank là ngân hàng kỹ thuật số cho người tạo nội dung và người quản lý nội dung. Cốt lõi của mạng FORESTING là người dùng nền tảng sẽ được cung cấp và hỗ trợ bởi các dịch vụ tài chính này để tạo nội dung.
 • FORESTING Lab hỗ trợ các cộng đồng và hoạt động tiếp thị bên cạnh nền tảng để kích hoạt Mạng FORESTING, đặc biệt là những người sáng tạo nội dung là chủ sở hữu của mạng FORESTING.

Mỗi dịch vụ được chia thành các chức năng và vai trò tương ứng để đáp ứng các giá trị cốt lõi của mạng lưới Rừng.

Trong kỷ nguyên thế hệ thứ 3 của Dapp, chúng ta sẽ tránh xa các vấn đề nền tảng tập trung của truyền thông xã hội hiện có, sự rò rỉ thông tin cá nhân và nội dung lạm dụng. Chúng tôi tạo ra một hệ sinh thái truyền thông xã hội mới - SNS blockchain cho tự do.

Ứng dụng di động:

Ứng dụng dành cho thiết bị di động là phương tiện mà người dùng cuối tương tác với uPort của họ. Mà về nguyên tắc có nghĩa là quản lý các khóa riêng của người dùng.

Ý tưởng cơ bản cho các khóa chính của người dùng là đặt chúng vào một không gian cách ly an toàn và truy cập chúng thông qua xác thực sinh trắc học cục bộ bất cứ khi nào khóa được sử dụng để ký. Khóa riêng tư của người dùng vẫn còn trên thiết bị và không có cách nào để xuất khóa riêng tư đó bên ngoài thiết bị.

Trải nghiệm người dùng là sự cân nhắc chính của thiết kế mô hình tương tác ứng dụng dành cho thiết bị di động này. Có hai hành động chính để tương tác với blockchain FORESTING bằng DApp.

 • Kết nối: Cung cấp mã định danh uPort cho DApp. (Hoặc đến địa chỉ rừng)
 • Xác minh / xác nhận / ủy quyền một tương tác bằng cách ký một giao dịch với một khóa riêng. Tương tác đã được thiết kế bằng các mẫu được tìm thấy trong các ứng dụng phổ biến như WhatsApp và WeChat. Phiên bản máy tính để bàn của các ứng dụng này hiển thị mã QR và nếu người dùng quét mã này bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ, họ có thể đăng nhập.

Mã thông báo:

Thông tin mã thông báo:

 • Mã thông báo: PTON
 • Nền tảng: Ethereum
 • Kiểu: Erc-20
 • Tổng cung: 24 tỷ PTON
 • Giá trước ICO: 1 ETH = 50,000 PTON
 • Giá ICO: 1 ETH = 33,333 PTON
 • Mũ mềm: 90,000 ETH
 • Mũ cứng: 170,000 ETH

Phân bổ mã thông báo:

FORESTING Network dựa trên PTON Token; một đồng tiền ethereum được xây dựng trên ERC-20. Phần lớn số phát hành 24 tỷ PTON của mã thông báo sẽ được bán, trong khi phần còn lại sẽ được phân phối trong toàn bộ hệ sinh thái.
f4.png

Lộ trình:

f3.png

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:
Website | Whitepaper | ANN | Telegram

Bitcointalk username: dvtuyen
Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2114926

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT