Đồng tiền mã hóa FuzeX (FXT), FuzeX Card

3년 전

Tiền mã hóa đang trở nên ngày càng phổ biến cho các giao dịch kỹ thuật số vì khả năng duy trì sổ cái nhất quán của tất cả các giao dịch khác nhau, nhưng với chế độ bảo mật tốt hơn so với sử dụng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất về việc sử dụng tiền mã hóa là hạn chế sử dụng nó thông qua các giao dịch kỹ thuật số độc quyền. Đó là lí do FuzeX đặt mục tiêu tạo sự khác biệt cho người tiêu dùng.

fuzex-la-gi-tim-hieu-ve-dong-tien-ma-hoa-fxt1.jpg

FuzeX FXT Token là gì?
FuzeX là một dự án, nhằm mục đích cách mạng hóa cách bạn trả tiền. Họ đang tạo một thẻ điện tử, nơi bạn có thể lưu trữ tất cả các thẻ của bạn (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ thưởng) chỉ trong một thẻ trông giống như một chiếc thẻ tín dụng thông thường – đây là phần hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư. Khi người tiêu dùng quyết định đầu tư vào FuzeX, họ sẽ thấy rằng nền tảng thanh toán mang tính cách mạng của FuzeX giúp kết hợp nhiều loại tiền mã hóa vào một hệ thống độc đáo, vì vậy bạn có thể thanh toán tại các cửa hàng thực bằng cách sử dụng thẻ FuzeX. Họ hiện đang làm việc trên một nguyên mẫu và đã có một số video trên youtube cho thấy cách FuzeX thẻ có thể trông giống như cũng như làm thế nào nó sẽ làm việc.

Trong thực tế, nó có tính năng một dải từ tính và một chip với ba nút tùy chọn. Tuy nhiên, thay vì phải cắm qua đầu đọc thẻ, thẻ quá dày so với pin sạc để thực hiện các giao dịch mà không cần kết nối. Các nhà đầu tư cũng sẽ nhận được một thiết bị đầu cuối sạc tương thích.

Lợi ích khi làm việc với FuzeX
Nhiều người đóng góp bị cuốn hút vào FuzeX vì sự hấp dẫn của việc kết hợp của các giao dịch thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ với các phần thưởng trên một thẻ điện tử an toàn. Thương hiệu rất tự tin rằng họ đang gọi sự kết hợp đó là "Tương lai của thanh toán".

Các lợi ích nổi bật khác bao gồm:
Trao đổi thời gian thực để đảm bảo người dùng có thể truy cập vào các giao dịch và khả năng chi tiêu tiền mã hóa của họ mọi lúc mọi nơi họ muốn.
Sử dụng các tài khoản phần thưởng khác nhau trên màn hình của thẻ để hiển thị nơi người dùng muốn thanh toán
Lưu trữ tối đa 15 tài khoản tiền mã hóa, 10 thẻ tín dụng và / hoặc thẻ ghi nợ và 5 thẻ phần thưởng
Xác thực hai yếu tố và bảo vệ khỏi các vụ trộm cắp cho mọi giao dịch

Cách thức hoạt động của thẻ token FuzeX FXR

ss4.png

Vì đây là một công nghệ mới, nên những người tham gia sẽ cần phải chi tiêu theo một cách nhất định để có thể sử dụng các loại tiền tệ mà họ đã tích lũy được.

  • Chọn loại tiền mã hóa mà họ muốn chi tiêu trên thẻ, xem số dư và tỷ lệ chuyển đổi.
  • Cung cấp thẻ cho người bán lẻ, người sẽ sử dụng thẻ giống như bất kỳ thiết bị đầu cuối POS nào.
  • Nhà phát hành tài khoản crypto hiện hành sẽ kiểm tra đủ số tiền fiat thông qua sàn giao dịch. Nếu có tiền, giao dịch được chấp thuận. Nếu không có tiền, thì nó sẽ bị từ chối.
  • Sau khi các giao dịch được phê duyệt, người dùng sẽ nhận được bản tóm tắt mua hàng, về cơ bản là biên nhận, thông qua ví FuzeX.

