Những điều bạn nên biết về CINDX

10개월 전


Giới thiệu
Nền tảng CINDX tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho giao dịch tiền điện tử thuận lợi cho tất cả những người tham gia thị trường và đưa ra các giải pháp cho các điểm đau hiện có. Nền tảng này cho phép truy cập vào một trao đổi tiền điện tử số lớn, thông qua một tài khoản, và làm cho nó có thể thực hiện theo các chiến lược đầu tư của các nhà giao dịch chuyên gia. Do cấu trúc của nền tảng này, các nhà đầu tư mật mã không có nghĩa vụ chuyển tiền của họ cho bên thứ ba. Người quản lý tài sản Crypto nhận quyền truy cập hạn chế vào số tiền của nhà đầu tư để quản lý và giao dịch tiền của họ. Điều này giảm thiểu rủi ro của hành vi trộm cắp hoặc mất tiền. Các nhà đầu tư chỉ phải trả một khoản phí thành công hợp lý trong khi có tất cả các số liệu thống kê giao dịch khách quan được ghi lại trên blockchain.

CINDX là hệ sinh thái blockchain cho các nhà đầu tư, nhà giao dịch, nhà quản lý tài sản và nhà cung cấp, CINDX cho phép bất kỳ ai đầu tư vào thị trường mật mã và kiếm tiền mà không có kiến ​​thức chuyên môn hoặc kỹ năng, CINDX phát triển một hệ sinh thái cho phép bất kỳ nhà đầu tư nào chọn nhà giao dịch và / hoặc người quản lý tài sản để quản lý danh mục đầu tư của họ và giao dịch an toàn cryptofund của họ cho một khoản phí thành công hợp lý. CINDX có thể là một nền tảng thương mại đa chức năng và một câu trả lời phổ quát cho các tài sản hoạt động mã hóa trao đổi đơn giản, đáng tin cậy và kinh tế.Điều này sẽ cho phép người dùng xem các nhà quản lý tài sản hoạt động mật mã trên nền tảng của họ, đánh giá hiệu suất và xem chuỗi các chuỗi kiểm soát. Cryx là một nền tảng quản lý đầu tư cho phép các nhà quản lý và nhà đầu tư quản lý tiền tệ của Crypto và không có rủi ro.

Trong trường hợp này, dự án CINDX sẽ giúp họ kiếm được nhiều tiền, bởi vì tiền của họ sẽ được sử dụng bởi các nhà giao dịch chuyên nghiệp, điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư không phải lo lắng về sự an toàn của tiền của họ. Tất nhiên, không phải mọi nhà đầu tư đều đồng ý giao tiền của họ ngay cả cho nhà giao dịch chuyên nghiệp và tài năng nhất, tuy nhiên rất khó để tìm một dự án có thể cung cấp một cái gì đó tương tự.
Cách hoạt động của CINDX

Một đổi mới CINDX - một hệ sinh thái, Thương nhân có thể nhân vốn của các nhà đầu tư trong thời gian ngắn nhất có thể. Chúng ta có thể nói rằng CINDX có thể là nền tảng tốt nhất cho những ai muốn có được lợi tức đầu tư của họ trong thời gian ngắn nhất có thể. Tạo thị trường trong các nền tảng giao dịch cho phần mềm giao dịch và phân tích và cho người quản lý - để sử dụng các công cụ giao dịch tốt nhất. tất cả các cuộc thi này nhằm mục đích cung cấp trung tâm CINDX thế giới cho các nhà quản lý tài sản cao cấp.

Khi người dùng CINDX chọn một Người quản lý, các API và các hợp đồng thông minh khởi động. CINDX sử dụng các API như một 'cổng thông tin', cho phép tài khoản của nhà đầu tư được quản lý bởi tài khoản thuộc về Người quản lý lựa chọn của họ. Ngoài ra, hợp đồng thông minh sẽ tự động đăng ký mọi giao dịch được thực hiện bởi Người quản lý. Sau đó nó sao chép và thực hiện các giao dịch rất giống nhau trên tài khoản của nhà đầu tư. Người quản lý thấy khối lượng chính xác của lệnh nhập vào lệnh giao dịch với số tiền của các nhà đầu tư sao chép giao dịch. Thay vì mạo hiểm tiền với các giao dịch mạo hiểm của riêng bạn, giờ đây bạn có thể tìm kiếm danh sách các nhà quản lý đẳng cấp thế giới, theo dõi lịch sử hiệu suất của họ và cho phép họ giao dịch cho bạn.

Tính năng CINDX

Cindex cung cấp một hệ thống đánh giá sử dụng lịch sử giao dịch, đảm bảo rằng bạn khám phá Trình quản lý thích hợp cho bạn. Tuy nhiên, ERC20 vẫn là định dạng phổ biến và phổ biến nhất cho hầu hết các mã thông báo. Lấy giấy phép chỉ đơn thuần là một ví dụ tốt về nỗ lực của các công ty để tạo ra các hoạt động minh bạch hơn. Để tìm hiểu xem Cindy 3D có thể làm gì, hãy xem qua các ví dụ này.

Đứng đầu bởi hai nhà đầu tư, Cindx được xây dựng để hỗ trợ các cá nhân hàng ngày kiếm tiền trên internet. Cuối cùng, Cindx có thể là một công ty hợp pháp, nhưng tôi cần gắn nhãn nó như một khoản đầu tư rủi ro cao vì không có nhiều thông tin về đội hoặc trụ sở công ty. CINDX đi cùng với xu hướng thị trường. Cindx đã hứa sẽ giúp cải thiện mỗi một trong 3 lĩnh vực này, giúp mọi người bằng cách cung cấp dịch vụ chất lượng để đối phó với phần thời gian. Đây không phải là những lĩnh vực duy nhất mà Apple hoạt động tốt vì có rất nhiều người tin tưởng Apple dựa trên giá nhận thức về lợi ích của nhà cung cấp. Nhưng, vì lợi ích của trang web đó là những gì nó tuyên bố, đồng bằng và dễ dàng. Để đặt nó một cách khác nhau, mọi người đều có thể tạo ra mã thông báo của riêng mình.

Được hưởng lợi từ các khoản tiền thưởng có sẵn từ các giai đoạn đầu bán trước. Trong ấn phẩm mới này, tôi rất thích giới thiệu chương trìnhCINDXproject. Thật thú vị khi lưu ý rằngCINDX đã đi đến độ dài lớn để đảm bảo sự tuân thủ của nền tảng và ICO với nhiều quy định của nước ngoài. Để tìm hiểu thêm về chuyến thăm trước ICO này, hãy truy cập trang web chính thức của họ cindx.io

Phần còn lại của nhóm bao gồm các chuyên gia riêng biệt trong lĩnh vực của họ liên quan đến các yêu cầu của Cindx như tiếp thị, blockchain và tiền điện tử. Một số ngày tốt hơn nhiều so với những ngày khác. Thời gian là một trong những người đóng góp lớn nhất cho những người không bắt đầu, vì có thể là niềm tin tiêu chí thứ hai. Là một tổ chức được công nhận hợp pháp với một đội ngũ có kỹ năng và hiểu biết, chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn làm quen với lĩnh vực tiền tệ ảo và thu được nhiều lợi ích nhất từ ​​nó. Công nghệ Blockchain, đó là sự đổi mới mới nhất có thể thay đổi vĩnh viễn cách chúng ta tiến hành kinh doanh. Tuy nhiên, có một nền tảng cụ thể có ý định giải quyết những vấn đề này. Nền tảng giao dịch CryptX Crypto có một loạt các tính năng và lợi thế mà thiên đường '

Càng phức tạp Kinh nghiệm và năng lực của mỗi người tham gia càng lớn thì khả năng thực hiện sẽ trở nên thịnh vượng hơn. Tuy nhiên, không chắc rằng các dự án này sẽ có khả năng đạt được việc thực hiện hàng loạt và nhu cầu từ người dùng. Thay vào đó, hợp đồng thông minh chỉ đơn giản là thay đổi tên của bất kỳ ai sở hữu một số lượng mã thông báo cụ thể.

Chi tiết mã thông báo
Mã thông báo: CINX
Nền tảng: Ethereum
Tiêu chuẩn: ERC20
Số lượng: 58 000 000 CINX
Giá: 1 CINX = 1USD
Thanh toán: ETH
In mềm: $ 6.000.000
Bìa cứng: 30.000.000 USD

Phần kết luận
CINDX cho phép bất cứ ai sử dụng bảo vệ mật mã mà không cần kỹ năng hoặc kiến ​​thức trước trên thị trường và sẽ giúp mở đường cho việc tài trợ tự động. Đầu tư vào chiến lược chi phí đã được chứng minh có thể làm giảm đáng kể rủi ro đầu tư. Nhà đầu tư chịu trách nhiệm về những gì các nhà quản lý tài sản tốt nhất thực hiện bằng tiền của họ và tự động sao chép hành động của họ. Cindx cho phép hoàn toàn bất kỳ ai đầu tư vào thị trường mật mã, và thấy lợi nhuận ổn định nhất quán mà không sở hữu bất kỳ kiến ​​thức hoặc kỹ năng chuyên môn nào.

Trang web: https://cindx.io/
Telegram: https://t.me/cindx_official
Twitter: https://twitter.com/CINDXPlatform
Facebook: https://www.facebook.com/cindx.io/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/11536833/
Chủ đề Ann: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4421275.0
Bitcointalk Username : SueDDiaz1994
Bitcointalk Profile URL:
https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1961605

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending