Review ICO - ASOBI COIN (ABX)

3년 전

Xin chào mọi người, hôm nay tôi muốn kể cho các bạn về một dự án có tên là Asobi. Đầu tiên, một vài lời về Asobimo. Đây là một công ty Nhật Bản, họ tạo ra các trò chơi trực tuyến, một trải nghiệm tuyệt vời, khoảng 15 năm và 600 nhân viên trên toàn thế giới. Một số trò chơi của họ là Avabel trực tuyến, Toram trực tuyến, Iruna trực tuyến. Tổng số lượt tải xuống là 50 triệu, doanh thu trong trò chơi Avabel trực tuyến với số tiền 200 triệu đô la.
1.jpg

1. Đồng xu Asobi là gì?

Trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) là sự kết hợp giữa các trò chơi video nhập vai và trò chơi trực tuyến nhiều người chơi trong đó một số lượng lớn người chơi tương tác với nhau trong thế giới ảo. Bắt đầu với sự ra mắt của 3DMMORPG "Iruna Senki trực tuyến" cho điện thoại tính năng (DoCoMo) vào năm 2007, ASOBIMO, Inc. trong năm 2011, tập trung vào thị trường điện thoại thông minh. Với các tựa game như Avabel Online và Toram Online, họ đã phát hành một số game MMORPG 3D di động như một gương mặt hiếm hoi giữa các nhà sản xuất game Nhật Bản.

2. Mục đích:

Mục đích của dự án này là tạo ra nền tảng riêng của mình, nơi bạn có thể mua cả sản phẩm và bán nó, tên của thị trường nền tảng Asobi. Cần lưu ý rằng các nền tảng như vậy đã tồn tại, nhưng bất lợi của chúng là người dùng không được trao quyền sở hữu sản phẩm. Ví dụ: nếu một trong các nền tảng này đóng, người dùng sẽ không thể sử dụng sản phẩm đã mua. Asobi thị trường sẽ cung cấp quyền sở hữu nội dung, cũng sẽ sử dụng một hệ thống bảo vệ phi tập trung sẽ bảo vệ giao dịch.

3. Vấn đề và giải pháp:

 • Khái niệm: Kinh doanh nội dung số trên thị trường thứ cấp phân phối. Kỷ nguyên kinh tế blockchain mới dành cho nhà xuất bản và người dùng. Nền tảng Asobimo DApps sẽ làm cho nội dung số trên thị trường thứ cấp trở thành tài sản quý giá cho tất cả các bên và cung cấp một trải nghiệm giao dịch an toàn với chi phí tối thiểu và không có ma sát.
 • Vấn đề: Nội dung kỹ thuật số đôi khi quá dễ sao chép. Làm cách nào để chúng tôi cho phép phân phối lại nội dung hoạt động cho người dùng, người tạo nội dung và nhà xuất bản?
 • Giải pháp: Asobimo DApps sẽ cung cấp một nền tảng nội dung thứ cấp phân tán với "Hệ thống bảo mật phân cấp" (DSS). blockchain sẽ cung cấp bằng chứng về quyền sở hữu nội dung không thể phủ nhận.

4. Ưu điểm chính:

 • Toàn cầu: Dự án này là toàn cầu vì nó được liên kết với ngành công nghiệp game. Đây là một ngành đang phát triển rất nhanh từ năm này sang năm khác.
 • Thành phẩm: Theo tôi, đây là lợi thế chính của dự án này, công ty này là nhà phát triển trò chơi trực tuyến với 15 năm kinh nghiệm. Tổng số lượt tải xuống trò chơi của họ là 50 triệu. Khá ấn tượng.
 • Lợi thế cho tất cả: Ở đây mọi người sẽ được hưởng lợi từ nền tảng này. Hãy bắt đầu với người dùng. Anh ta nhận được giấy chứng nhận mua hàng hóa của mình, đó sẽ là người bảo lãnh của anh ấy. Người dùng có thể mua cả trực tiếp từ nhà sản xuất và cũ từ những người dùng khác với chi phí thấp hơn. Lợi ích của nhà sản xuất là ngay cả khi bán thiết bị đã qua sử dụng từ người dùng này sang người dùng khác, họ sẽ nhận được một phần lợi nhuận.

5. Mã thông báo:

Thông tin:

 • Thẻ: ABX
 • Nền tảng: Ethereum
 • Kiểu: Erc-20
 • Tổng cung: 16,500,000,000 ABX

Bán mã thông báo:

 • Có sẵn để bán: 8,250,000,000 ABX (50%)
 • Giá: 1 ABX = 0.01$
  1.png

Phân bổ và sử dụng:

2.png
3.png

6. Lộ trình:

4.png

7. Đội ngũ và cố vấn:

Đội ngũ

5.png6.png

Cố vấn

7.png

8. Kết luận:

Các ngành công nghiệp game, như một quy luật, là một trong những công nghệ tiên tiến nhất, và họ làm như vậy với việc thông qua sự phong tỏa của các chi tiết hiện đang khan hiếm, nhưng công ty ở Tokyo cho biết họ sẽ kết hợp thập kỷ của kinh nghiệm trong việc tạo ra MMORPG di động với công nghệ blockchain để tạo ra một mới cách chơi.
x.png

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập
Trang chủ | Giấy trắng | Telegram | Facebook | Twitter

Tác giả: Đinh Văn Tuyến
Tên người dùng Bitcointalk: dvtuyen
Hồ sơ Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2114926

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Another great article! KEEP IT UP!

·

Thank you for your interest

I upvoted your post.

Mabuhay, keep steeming.
@Filipino

Posted using https://Steeming.com condenser site.