ICOVO - Nền tảng ICO đầu tiên trên thế giới Triển khai DAICO

3년 전

Chào mừng các bạn đã trở lại với blog của mình. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một dự án cực kì thú vị và tiềm năng, đó là dự án ICOVO.

ovo.png

Tầm nhìn:

Tiêu chuẩn toàn cầu cho nền tảng ICO Tạo tiêu chuẩn toàn cầu cho các giai đoạn ICO cho các công ty mới có liên quan đến blockchain và các chuyên gia tài chính ICO

Đẩy ICO Bảo vệ các chuyên gia tài chính ICO và tự phục hồi ICO bằng cách mở rộng tính đơn giản của việc quản lý tài sản được huy động qua ICO, tác giả mạo hiểm và nhiệm vụ.

ICOVO có kế hoạch chăm sóc vấn đề này bằng cách sử dụng một khung làm việc tự quản mà không dựa vào kỹ năng số ít. Khuôn khổ là một giống lai của chương trình máy chủ khách hàng thống nhất và một màn hình P2P phân cấp bao gồm cả thỏa thuận chia sẻ của sư tử.

Giảm rào cản cho sự tham gia ICO Tăng sự hỗ trợ và sẵn có của ICO bằng cách thực hiện quy trình liên doanh và sắp xếp đồng phục mặc khải dữ liệu bất kể bạn nhìn vào nó như thế nào.

Tăng cường độ dẻo dai của liên doanh Bằng cách cho phép các nhà khởi nghiệp mạo hiểm rút lại tài chính được bảo đảm ngay bên trong quá trình tăng vốn của họ và một khi phát triển nhất định đã đạt được, nguồn cảm hứng cho các hạng mục xả được hỗ trợ.

Sứ mệnh:

ICO "Không ICO, Không tương lai" là trung tâm cụ thể của hệ thống sinh học quan trọng để đưa ra các doanh nghiệp mới có liên quan đến blockchain, sáng tạo.

Tiền kỹ thuật số được xem xét một cách vô cùng to lớn của những người giàu có được di chuyển, cho phép các nhà đầu cơ này thay đổi xã hội. Do đó, độ tuổi lên và sắp tới của các chuyên gia tài chính trẻ trung với lý luận thích ứng và sự hiểu biết sâu sắc về sự đổi mới đã tăng lên. Tài sản của họ được đặt nguồn lực vào "doanh nghiệp mới liên quan đến blockchain giàu trí tưởng tượng". Tất cả mọi thứ được xem xét, ICO không phải là một bộ máy kiếm tiền phổ biến, nhưng một phần cơ bản trong việc tạo ra một cộng đồng sinh học tạo ra các doanh nghiệp mới có liên quan đến blockchain sáng tạo sẽ tạo ra những gì sắp tới. Chúng ta không nên đập vỡ công cụ làm tương lai này nếu không có sự bảo đảm của nhà đầu cơ, hoặc cần phải duy trì chuyên gia đầu mối của chính phủ.

Điểm nổi bật:

Trung tâm quản lý của ICOVO là hợp đồng khôn ngoan của DAICOVO, phụ thuộc vào ý tưởng của DAICO. Với sứ mệnh của việc có tất cả các ICO sử dụng DAICO, ICOVO sẽ tạo ra và mở DAICOVO nguồn, được xếp hàng với lý do đằng sau DAICO.

Hơn nữa, ICOVO sẽ phát hành các mã thông báo OVO, đặc biệt là tiền để nhận các khoản đầu tư ICO. OVO là một mã thông báo cụ thể cho việc mua lại hỗ trợ ICO. Lòng tự trọng của nó xây dựng các ICO vững chắc hơn được chấp nhận trên sân khấu ICOVO, do đó OVO sẽ điền vào như một hình ảnh và danh sách về sự an lành của điều kiện ICO.