Phân phối Token FXT
Cộng đồng, đối tác, nhóm và công nghệ của FuzeX là bốn thành phần quan trọng nhất để đạt được tầm nhìn của công ty. Đó là lý do tại sao công ty muốn sử dụng token FXT để tăng cường đầu tư, tạo ra các mối quan hệ đối tác cùng có lợi, tiếp tục phát triển công nghệ và truyền cảm hứng cho nhóm phát triển của công ty.

fuzex-la-gi-tim-hieu-ve-dong-tien-ma-hoa-fxt3.jpg

Dự án Fuzex
Thẻ FuzeX & ví FuzeX cung cấp tất cả các giải pháp thanh toán trong một cách thức trả tiền thông minh hơn. Mục tiêu của dự án của nền tảng là thanh toán bằng tiền mã hóa, thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ thưởng dễ dàng hơn, nhanh hơn và thuận tiện hơn.

fuzex-la-gi-tim-hieu-ve-dong-tien-ma-hoa-fxt4.jpg

Đội ngũ phát triển
Đội ngũ thành viên của FuzeX là một nhóm quốc tế gồm các chuyên gia về blockchain, các nhà chiến lược tiếp thị, chuyên gia kinh doanh và các nhà phát triển phần cứng / phần mềm.

s5.png

Nhóm nghiên cứu khá thú vị! Nhóm lớn, cũng bị phân biệt đối xử trong trang web chính. Nó được sáng tác bởi 1 nhóm các người ham mê blockchain, chuyên gia thanh toán, chiến lược marketing và tiếp thị. Một số cố vấn phải chăng và quan hệ đối tác tốt. Một trong các thực thụ làm cho cho tâm tưởng của tôi là 1 trong các bạn với thể nhìn thấy trong hình ảnh đầu tiên! Quỹ TaaS không chỉ là một nhà đầu tư mà còn là 1 đối tác.

Tin cũ mang thể là 1 oxymoron nhẹ, nhưng hãy xem các gì CMO Lu Song của chúng tôi đã kể khi cô xuất hiện trong số ra tháng 10 của ICO Crowd. Cô đang nhắc về rào cản to nhất của tiền điện tử (và con voi trắng trong phòng) khi nó trở nên 1 người tìm việc to cho các mẫu tiền tệ truyền thống; khả năng sử dụng.

Tiền điện tử đang tiếp tục vượt qua kỳ vọng và đã mô tả mình là 1 đầu tư phải chăng (nếu bạn thích cưỡi tàu lượn siêu tốc của biến động hàng ngày). Nhưng sự bất tiện khi mang thể tiêu pha trong cuộc sống hàng ngày của bạn cũng đã cản trở tiềm năng của nó cho việc vận dụng rộng rãi.

Cuộc phỏng vấn và bài viết lặp lại tuyên bố sứ mệnh của chúng tôi về việc tạo ra mọi những dạng tiền tệ (fiat, phần thưởng và tiền điện tử) người tiêu dùng và người bán thân thiện. Tuyên bố sứ mạng này là bản tính của các gì dự án của chúng tôi là về. Chúng tôi ko nhằm mục tiêu tái hiện lại bất kỳ bánh xe nào, nhưng thay vào ấy để thực hành khả năng tiêu pha tiền điện tử của bạn vào hệ thống thanh toán hiện có.

Đối tác

fuzex-la-gi-tim-hieu-ve-dong-tien-ma-hoa-fxt8.jpg

Kết luận
Nói tóm lại tôi thực sự thích ý tưởng đằng sau dự án của FuzeX. Có một chiếc thẻ cho tất cả các khoản thanh toán của bạn và cũng đồng thời tích hợp tiền mã hóa là một ý tưởng thực sự mang tính cách mạng. Vì đội ngũ của họ đã có kinh nghiệm với dự án Fuze Card trước đây, nên tôi thực sự tin rằng FuzeX sẽ là một thành công lớn trong những tháng sắp tới.

Thông tin thêm về dự án
Website: https://fuzex.co/
Facebook: https://www.facebook.com/FuzeX.co/
Twitter: https://twitter.com/fuzex_co
Medium: https://medium.com/fuzex/news/home
Telegram Chat: https://t.me/FuzeX
Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2776789.0


Bitcointalk username: na4e41.02
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715
Email: na4e41.02@gmail.com

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Congratulations @na4e41! You have completed the following achievement on Steemit and have been rewarded with new badge(s) :

Award for the number of posts published

Click on the badge to view your Board of Honor.
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

Do not miss the last post from @steemitboard:
SteemitBoard and the Veterans on Steemit - The First Community Badge.

Do you like SteemitBoard's project? Then Vote for its witness and get one more award!