Review ICO - EXTRADECOIN

3년 전

Chào các bạn!
Bây giờ tôi đang ở đây một lần nữa để tranh luận về một dự án có thể được quan tâm đến bất cứ ai trong thị trường tiền điện tử hoặc muốn tham gia hệ thống tài chính mới này. Một dự án có mục đích là cung cấp các ngành nghề phân loại, với tốc độ và với các khoản phí nhỏ liên quan đến các giao dịch tạm thời. Nhưng dự án này là gì? Dự án mà tôi sẽ cho là Extradecoin là một nền tảng cho việc giao dịch tiền tệ kỹ thuật số giải thích nó đúng. Tuy nhiên tôi nhấn mạnh rằng bất kỳ nghi ngờ nào là chỉ cần nhấp vào các liên kết được đề cập để tìm thêm tài liệu tham khảo.
e1.png

Extradecoin là gì?

Extradecoin là một nền tảng giao dịch cho tiền điện tử đảm bảo một cảm giác thiết yếu để tiếp thị các khoản đầu tư của bạn, theo các điều khoản sáng tạo, nó là một nền tảng với giao diện được thiết kế và chi tiết trong chủ đề blockchain. Tiền điện tử là tương lai tài chính của thế giới và điều này ngày càng rõ ràng, nhưng chủ đề lừa đảo là hơi xấu hổ mà không may xảy ra thường xuyên. Chủ đề lừa đảo không thú vị để tranh luận và minh họa, bởi vì chúng tôi biết rằng chúng tôi đã gây rối với sự thất vọng của nhà đầu tư và với tâm trí này, Extradecoin đang nỗ lực bảo mật và mọi khía cạnh liên quan đến chủ đề này và bạn là nhà đầu tư hoặc người cảm tình sẽ không phải lo lắng. Vì vậy, để cải thiện sức mạnh của dự án này, nền tảng sẽ cung cấp một hệ thống đòn bẩy, nhưng đòn bẩy là gì? Vâng, nó hoạt động như một "đặt cược"

Chức năng chính.

Extradecoin sẽ cho phép các nhà đầu tư phát hiện giao dịch thông qua các lệnh giới hạn và lệnh thị trường. Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ giao dịch ký quỹ với các công ty có lãi suất cao được tích hợp với nền tảng cho vay. Trong tương lai gần, Extradecoin cũng sẽ xây dựng các sàn giao dịch phi tập trung. Thông qua một nền tảng phi tập trung, các nhà đầu tư có thể giao dịch tiền điện tử mà không bị giới hạn. Extradecoin sẽ phát triển các mô hình kinh doanh mới, bao gồm phân cấp giao dịch trong Blockchain để đáp ứng các yêu cầu đầu tư khác nhau.

Đào tạo ngoại tuyến và trực tuyến

Để hỗ trợ các nhà đầu tư mới có thể không quen thuộc với tiền điện tử và để cải thiện hiệu quả giao dịch, Extradecoin sẽ khởi động các khóa đào tạo trực tuyến và ngoại tuyến. Các nhà đầu tư đến với Extradecoin sẽ được đào tạo về kiến ​​thức thị trường, kỹ năng giao dịch và có cơ hội gặp gỡ với các nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Phân tích và đánh giá báo cáo

Các báo cáo định kỳ về thị trường tiền điện tử sẽ được phát triển bởi các nhà phân tích chuyên nghiệp với kiến ​​thức về công nghệ hiện tại và những người có kinh nghiệm đầu tư dài hạn trên thị trường. Đồng thời, Extradecoin sẽ thực hiện đánh giá chi tiết danh sách ICO trên sàn giao dịch để giúp các công ty khởi nghiệp. Nó cũng sẽ giúp xác định các dự án ICO tiềm năng có đủ tiềm năng về chất lượng và lợi nhuận cho khách hàng của chúng tôi.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Extradecoin sẽ triển khai nhiều kênh hỗ trợ khách hàng sẽ hoạt động 24/7 để trả lời các câu hỏi, giúp các tính năng mới của trang web, nhận phản hồi của người dùng, hỗ trợ xử lý các vấn đề giao dịch và thông báo cho khách hàng nếu
có vấn đề xảy ra.

Nền tảng Vay

Để tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư, Extradecoin sẽ đóng vai trò trung gian, trong một nền tảng kết nối người cho vay và người vay. Các nhà đầu tư có thể có tiền mặt chưa sử dụng trong ví Extradecoin của họ để họ có thể cho nhau để kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Các nhà đầu tư, những người muốn tăng vốn và tìm kiếm các khoản đầu tư mới, có thể liên hệ với Extradecoin để tìm các khoản vay phù hợp.

Cơ chế lợi nhuận

Các nhà đầu tư muốn vay tiền trên Extradecoin cần phải tìm các khoản vay phù hợp dựa trên các quy tắc nền tảng. Yêu cầu vay là các nhà đầu tư ít nhất phải có số tiền ít nhất mà họ muốn vay. Đây là mức ký quỹ được sử dụng để đảm bảo các khoản vay của nhà đầu tư. Người vay sẽ có thể nhận được một khoản vay bằng đồng xu với một đồng xu đã đăng ký và, đồng thời, tiền lãi sẽ được trả bằng đồng xu được đăng ký lại cho người cho vay. Ví dụ, một nhà đầu tư nắm giữ ETH; họ có thể mượn một khoản vay ETH tại ETH và trả lãi hàng tháng bằng ETH. Các nhà đầu tư có thể vay lên đến số tiền họ gửi, có nghĩa là họ sẽ có gấp đôi số tiền và nhà đầu tư có thể sử dụng tất cả số tiền này để giao dịch. Hàng tháng, chủ đầu tư phải trả lãi theo các điều khoản của khoản vay. Tiền lãi sẽ được khấu trừ trực tiếp từ bên vay s tài khoản vào ngày thanh toán lãi. Vào ngày đáo hạn, chủ đầu tư phải thanh toán cả gốc và lãi theo thỏa thuận ban đầu, cộng thêm phí giao dịch 1%.
e2.png

Mã thông báo

e3.png

Đội ngũ

e4.pnge5.png

Lộ trình

e6.png

Đối tác

e7.png

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:
Website | Whitepaper | ANN Thread | Twitter | Telegram

38198956_1306295659506375_9059566558325506048_n.jpg

Tác giả: Đinh Văn Tuyến
Bitcointalk username: dvtuyen
Bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2114926

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT