PHÂN TÍCH VÀ DỰ BÁO GIÁ BITCOIN (BTCUSD) SAU NGÀY THỨ NĂM (14/09/2018)

4년 전

CẨN THẬN VỚI MỨC CẢN $6400
1.jpg
Bitcoin sẽ tiếp tục tăng điểm hay quay đầu rớt giá?

Bitcoin đã chứng kiến một đợt tăng giá mạnh mẽ hơn $400 từ đầu tuần đến giờ. Tuy nhiên, chỉ báo Stochastics trên khung thời gian D1 cho thấy đồng tiền điện tử này vẫn đang ở trong vùng quá bán (oversold) trong một tuần trở lại đây. Đường Stochastic nhanh %K (đường màu xanh) đã cắt đường Stochastic chậm %D (đường màu đỏ) từ dưới lên và đã vượt qua ngưỡng 20% của oversold. Có thể thấy áp lực bán đang yếu ớt dần, cùng với lực mua ổn định gia nhập thị trường, hỗ trơ giá Bitcoin.
2.png
Trong khi đó, trên khung thời gian H4, chỉ báo này lại chỉ ra rằng giá đang nằm trong vùng quá mua (overbought) được một thời gian ngắn. Đường %K vẫn hướng lên trên, cho thấy áp lực mua vẫn chưa hề suy giảm.
3.png
Sau khi phá vỡ tam giác cân (symmetrical triangle) vào hai ngày trước, Bitcoin đã tận dụng đà tăng quá cản 23.6% của Fibonacci retracement. Hiện tại, giá đang dao động quanh $6553, dự kiến sẽ trượt nhẹ và đập lại cản 23.6%. Chúng tôi kỳ vọng giá sẽ test kháng cự $6700 trong tương lai gần. Tuy nhiên, cần chú ý quan sát chuyển động giá tại cản $6400 để có quyết định hợp lý hơn.

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Hôm nay vẫn chưa chịu xuống, chưa vào được. Nản :(

·

đã vào chưa bác

Chúc mừng @ngocbuivan, bạn đã nhận được một upvote từ ngoc. Tôi là con bot của cộng đồng Việt Nam trên Steemit. Tôi được tạo ra bởi nhân chứng @quochuy và được uỷ quyền, tín nhiệm bởi các thành viên Việt Nam, hôm nay tôi vote cho bài của bạn để ủng hộ bạn. Tôi hi vọng sẽ được thấy nhiều bài viết hay từ bạn.

Để phát triển và ủng hộ con bot, xin bạn hãy dành ít thời gian upvote comment này.

Chúc bạn vui vẻ, và hẹn gặp lại một ngày gần đây.