[Đánh giá ICO] CBNT - Chia sẻ nội dung chuyên nghiệp dựa trên Blockchain

3년 전

Đó không phải là ngày mà bạn cần một siêu máy tính để khai thác tiền xu. Bitcoin khác nhau đòi hỏi sức mạnh tính toán khổng lồ để khai thác tiền, CBNT đã áp dụng mô hình khai thác hoàn toàn mới như vậy. Mô hình khai thác ở đây được gọi là tham gia là khai thác. Bằng cách tạo nội dung, chia sẻ hoặc thích, tất cả đều được coi là khai thác mã thông báo CBNT.

Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về ICO CBNT. Ở đây, tôi có một đánh giá nhanh để hiểu thêm về chia sẻ nội dung dựa trên blockchain này.

CBNT Là Gì?

Nói chung, CBNT là một chia sẻ nội dung phi tập trung mà cộng đồng của nó dựa trên công nghệ của blockchain. Hơn nữa, CBNT sử dụng mô hình hệ sinh thái Nội dung phân cấp chuyên nghiệp (DPGC).

Tại đây, CBNT tuyên bố sẽ cung cấp một hệ sinh thái cùng có lợi cho mọi bên tham gia vào hệ sinh thái. Trong trường hợp này, nó bao gồm người đọc nội dung hoặc người xem, nhà cung cấp nội dung hoặc bài viết, chủ sở hữu mã thông báo cũng như nhà xuất bản.

Sau khi được ra mắt, cộng đồng CBNT sẽ trở thành một tổ chức công khai, minh bạch với mã thông báo biểu thị tất cả các quyền trong nền tảng. Mỗi chủ sở hữu CBNT sẽ có thể tham gia bỏ phiếu cộng đồng, bầu cử ra quyết định kinh doanh cũng như các hoạt động khác.

Hơn nữa, tất cả dữ liệu trong nền tảng được ghi lại một cách minh bạch và công khai trên blockchain để nó có thể đạt được sự thành lập của một tổ chức cộng đồng phân tán.

CBNT Hoạt Động Như Thế Nào?

CBNT có nhiệm vụ thưởng cho những người sáng tạo có nội dung chất lượng cao với nhiều mã thông báo hơn để có nhiều người bắt đầu tạo ra nhiều nội dung có giá trị và độc đáo hơn, cuối cùng có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập vào mạng.

Hơn nữa, những người sáng tạo nội dung sẽ trải nghiệm thêm lợi ích cũng như đọc trả phí, câu hỏi trả tiền, chia sẻ trả tiền và thậm chí trả lời phiên. Tiếp theo, sẽ có hệ thống quảng cáo mã thông báo CBNT tại đây.

Hệ thống quảng cáo trong nền tảng được tuyên bố là minh bạch cho mọi người dùng để bảo vệ những người sở hữu mã thông báo và nhà quảng cáo sẽ được phép mua quảng cáo bằng ETH, BTC và các loại tiền điện tử khác.

Là một nền tảng mang tính cách mạng, có một số lợi ích mà bạn có thể mong đợi từ CBNT. Dưới đây là một số lợi ích làm cho nó khác với hệ sinh thái truyền thống của nội dung internet.

· Nội dung không bị giảm chất lượng

· Người tạo nội dung dành thời gian của họ để tạo nội dung và cung cấp giá trị cho nền tảng đồng thời chuyển đổi công việc của họ để tạo lợi thế cho mô hình lợi nhuận của nền tảng này.

· Người truyền thông nội dung và người xem không thể chia sẻ giá trị tài chính được tạo ra.

Thực tế, có một số vấn đề khác được cho là sẽ được giải quyết bằng sự xuất hiện của dự án CBNT này.

Phân Bổ Token

Token CBNT sẽ được phân bổ như sau:

Kết Luận

Tóm lại, CBNT là một nền tảng chia sẻ nội dung dựa trên blockchain, cung cấp giải pháp cho nền tảng chia sẻ nội dung truyền thống hiện có trong internet ngày nay. Nó hoạt động để cung cấp lợi ích công bằng cho mọi bên bao gồm người tạo nội dung, người đọc và những người khác. Nhìn chung, nó có thể là một ICO tốt đẹp để dự đoán.


Thông tin chi tiết:

Website: https://www.cbnt.io/index-en.html
ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4906256
Whitepaper: https://www.cbnt.io/whiteBook1.pdf
Telegram: https://t.me/cbntofficial
Facebook: https://www.facebook.com/cbntofficial/
Twitter: https://twitter.com/CbntOfficial/Tác Giả: na4e41
Bitcointalk username: na4e41.02
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715
Email: na4e41.02@gmail.com

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT