Tri thức là sức mạnh - Cryptassist – Giải pháp mã hóa tổng hợp

3년 전

Hệ sinh thái Cryptassist được thiết kế nhằm biến thế giới tiền điện tử trở nên dễ dàng hơn cho tất cả mọi người, bất kể họ là những chuyên gia mã hóa hay chỉ là một người mới học nghề. Chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng các đồng tiền điện tử cần phải thực sự hữu ích cho cuộc sống thường nhật. Cryptassist đem lại lợi ích cho mọi người thông qua việc cung cấp các công cụ mã hóa trên nền tảng dễ dử dụng, tiết kiệm thời gian và loại bỏ những nỗ lực không cần thiết. Các công cụ và dịch vụ này sẽ gửi thông báo cá nhân hóa tới người dùng có hồ sơ, mục tiêu hoặc chiến lược đầu tư độc nhất. Người dùng có thể sử dụng CTA của mình để truy cập vào các công cụ và thông báo này.

Vấn đề chính trong cryptosphere là trong thời gian qua, tiền điện tử vẫn luôn khiến cho những người chưa có kinh nghiệm và thậm chí cả những chuyên gia cảm thấy ngày càng khó hiểu. Hơn nữa, tiền điện tử vẫn chưa có thể được sử dụng rộng rãi như những loại tiền tệ thông thường khác.

Cryptassist (CTA) sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách làm cho tiền điện tử trở nên thông dụng trong đời sống hàng ngày.

Người dùng sẽ có thể tải lên CTA và 50 loại tiền điện tử hàng đầu vào thẻ ghi nợ thanh toán trước, có thể sử dụng tại những địa điểm trên thế giới – nơi mà thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc MasterCard được sử dụng trong mua bán trực tuyến và ngoại tuyến.

logo-long--jpeg.jpg

Nền tảng Cryptassist là điểm đến lý tưởng cho tất cả các thông tin liên quan đến tiền điện tử của bạn. Dù bạn là người mới bắt đầu hay là một chuyên gia thiết lập mã hóa, Cryptassist sẽ cung cấp cho bạn các công cụ và thông tin cần thiết để bạn có thể sử dụng; những tiềm năng, thậm chí là những nguồn lợi lớn hơn.

Cryptassist mong muốn trở thành nhà tiên phong trong nền tảng kết hợp đầu tư và kiến thức mã hóa, sử dụng một ứng dụng dựa trên web và trên thiết bị di động. Người dùng sẽ có thể truy cập tất cả các thông tin cần thiết để đánh giá thị trường chi tiết và cung cấp các nguồn lực cần thiết để đẩy nhanh giá trị danh mục đầu tư của họ. Đồng tiền Cryptassist (CTA) được trao đổi cho các dịch vụ cao cấp trên Ứng dụng hoặc trang web của Cryptassist.

Mô hình giảm phát tiên tiến của Cryptassist tạo nên những khả năng dẫn đến sự suy giảm đáng kể của tiền CTA trong lưu thông, đem lại hiệu ứng tích cực trên thị trường.

Đặc điểm/Tính năng
Một nền tảng chứa tất cả những điều bạn cần

 • Thẻ ghi nợ Cryptassist: Lấp đầy thẻ ghi nợ Cryptassist với 50 loại tiền điện tử.
 • CryptoGO: Trò chơi mã hóa với các giải thưởng hữu hình – mã hóa thực
 • Trình duyệt khối đa xu Cryptassist: Một trình duyệt cho tất cả tiền của bạn
 • Sàn giao dịch: Thực hiện giao dịch được giảm 50% phí
 • Cryptassist ChatPay: Kết hợp nhắn tin xã hội với hệ thống thanh toán trực tuyến
 • Cryptstarter: Gây quỹ cho dự án của bạn
 • Cryptassist OTC: Bán mã hóa cho người dùng khác
 • Mô hình giảm phát: Tiền CTA được sử dụng sẽ được đốt để có thể tăng giá trị của nó.
 • Cryptassist Freelancer (Người làm nghề tự do): Nhận báo giá từ cá nhân làm việc tự do trong vòng vài phút
 • Đổi mới phúc thiện trên Cryptassist: Theo dõi các hoạt động tài trợ của bạn tới các tổ chức phi lợi nhuận
 • Các giải pháp giao dịch: Hỗ trợ tất cả các nhà giao dịch tiền tệ kỹ thuật số
 • Cảnh báo giao dịch trên Crytpassist: Ứng dụng này sẽ đưa ra lời khuyên cho người dùng về thời điểm thích hợp để mua hoặc bán tiền điện tử.
 • So sánh mã hóa: Nhận biết các cặp giao dịch có tỉ lệ cao nhất và sàn giao dịch.
 • Cảnh báo cơ hội kinh doanh dựa vào chênh lệch giá trên Cryptassist:
 • Hỗ trợ ICO trên Cryptassist: Tính năng này giúp những người sáng lập dự án lập kế hoạch dự án và khởi tạo ICO nhằm tăng nguồn vốn dự án sau k quá trình sàng lọc toàn diện.
 • Cryptassist – Nơi sử dụng cơ sở dữ liệu mã hóa: Ứng dụng Cryptassist sẽ cho phép người dùng nhận biết nơi họ có thể sử dụng tiền điện tử của mình.
 • Trang cửa hàng Cryptassist: Nền tảng Cryptassist bao gồm các trang cửa hàng, nơi mà các sản phẩm và dịch vụ có thể thanh toán bằng các loại tiền điện tử hàng đầu, và các sản phẩn sẽ được vận chuyển trực tiếp tới khách hàng.
 • Cập nhật tin tức trên Cryptassist: Cập nhật tin tức liên quan đến tiền điện tử từ các nguồn hàng đầu như CoinDesk, Coin Telegraph, Trading View và các trang web tin tức tiền điện tử hàng đầu khác, cung cấp tin tức và thông tin trên toàn thế giới, sẽ được tích hợp trên ứng dụng Cryptassist.
 • Công cụ One Trading trên Cryptassist: Bằng việc sử dụng công nghệ API, Cryptassist sẽ bao gồm một tính năng giao dịch độc đáo trên nền tảng của nó, cho phép người dùng truy cập và giao dịch trên hơn 50 sàn giao dịch chỉ từ một nền tảng duy nhất.
 • Hình ảnh & Quản lý Danh mục đầu tư: Người dùng Cryptassist sẽ có thể tích hợp các tài sản tiền điện tử của họ vào một “biểu đồ hình tròn”.
 • Máy quét phương tiện truyền thông xã hội trên Cryptassist: Người dùng sẽ có thể nhanh chóng nhìn thấy các loại tiền điện tử đang dẫn đầu xu thế.
 • Diễn đàn cộng đồng trên Cryptassist: Diễn đàn cộng đồng trên Cryptassist là nơi người dùng có thể tham gia vào hoạt động cung cấp và thu thập thông tin sử dụng bởi các thành viên khác trong cộng đồng.
 • Cryptassist Cryptopedia: Cryptassist sẽ cung cấp cho người dùng một cơ sở dữ liệu liên kết với tất cả các trang web, diễn đàn và blog sẵn có, bao trùm tất các cả khía cạnh liên quan đến tiền điện tử.
 • Tích hợp CoinMarketCap: Toàn bộ thông tin được tìm thấy trên coinmarketcap.com đều có sẵn trong thời gian thực trên ứng dụng Cryptassist, cùng với các tính năng bổ sung nhằm thêm nâng cao trải nghiệm người dùng.
 • ICO sắp tới: Ứng dụng Cryptassist sẽ cung cấp danh sách toàn diện các ICO sắp tới. Thông tin về các chương trình Bounty (săn tiền thưởng) và Airdrops sẽ được tích hợp vào ứng dụng, đem đến thuận tiện cho người dùng.
 • Thống kê thời gian thực & Số liệu sàn giao dịch: Người dùng có thể chọn một loại tiền để xem trên trang, hoàn thành các thống kê mới nhất mà chưa có sẵn trên các nguồn tin khác, các bài tin tức và biểu đồ giá.
 • Tích hợp Exchange War: Thông tin người dùng tìm thấy trên exchangewar.info sẽ có sẵn trên ứng dụng Cryptassist.
 • Tích hợp CoinWarz: Cryptassist sẽ được tích hợp với CoinWarz, đây là công cụ thủ công để các nhà khai thác có thể nhìn thấy loại tiền có lợi nhuận cao nhất để khai thác.
 • Biểu đồ có thể tùy chỉnh: Nguời dùng có thể nghiên cứu và tùy chỉnh biểu đồ giá cả và khối lượng của các loại tiền cá nhân cũng như trên tòan thị trường.

CASTcredit-card-def.jpg

Giành chiến thắng với chiếc xe mui trần Tesla!
Với mỗi lần mua hàng trị giá 250 Đô-la Mỹ, chúng tôi sẽ tặng người dùng một vé miễn phí có cơ hội trúng giải thưởng xe mui trấn Tesla. Ví dụ, với đơn hàng trị giá 1.000 Đô-la Mỹ, người dùng sẽ được tăng 4 vé. Cuối ICO, chúng tôi sẽ sử dụng một trình tạo số trực tuyến để xác định người chiến thắng may mắn.

Cryptassist hoàn lại
Hai phần trăm của tổng quỹ tăng lên trong ICO sẽ được chia ra và dành tặng cho hai tổ chức phi lợi nhuận và bảo tồn đại dương quốc tế. Tham gia ICO và giúp chúng tôi có thể góp phần tạo nên một hành tinh tốt đẹp hơn.

Tham gia ICO
Cung cấp đồng xu ban đầu (ICO) sẽ diễn ra từ ngày 28 tháng 6 năm 2018 đến ngày 11 tháng 8 năm 2018.

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Information is written in Vietnamese. Cryptassist is expanding all over the world.

#Cryptassist is your one stop hub for everything Crypto-related!
With the debit card, the user can spend the top 50 cryptocurrencies anywhere in the world. Nowhere else find so many essential features on an easy-to-use platform!!! Cool!

Tôi khuyên mọi người chú ý đến đội này. Dự án rất thú vị!

The project is very unusual, many opportunities at the same time. Cryptassist, it is very important for the future success of the project! Excellent work.

Cryptassist (CTA) will solve this problem by making cryptocurrency usable for everyone in everyday life.

More language means long progress among the different nations which will ultimately give the best sigh of relief to its popularity.

Data is exceptionally valuable and useful. This stage will bring huge profits and will have accomplishment around the globe.

Thumbs up all the way! 👍👍

Very reputed exchanges will be exchanging this coin and this will make the coin more popular. Waiting for the coin to be exchanged on this exchange sites. This project will be successful in gain a high value as soon as it will be list on exchange. Good work.

great info about project, i have translated this article then read full. project have full potential. don't miss guys this ICO.

·

Hi there! I just upvoted you, I am a semibot that sometimes vote on great content or sometimes just Create useful content. I am helping @cheetah , @FollowForUpvotes , @minnowSupport , @steemgigs , @dropahead #bots and other users right now for making the steem more helpful to new users. Contact me if you want me to follow on your content or comments. If you have any query then please contact me. You can always send me SP or SBD so i can keep helping you indirectly by helping these awesome bots.Do not forget to Follow @jeevanot, I actually create content as HUMAN. />

You are the best guys! We are all waiting for further updates, keep doing your job. You are doing great!

I believe this project is very worthy of my attention! This project has a very strong team, marketing literature and a good idea!

Wow! You have a lot of advantages!

#CryptAssist very interesting project with smart concept and great solutions. Sure it will be prosperous project. Join today

Globally acceptable innovation that will spearhead the crypto industry.

It seems to me or your project will become the most successful ICO for all history?

I can read and understand your review, it's a cool review in Vietnamese.

The information is very useful and informative. This platform will bring big dividends and will enjoy success all over the world.

Really looking forward to this project, I hope the team will continue good job!

Cryptassist solves the problem of complexity by supplying all of the necessary resources in one easy to access location.

On the present hard work will be done by developers and I admire your persistence

The venture is extremely strange, it is a considerable measure of chances in the meantime. Cryptassist, it is critical for future accomplishment of the venture! Amazing work.

All inclusive satisfactory developments which will head crypto the business.

I cant read a word but i know its good, cause its about Cryptasist! :)

Very informative and relevant. Great job updating news and informations.

This is an awesome project! The goal of simplifying and bringuing crypto to everyone is the first step to massive adoption.

Dự án rất bất thường, bao gồm rất nhiều cơ hội cùng một lúc. Tôi sẽ đầu tư và theo dõi bạn

It's nice to see how the team work and make great efforts to advance the project to the highest level! Good luck.

I trust that this undertaking is exceptionally commendable my consideration! This venture has exceptionally solid group, offering writing and the smart thought!

You are the best folks! Every one of us sit tight for additionally refreshes, we keep on doing your work. You do huge!

In Cryptassist any language you like they have it

correctly, that inform the information in different languages

we wanna see many videos on youtube channel!!!

more language is good

Great product and excellent team. Thrilled to be a part of the community.

here comes the article in vietnamese. do you also have your telegram community in vietnamese?

This project is good for everyone

This is a great project . I sure it will succeed

The project looks promising, an excellent thought-out idea. I'm sure that the platform has a great future. I will follow with interest.

this great project because with a good goal the project with a good team will be a good project and beneficial to the investor. I think this is a project that has a good innovation with this project. Offer to take part in ICO! This will help to make a lot of money.

keep doing your job. You are doing great!
#CryptAssist #CTA
https://www.cryptassist.io

Bài viết rất hay, giải thích rất rõ ràng, làm tốt lắm Cryptassist. Dự án rất tốt, ý tưởng của các bạn rất hay. Hãy viết thêm nhiều bài nữa nhé

Tôi nghĩ khái niệm về Mật mã là rất thú vị và sáng tạo. Những gì họ đang phát triển với Cryptassist là một nền tảng như không có trước đây, là những gì mọi người trong ngành công nghiệp mật mã cần. Tôi không thể chờ đợi để thử tất cả các chức năng của nền tảng Cryptassist. Làm tốt lắm!

All that could be thought of and done in the crypto world was collected in one project called Cryptassist! Join!

This project should change the whole crypto world! I'm very glad that you help to introduce a crypto currency all over the world! This should happen as soon as possible!

Thanks to this project,I can actualize my dreams and reach my heart desire which is my goal. I am happy to be a part of this project.This company looks very worthy and interesting

I fully agree with philosophy of Cryptassist - cryptocurrency should be useful in everyday life.