Khuyến khích hơn nữa, trong việc tạo điều kiện ICO hợp lý với DAICOVO và OVO làm trung tâm, ICOVO có mục tiêu trung tâm để mở rộng phạm vi của các nhà đầu cơ ICO và ICO quảng cáo chính nó. ICOVO muốn chăm sóc các vấn đề bằng cách loại bỏ các chướng ngại vật trên con đường hướng tới việc tham gia vào các ICO để mọi người có thể quan tâm. Họ sẽ được giải quyết thông qua việc cung cấp Ứng dụng ICOVO (iOS / Android), tích hợp ví tiền cho ICO và ICOVO Web, điều này sẽ tạo thuận tiện trong khi quan tâm đến ICO thông qua PC.

DAICO: là một mô hình sử dụng các chiến lược phân cấp để giữ cho các nhà tổ chức không sử dụng tài chính được nâng lên thông qua một ICO. Trong các ICO sử dụng các thẻ điều chỉnh tiêu chuẩn ERC20, các hợp đồng hiểu biết được sử dụng để hạn chế số đo tài sản nêu ra mà tác giả có thể rút lại theo đơn vị thời gian và nếu liên doanh bị bỏ vì lý do không xác định, phần còn lại của tài sản có thể trở lại với các nhà đầu cơ ICO nếu có một thỏa thuận.

Ứng dụng ICOVO và ICOVO Web:

ICOVO App là ứng dụng tương thích với Android và iOS với ví ERC20 / ERC223. Nó cho phép những người sáng lập của dự án quản lý quỹ và bỏ phiếu của họ. Các chủ thẻ có thể dễ dàng đầu tư vào các ICO khác nhau và quản lý các mã thông báo của họ. Hệ thống sẽ không lưu các khóa riêng trên máy chủ của nó. ICOVO Web sẽ có danh sách tất cả các dự án DAICO.

Những lợi thế của dự án cho nhà đầu tư:

 • Các nhà đầu tư dự án bảo vệ tính minh bạch
 • Các dự án ICO minh bạch và tạo ra các tiêu chuẩn
 • Quản lý mã thông báo phân cấp, kho lưu trữ trắng phân tán trong IPTF
 • Giảm rào cản cho việc tham gia ICO bằng cách sử dụng một lần lưu trữ KYC

Ưu điểm cho người sáng lập ICO:

Những người sáng lập ICO nhận được bên cạnh sự tin tưởng của các nhà đầu tư một dịch vụ miễn phí như thiết kế và giải quyết các thông số, mã thông minh hấp dẫn và khác. Dịch vụ bổ sung bao gồm phân tích kế hoạch kinh doanh, đánh giá giấy trắng và dịch sang nhiều ngôn ngữ, kiểm tra pháp lý của một luật sư Thụy Sĩ và thông cáo báo chí

ICO và chi tiết mã thông báo:

Mã thông báo OVO là mã thông báo tiện ích được sử dụng cho các dịch vụ khác nhau và mua mã thông báo ICO khác nhau với mức chiết khấu 25%.

 • Mã thông báo: OVO
 • Nền tảng: Ethereum
 • Kiểu: Erc-20
 • Tổng cung: 200 triệu OVO
 • Giá: 1 OVO = 0,3 USD
 • Mũ mềm: 5,868 ETH
 • Mũ cứng: 60,360 ETH

Kết luận:

Nhóm ICOVO bao gồm năm thành viên Akihiro, Iwao, Yoshikazu, Masahiko và Oliver được cấu trúc để cung cấp dịch vụ phi thường ở một chiều cao hơn, thông qua sự hợp nhất về năng lực chuyên môn và năng động của họ.

ICOVO là một chương trình ICO tốt. Hãy suy nghĩ kinh doanh là khá tuyệt vời. Nó thu hút mọi người thường xuyên. Hợp tác có kinh nghiệm và kỹ năng rất khó đạt được. Chúng tôi có thể xây dựng khả năng đạt được mục tiêu.
38198956_1306295659506375_9059566558325506048_n.jpg

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Website | Whitepapper | ANN Thread | Telegram

Bitcointalk username: dvtuyen
Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2114926

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT