Karatcoin - CRYPTO và VÀNG

3년 전

Vâng, tuần mới lại bắt đàu, và chào mừng các bạn đã trở lại với blog của mình. Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một dự án cực kì thú vị và tiềm năng, đó là dự án Karatcoin.

Ngày nay, vàng đã và đang trở thành một đối tượng được đầu tư, quan tâm hàng đầu, và đang phát triển nhanh chóng. Trong tổng số hàng hóa, vàng sẽ trở thành phương tiện trao đổi và thanh toán, theo nghĩa phổ quát, đó là một con đường dẫn tới cuộc cách mạng trong nền kinh tế.

Khu vực phi tập trung là mới lạ và được xác định là một dự án vẫn còn trong giai đoạn trứng nước, nhưng với cơ hội phát triển rất lớn trong hầu hết các lĩnh vực của nền kinh tế. Karatcoin kết hợp sự tập trung và phi tập trung, tạo ra một nền tảng dựa trên công nghệ Blockchain. Nhằm liên kết trực tiếp đến các mỏ vàng (nơi có được phát triển và khoáng sản quý, trong trường hợp ở đây là vàng).

Karatcoin cho phép xác thực mở và công khai tất cả các tài liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu phi tập trung thông qua giao thức Proof of Asset (PoA), được phát triển trong khối EOS Blockchain, bằng cách tích hợp IPFS (Inter Planetary Files System) để theo dõi toàn bộ đường dẫn xác thực.
kk.jpg

Mục đích của Karatcoin:

Karatcoin sẽ tạo ra một ứng dụng thị trường vàng phi tập trung bằng cách cho phép các nhà giao dịch và nhà cung cấp vàng thành lập mã thông báo cho cùng một kim loại dưới một mã thông báo mã hóa, tạo ra một thị trường ổn định và lỏng.

Karatcoin tìm cách giải quyết vấn đề gì?

Karatcoin thấy một số vấn đề trong thị trường vàng ngày nay. Dưới đây là một số vấn đề được xác định trong sách trắng Karatcoin:

 • Khó tìm vàng:
  Sách trắng của Karatcoin giải thích rằng “các mỏ vàng không thể đảm bảo nguồn cung cấp cần thiết” của vàng, đặc biệt đối với các đơn đặt hàng lớn hơn từ thị trường. Họ đang đấu tranh để khai thác một lượng vàng đủ để theo kịp nhu cầu của thị trường.

 • Giá trị trái phiếu:
  Thị trường trái phiếu đang tạo ra sản lượng kém lịch sử.

 • Khó để lưu trữ vàng:
  Lưu trữ vàng là không dễ dàng. Nhiều nhà đầu tư không tạo ra hệ thống an ninh đầy đủ để bảo vệ vàng của họ.

Karatcoin hoạt động như thế nào?

Karatcoin nhằm mục đích giải quyết tất cả các vấn đề được liệt kê ở trên. Một số chức năng cốt lõi của hệ sinh thái bao gồm:

 • Liên kết trực tiếp đến mỏ vàng:
  Nền tảng của Karatcoin sẽ liên kết trực tiếp với các mỏ vàng. Karatcoin tuyên bố đã chọn một số mỏ dựa trên “khả năng, nền tảng, độ tin cậy cấu trúc và xếp hạng tài chính”. Karatcoin cũng tuyên bố không có trung gian tham gia vào quá trình này: họ đầu tư trực tiếp vào các mỏ vàng.

 • Lợi suất trái phiếu từ 5 đến 6%:
  Karatcoin sẽ phát hành “Chứng nhận tài sản vàng Karatcoin” với các ngày đáo hạn khác nhau. Các trái phiếu này sẽ trả 5-6% sản lượng tùy thuộc vào thời hạn của chúng. Một trái phiếu một năm, ví dụ, trả lãi suất 5% mỗi năm và trái phiếu 5 năm trả lãi 6% mỗi năm. Lợi nhuận được trả mỗi sáu tháng cho đến khi trưởng thành.

 • Hợp đồng thông minh:
  Giao dịch giữa Karatcoin và nhà đầu tư sẽ được quản lý bởi các hợp đồng thông minh.

 • Báo cáo của Karatcoin đề cập đến hoạt động khai thác vàng ở Nam Mỹ và Châu Phi. Sách trắng không đề cập đến bất kỳ công ty hoặc mỏ cụ thể nào ở bất kỳ quốc gia nào được liệt kê. Nó chỉ là một danh sách các quốc gia sản xuất vàng hàng đầu ở cả hai khu vực.

 • Về cơ bản, Karatcoin sẽ giữ vàng cho bạn, và sau đó bạn có thể duy trì sự kiểm soát số hóa của vàng đó thông qua các sản phẩm như thẻ vàng và chứng chỉ vàng.

Lộ trình:

k5.png

Kết luận:

Theo dự tính, Karatcoin sẽ mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài thế giới. Tôi tin rằng với tiềm năng, sự minh bạch, bảo mật cũng như ưu điểm của Karatcoin, Karatcoin sẽ có một chỗ đứng vững chắc trong các sàn giao dịch nói chung và giới crypto nói riêng

Về cá nhân, tôi đánh giá dự án này rất cao. Tôi nghĩ tôi nên đầu tư vào nó. Với thanh khoản cao trên thị trường, nó sẽ tự động tăng giá, đây là dấu hiệu rất thuận lợi cho các nhà đầu tư khi mua những mã này trong những ngày đầu của ICO, giá vẫn còn rẻ. LLG token có thể được chấp nhận ở hầu hết các thị trường giao dịch hàng đầu, điều này mang lại mức chiết khấu tương đối lớn trong giao dịch.

Nếu bạn muốn đầu tư vào Karatcoin, đây là thời điểm tốt để đầu tư. Tham gia ngay, truy cập vào https://karatcoin.co/ và nhớ mua ngay trước khi mọi token được bán hết.
x.png

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:
Website | Tokensale | Whitepaper | ANN | Telegram

Tác giả: Đinh Văn Tuyến
Bitcointalk username: haiconmeohen
Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2426793

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT