Lynked - Nền tảng xác minh danh tính kỹ thuật số dựa trên Blockchain

3년 전

Xin chào các bạn!

Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dự án Lynked world - một nền tảng được xây dựng dựa trên thế hệ Blockchain để xác minh nhận dạng kỹ thuật số, đào tạo và kinh nghiệm chuyên môn. Bảo mật Blockchain dành cho khối thống kê được kiểm tra kỹ thuật số không thể chối cãi mà không bao giờ bị xâm phạm. Nền tảng này cho phép khách hàng thao tác các sự kiện kỹ thuật số và tỷ lệ phần trăm của họ mà không bị trì hoãn với nhà tuyển dụng, tổ chức và tổ chức. chúng tôi đang chuyển sang một nền tảng toàn cầu không còn đơn giản phục vụ mục đích số hóa danh tính tuy nhiên cũng sẽ kết thúc một mạng lưới các chuyên gia đáng tin cậy.

LYN1.png

Những vấn đề Lynked.world giải quyết

 • Thiếu sự bảo đảm thoải mái và phụ thuộc vào việc xác định mọi cá nhân và tổ chức.

 • Không có tiền đề phổ biến để xem xét và tính xác thực của dữ liệu trong các trường hợp sử dụng khác nhau
  Chi phí không hiệu quả và nhân với số lượng trung gian tham gia vào các chiến lược.

 • Không có khả năng cung cấp quyền truy cập vào nhiều kiểu dịch vụ trên nền tảng kỹ thuật số vì bản chất không thoải mái về nhận dạng kỹ thuật số và dữ liệu liên quan.

Điều này cho phép bạn giảm bớt và trong thực tế loại trừ giá của người bán trung gian, rất quan trọng đối với lối sống của việc kiểm tra thói quen (dịch vụ trại giam, liên kết từ công việc). Nó bảo vệ hồ sơ cá nhân của cá nhân và giấy phép có quyền nhập cảnh chỉ cho chủ sở hữu hoặc cá nhân khác nhau handiest cùng với sự đồng ý của mình để lựa chọn một phần của tài liệu.

Bất kỳ chủ sở hữu thực sự nào cũng có thể có ví ảo cá nhân phi công cộng của mình với khả năng tải xuống và lưu trữ ít nhất một vài bản ghi cuộc trò chuyện đáng giá và các tệp xác nhận, bắt đầu từ hồ sơ nhận dạng, giấy phép động lực và kết thúc bằng mật ong. các tập tin. Cơ hội này cho phép bạn nhanh chóng xác minh danh tính của bạn, chuyên gia chuyên gia điểm mạnh khi bạn kiểm tra tại chỗ ở, khi thuê nhân viên trong chi nhánh nhân viên, duy trì nó đa chức năng khu vực.

Trong thời trang, tính năng chính được gán cho đội ngũ phần mềm là tạo ra một cộng đồng chuyên nghiệp đáng tin cậy và hiệu quả, trong đó nhà tuyển dụng có thể khám phá các chuyên gia khá chuyên nghiệp để phát triển tốt hơn các dự án doanh nghiệp thương mại bản địa. Sự giúp đỡ này sẽ bùng nổ toàn bộ các công việc muốn hoạt động, và giảm giá thất nghiệp

Các tính năng chính riêng biệt

Khả năng bảo mật cao nhờ Hyper DPOS: MoFAS sử dụng ứng dụng thuật toán đồng thuận Hyper DPOS với độ tin cậy phần cứng, xác minh tỉ lệ theta tuần tự và tỉ lệ hash Steganos dựa trên thuận toán đồng thuận DPOS. Nó cho phép quản lý các block hiệu quả thông qua phản hồi giao dịch song song và đồng thời. Trong thuật toán đồng thuận DPOS, các node được ưu tiện dựa trên bằng chứng cổ phần, nhưng MoFAS đảm bảo sự bảo mật toán diện bằng việc sử dụng thuật toán đồng thuận riêng. Thuật toán này sử dụng các chỉ số khác nhau để thực hiện việc đánh giá.

Độ tin cậy cao nhờ Double Linked Blockchain: MoFAS phân tách cấu trúc chuỗi để tăng tốc độ đồng thuận và phân tách thông tin để tăng nâng cao hiệu quả xử lý. Blockchain sẽ chứa các giao dịch như các blockchain khác. White chain chứa thông tin smart contract… Nó hình thành sự kết hợp của các chuỗi trong quá trình xác minh kết nối và quá trình đồng thuận từ đó tăng độ tin cậy của blockchain.

Cấu hình nút siêu tốc.dựa trên hardware nhanh chóng: MoFAS giải quyết vấn đề về tốc độ của công nghệ blockchain sử dụng sự cải tiến vấn phần cứng kết hợp xử lý phần mềm. Thẻ mạng Blazing Accelerator và SSD Raid được sử dụng để cải thiện tốc độ truyền tải chậm một cách đáng kể. Tốc độ xử lý giao dịch của MoFAS lên tới 1.000.000 giao dịch/giây vượt trên cả tốc độc xử lý giao dịch nhanh nhất hiện tại của blockchain là EOS với 10.000 giao dịch/ giây

Hệ sinh thái

Hệ sinh thái Lynked.World là một giải pháp đa mặt bao gồm toàn bộ nền tảng ứng dụng được phát triển từ nền tảng để có thể khai thác các tính năng của công nghệ blockchain. Nền tảng của chúng tôi dựa trên blockchain Ethereum và bao gồm các mô-đun giàu tính năng giải quyết các vấn đề thực tế về lòng tin và tính xác thực của bản sắc kỹ thuật số, tài liệu và dữ liệu cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

LY3.png

Các tính năng của Lynked.World

 • Một cách dễ dàng và phụ thuộc vào bản sắc ảo cho tất cả các điều kiện và chức năng

 • Peer để xem xác minh của bất kỳ tài liệu và hồ sơ khai thác bất biến của thời đại blockchain

 • Một nguồn cung cấp thực tế duy nhất cho các hồ sơ được xác nhận đảm bảo tin và tính xác thực của xác minh
  nhận dạng ảo dựa hoàn toàn vào năng lực của KYC

 • Giữ toàn quyền kiểm soát thông tin trong các ngón tay của chủ sở hữu và khả năng ghi lại phần trăm với sự đồng ý

 • Loại bỏ sự cần thiết của việc xác minh lặp đi lặp lại cho cấu hình giống hệt nhau, bằng cách sử dụng giữ một thông tin sạch sẽ và có sẵn của xác minh trong blockchain

 • Loại bỏ nhu cầu trung gian bên trong các bước xác minh và xác minh sự kiện.

 • Chữ ký số trên các tài liệu sử dụng danh tính ảo Lynked.world • An toàn và dựa vào nhận dạng kỹ thuật số cho mọi tình huống và mục đích

 • Peer để ngang hàng xác minh của bất kỳ tập tin và thông tin khai thác sự bất biến của thế hệ blockchain

 • Nguồn cung thực tế chưa lập gia đình cho các hồ sơ chứng minh đảm bảo sự tin cậy và tính xác thực của xác minh

 • Nhận dạng ảo dựa hoàn toàn năng lực quy trình KYC

 • Duy trì sự kiểm soát toàn bộ sự kiện trong vòng tay của chủ sở hữu và tiềm năng tỷ lệ phần trăm dữ liệu với sự đồng ý

 • Bỏ nhu cầu xác minh lặp đi lặp lại cho cấu hình bình đẳng, thông qua việc duy trì hồ sơ xác minh sạch và có sẵn trong blockchain

 • Loại bỏ mong muốn cho các trung gian trong các bước xác minh và thống kê số liệu.
  chữ ký số trên các tài liệu sử dụng nhận dạng kỹ thuật số Lynked.global

Chi tiết bán mã thông báo

Ký hiệu mã thông báo: LYNK

Cung cấp mã thông báo ban đầu: 200,000,000 LYNK

Ngày bắt đầu để bán công khai: 15 tháng 11 ngày , 2018 (09:00 GMT)

Ngày cuối: Ngày 10 tháng 2 thứ , 2019 (11:00 GMT)

Số lượng thẻ để bán: 150,000,000 LYNK

Soft Cap: 5,000,000 USD

Mũ cứng: 25,000,000 USD

Tỷ giá : 1 LYNK = 0.35 USD

LY5.png

Kết luận

Lynked là một dự án có tiềm năng phát triển lớn. Trang web đã được dịch sang 4 thứ tiếng giúp người xem tiếp nhận thông tin dễ dàng hơn, nguồn thông tin được sắp xếp trật tự và rất chi tiết. Một ý tưởng độc đáo và đã được 50K người dùng tiếp nhận. điều đó chứng tỏ công đồng của dự án khá tốt và đang phát triển mạnh mẽ.

Để biết thông tin về dự án vui lòng truy cập các link dưới đây:

WEBSITE: https://tokensale.lynked.world/

WHITEPAPER: https://tokensaledev.lynked.world/images/LynkedWorld_Whitepaper.pdf

APP: https://tokensaledev.lynked.world/#apps

FACEBOOK: https://www.facebook.com/lynkedW/

TWITTER: https://twitter.com/LynkedW

TELEGRAM: https://t.me/lynkedW

Tác giả: Jena Tran 189

Bitcointalk URL : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1875880

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT