KARATCOIN - TƯƠNG LAI TÀI SẢN CRYPTO VÀNG.

3년 전

Xin chào tất cả các bạn . Chào mừng các bạn đã quay trở lại với blogs của mình . Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một dự án rất hấp dẫn có tên là Karatcoin.

Như các bạn đã biết, vàng đã được biết tới và sử dụng bởi các nghệ nhân từ thời đồng đá. Các đồ tạo tác bằng vàng ở Balkan xuất hiện từ thiên niên kỷ 4 trước Công Nguyên, như những đồ vật được tìm thấy tại Varna Necropolis. Các đồ tạo tác bằng vàng như những chiếc mũ vàng và đĩa Nebra xuất hiện ở Trung Âu từ thiên niên kỷ 2 trước Công Nguyên tại Thời đồ đồng.

Sau sự xuất hiện của kim loại và sự phát triển của đời sống con người thay đổi đáng kể chuyển động ngày nay vàng của họ – là một loại vật liệu đầu tư mang lại lợi nhuận cho các quỹ riêng của họ. Trong những năm qua, các loại tiền tệ khác nhau đã xuất hiện và biến mất, và kim loại này vẫn còn rất quan trọng. Những người có dự trữ vàng có uy tín và ảnh hưởng. Bởi số lượng vàng không chỉ đánh giá mức độ của nhà nước, mà còn đạt được một vị trí nhất định trong xã hội.

Tỷ lệ tiêu thụ vàng được sản xuất trên thế giới ước khoảng 50% trong lĩnh vực trang sức, 40% để đầu tư và 10% trong công nghiệp.

Cho tới năm 2013, Ấn Độ là nước tiêu thụ vàng nhiều nhất thế giới. Người Ấn Độ mua khoảng 25% lượng vàng của thế giới, xấp xỉ 800 tấn mỗi năm. Ấn Độ cũng là nhà nhập khẩu kim loại vàng. Năm 2008 Ấn Độ nhập khẩu khoảng 400 tấn vàng.

k2.png

Nó có nghĩa là Vàng đảm bảo giá trị của tiền tệ. Bây giờ, có một công ty sẽ xây dựng một thị trường vàng lớn bằng cách sử dụng công nghệ blockchain, đó là Karatcoin

Karatcoin sẽ tạo ra một thị trường vàng, một trong những đồng tiền ổn định nhất trên thế giới, là vấn đề chính của nhiều đồng tiền điện tử do tính biến động cao hoặc giá không ổn định. Karatcoin được hỗ trợ bởi vàng và có thể được giao dịch với nhiều loại tiền tệ trong thế giới tiền điện tử.

Trong bài, người sáng tạo Karatcoin nói về cách họ muốn làm nhiều hơn là chỉ số hóa các chứng chỉ vàng: họ muốn tạo ra một nền kinh tế mới hoàn chỉnh với phân cấp dịch vụ tài chính, các ứng dụng phân tán, và nhiều hơn nữa. Tất cả các dịch vụ này sẽ sử dụng Karatcoin như một mã thông báo.
k0.png

Tầm nhìn:

Karatcoin tạo ra một nền kinh tế mới hỗ trợ các khoản đầu tư ổn định và đầu tư tích cực liên quan đến biến động thị trường và thúc đẩy tài sản thế chấp cần thiết cho các dự án trong tương lai và đồng thời tạo ra một hệ sinh thái cho các nhà phát triển sử dụng mã thông báo Karatcoin như một khuôn khổ cho nhiều phát triển ứng dụng khác nhau, do đó tăng tốc áp dụng công nghệ blockchain.

Tính năng của Karatcoin:

Mục tiêu của Karatcoin là tạo ra một tổ chức đột phá pha trộn các thế giới tập trung và phi tập trung một cách hoàn hảo. Tham vọng là tạo ra một dự án đa năng để trở thành một người chơi thị trường lớn bao trùm sự tăng trưởng liên tục và tiến hóa.

 • Không có hạn chế địa lý: Không có giới hạn địa lý, khi vàng đã được chuyển thành vàng mã hóa, bạn có thể đổi nó ở bất kỳ quốc gia nào. Chi phí liên quan đến vận chuyển và thuế liên quan được giảm thiểu bằng cách để nguyên liệu thô tại nơi xuất xứ.
 • Lưu trữ vàng vật lý: Bạn có thể lưu trữ một cách an toàn tài sản Physical Gold trong kho tiền và giữ nó dưới dạng Chứng nhận Vàng trong ví của bạn trên Block Block Karat, vàng được an toàn từ ảnh hưởng chính trị và sẽ bảo tồn và tăng giá trị của nó theo thời gian.
 • Sự đồng thuận DPOS: Phí sẽ được sử dụng làm lợi nhuận cho các bên liên quan thay vì các thợ mỏ. Điều này có nghĩa là thời gian chặn xác thực nhanh hơn (10 giây), tiêu thụ ít năng lượng hơn và bảo mật hơn.
 • Được hỗ trợ bằng một tài sản thực: Karatcoin ít biến động hơn các loại tiền điện tử khác vì nó liên kết gián tiếp với một tài sản thực sự với một blockchain được sở hữu.
 • Kiếm doanh thu cố định: Chứng nhận vàng là các khoản đầu tư an toàn. Giấy chứng nhận của chúng tôi cung cấp cho bạn 2 phiếu giảm giá nửa năm với lãi suất lên đến 6%.
 • Lợi nhuận vàng: Bình chọn cho các mỏ vàng để được tài trợ và tham gia vào các lợi ích tích cực sẽ được cảm nhận từ nguồn tài trợ cho các mỏ được lựa chọn.

Mã thông báo:

Karatcoin DAO Token (KCD)

KCD là mã thông báo đồng xu sẽ được tạo trong quá trình bán mã thông báo và được triển khai trên Ethereum. Nó sẽ chuyển sang Karat Blockchain theo tỉ lệ 1:1 khi Blockchain đã sẵn sàng.

 • Mã thông báo: KCD
 • Nền tảng: Ethereum
 • Kiểu: Erc-20
 • Tổng cung: 1,000,000,000 KCD

Karat Blockchain Tokens (KCX)

KCX là một loại tiền điện tử, là một phương thức thanh toán nhanh chóng và thoải mái với phạm vi toàn cầu; nó là riêng tư và vô danh đủ để làm phương thức thanh toán cho một số thị trường và bất kỳ hoạt động kinh tế nào khác. KCX sẽ trao cho chủ sở hữu quyền bỏ phiếu cho tất cả các hoạt động của Quỹ Karat (bao gồm cả việc lựa chọn các mỏ vàng được tài trợ), cũng như các hoạt động gây quỹ và hoạt động mà Quỹ cung cấp cho các mỏ tham gia và cộng đồng xung quanh . Nó cũng sẽ được sử dụng làm cổ phần để xác nhận các khối trên blockchain (DPoS Consensus).

Bán mã thông báo

Chương trình bán mã thông báo được chia thành 3 giai đoạn

 • Pre-sale: Bước này dành riêng cho những người đóng góp sớm và các nhà đầu tư tư nhân. Tuy nhiên, Karatcoin bảo lưu quyền giới thiệu thời gian đóng góp riêng tư dành cho người được mời chỉ tùy thuộc vào các đối tác tài chính của họ.
  Tổng số mã thông báo phân bổ cho vòng này là 10 triệu thẻ đương với 1 triệu đô la. Mức đầu tư tối thiểu là 50 nghìn đô la, thưởng 30% thẻ KCD cho những ai đầu tư trên 300 nghìn đô la.
 • ICO: Tổng số mã thông báo phân bổ cho ICO là 240 triệu thẻ, tương ứng với 24 triệu đô la. Mức đầu tư tối thiểu là 0.1 ETH. Thưởng thêm sẽ chia thành từng giai đoạn khác nhau, cao nhất là 16% và thấp nhất là 7%.
  k3.png
 • CrowdSale: 370 triệu thẻ KCD sẽ được phân bổ cho giai đoạn này.

Phân phối mã thông báo và sử dụng tiền thu được

k4.png

Lộ trình:

k5.png

Đội ngũ:

Karatcoin có một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực như tiền điện tử, hệ thống máy tính phân tán, công nghệ di động và phát triển ứng dụng người tiêu dùng quy mô lớn đã xây dựng nhiều ứng dụng đoạt giải thưởng. Với lòng nhiệt huyết và sự nhiệt tình, họ sẵn sàng biến dự án này thành hiện thực.
k6.pngk7.pngk8.pngk9.pngk10.pngk11.pngk12.pngk13.png

Kết luận:

Cơ hội thành công luôn chia đều cho tất cả mọi người. Đừng ngồi đó và chờ đợi cơ hội, thay vào đó sao bạn không tự tạo ra cơ hội cho mình. Hãy tự viết nên cho mình những trang sách mang đậm sắc thái riêng của bạn, hãy tự vẽ nên một con đường đi đúng đắn dẫn lối bạn đến thành công. Để làm được điều đó thì việc tự tạo ra cơ hội là bí quyết vàng mà bạn cần phải suy nghĩ và thực hiện. Hãy coi dự án này như một cơ hội đến với bạn. Đây thực sự là một dự án rất đáng để đầu tư vào nó.
38198956_1306295659506375_9059566558325506048_n.jpg

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:
Website | Tokensale | Whitepaper | ANN | Telegram

Tác giả: Đinh Văn Tuyến
Bitcointalk username: dvtuyen
Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2114926

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT