Muzika- cách mạng cho ngành âm nhạc giải trí

3년 전

Xin chào tất cả các bạn!

Hôm nay tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn một dự án dựa trên nền tảng blockchain mới cực kỳ tiềm năng. Như các bạn đã biết, âm nhạc là một trong những phương pháp giải trí hữ u hiệu nhất hiện nay và có khả năng phát triển to lớn.

Nhưng một hiện thực đáng buồn là hầu hết các nghệ sĩ âm nhạc thường không nhận được đúng giá trị mà họ đã bỏ ra đã đầu tư vào sản phẩm âm nhạc và họ phải chấp nhận bỏ ra 70-80% doanh thu chi trả cho các chi phí cho nền tảng, nhà sản xuất và nhà phân phối album mỗi bài hát. Lý do dễ nhận thấy ở đây là việc bày bán các đĩa nhạc là nguồn thu nhập chính cho các nghệ sĩ nhưng hiện tại việc đó không được quan tâm nhiều do lượng nhu cầu mua đĩa của thính giả đang giảm sút. Thay vào đó, họ sẽ lựa chọn phương pháp nghe trực tuyến trên các nền tảng nhạc khác thuận tiện với chí phí rẻ hơn thậm chí là miễn phí.

Dự án Muzika biết các vấn đề của nghệ sĩ âm nhạc của chúng tôi, tôi thấy một mạng lưới sẽ giúp các nhạc sĩ , giới thiệu Muzika chuyển đổi thế giới âm nhạc thông qua blockchain rutrs ngắn khoảng cách giữa nghệ sĩ âm nhạc và người hâm mộ

MU7.png

Lợi ích dự án đem lại

Hấp dẫn và bổ ích hơn: Nền tảng Muzika sẽ cách mạng hóa việc sản xuất, phân phối và tiêu thụ nhạc số. Với sự hỗ trợ từ Ontology (một trong những dự án blockchain nổi tiếng và đáng kính trong cộng đồng mật mã), Muzika sẽ có thể giới thiệu công nghệ blockchain trên nền tảng của nó và xây dựng một nền tảng tích hợp nhằm kết nối nghệ sĩ và người hâm mộ trực tiếp. và người hâm mộ được khen thưởng khi tham gia vào các hoạt động cộng đồng như tiêu dùng | chia sẻ | động não trong sáng tạo âm nhạc, do đó tạo ra một cách hấp dẫn hơn để người hâm mộ kết nối với nghệ sĩ và ngược lại.

Bảo vệ sự sáng tạo: Nền tảng Muzika cũng sẽ giúp bảo vệ sự sáng tạo của nghệ sĩ. Bảo vệ tất cả các yếu tố của công việc sáng tạo của một nghệ sĩ khỏi bị rò rỉ trực tuyến trong thời gian phát hành để phát hành nó là trọng tâm chính cho các công ty thu âm. Các tổ chức hình sự tìm kiếm lợi nhuận từ việc thu thập bất hợp pháp hồ sơ trước khi nó hoàn toàn sẵn sàng để phát hành gây nguy hiểm cho công việc của các nghệ sĩ. Sử dụng nền tảng blockchain sẽ tiết kiệm âm nhạc | nội dung và thông tin liên quan của nó (ví dụ: nghệ sĩ, ngày) được lưu an toàn trong blockchain và chia sẻ nhạc một cách an toàn và đảm bảo chỉ những người nhận đã đồng ý mới truy cập được.

Tính năng của mạng Muzika

Tự duy trì, nền tảng Muzika sẽ hoàn thành và tất cả các hoạt động cần thiết cần thiết cho một nền tảng âm nhạc sẽ có sẵn. Giống như nhận xét, động não, phản hồi và những người khác.

Một thị trường cho cơ giới hóa âm nhạc và dịch vụ

Người bảo trợ và tài trợ, bất kỳ người dùng nào cũng có thể tài trợ cho nghệ sĩ mà họ hỗ trợ như một phần thưởng cho tài trợ của họ, họ sẽ được cung cấp một số lợi ích trên nền tảng dành riêng cho nhà tài trợ.

Chương trình thi âm nhạc, Muzika biết một số tài năng có thể được ẩn trong nền tảng một số cuộc thử giọng cho cuộc thi âm nhạc có thể được tổ chức trong nền tảng.

Phát trực tuyến cho các sự kiện như buổi hòa nhạc.

Phát nhạc trực tuyến.

Hệ sinh thái trên nền tảng Muzika

Muzika sẽ làm theo một Steemit giống như các tính năng sẽ được trong nền tảng biểu quyết trực tiếp và quyền biểu quyết sẽ được nhìn thấy trong nền tảng này. Người dùng có thể bỏ phiếu cho bài kiểm tra hoặc bài đăng bài hát.

Blockchain và hợp đồng thông minh sẽ được sử dụng cho các nội dung bản quyền trong nền tảng.

Chương trình khách hàng thân thiết, người dùng sử dụng nhiều nền tảng hơn sẽ nhận được điểm trung thành. Điểm trung thành sẽ là một trong những tính toán cho quyền biểu quyết, các điểm trung thành có thể được chuyển đổi thành MZK.

Đối tác

mu3.png

Lộ trình

mu4.png

Lộ trình rõ ràng và có các chỉ tiêu nhất định cho từng giai đoạn đề ra. Hiện tại lộ trình của dự án đang tiến hành tại giai đoạn Q3- 2018.

Token

Token: MZK

Tổng phát hành: 1.000.000.000 MZK

Bán hàng chính: 205.000.000 MZK

Bán hàng tối đa: 20.000 ETH

mu2.png

Ý kiến cá nhân

Đối với cá nhân tôi, đây thực sự là một dự tiềm năng hứa hẹn đem lại nhiều thay đổi tích cực cho ngành âm nhạc giải trí trong tương lai. Dự án đem lại sự cởi mở, minh bạch và quan trọng nhất là sự an toàn của người dùng và tất cả những người tham gia dự án đều đạt được. Ngoài ra, các hợp đồng thông minh của dự án sẽ được áp dụng sẽ giúp dự án khẳng định sự minh bạch và an toàn cho các bên tham gia.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án từ các nguồn sau:

Trang web: https://www.muzika.network/

Báo cáo chính thức: https://www.muzika.network/assets/mzk-whitepaper-en.pdf

Trò chuyện (Telegram): https://t.me/muzika_english

Facebook : https://twitter.com/muzika_official

Twitter: https://www.facebook.com/muzikanews/

Reddit: https://www.reddit.com/r/muzikaofficial/

Tác giả: Jena Tran 189

Bitcointalk URL : https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1875880

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT