Sàn giao dịch của Việt Nam tuân thủ pháp lý đầu tiên - Bcnex

3년 전

Tiền điện tử sắp có một hình ảnh mới là công cụ tài chính tuân thủ pháp luật và được quy định. Sàn giao dịch tuân thủ pháp lý đầu tiên của Bcnex sẽ sớm ra mắt và sẽ chấm dứt rất nhiều vấn đề liên quan đến cấu trúc bất hợp pháp của các dịch vụ thanh toán tiền điện tử. Nó là một lần đầu tiên tuân thủ đầy đủ về mặt pháp lý đối với tiền điện tử và trao đổi tiền định danh, với đồng tiền điện tử riêng của mình.

Người dùng Bcnex có thể sử dụng dịch vụ để trao đổi tiền kỹ thuật số và tiền kỹ thuật số với mức hoa hồng thấp, gửi thanh toán và thực hiện chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Ngoài ra còn có trao đổi nội bộ có thể được sử dụng để đầu tư vào tiền điện tử TOP-100. Hơn nữa, người dùng có thể mở tiền gửi tiền điện tử và kiếm lãi.

Tính năng chính của dự án Bcnex là tính minh bạch và tuân thủ pháp luật đầy đủ.

Để đảm bảo tất cả các hoạt động là hoàn toàn hợp pháp và hợp pháp, nhóm đang tích cực tham gia với các cơ quan quản lý trong nước và toàn cầu với mục tiêu biến Bcnex trở thành loại tiền kỹ thuật số an toàn nhất, đáng tin cậy nhất và được chấp nhận rộng rãi ở Việt Nam và thế giới.

Một sự kết hợp giữa ví nóng, ví lạnh và phần cứng bảo mật với các cấu trúc hoạt động tương tự được áp dụng bởi các ngân hàng, nhà cung cấp ISP và chính phủ các nước phát triển đề xuất bảo mật tuyệt đối cho tài sản của khách hàng ngay cả khi hệ thống bị xâm phạm, trong khi vẫn đảm bảo thanh khoản nền tảng. Bcnex giải quyết những chỉ trích cơ bản về tiền điện tử bởi các nhân vật hàng đầu về tài chính, thương mại và quy định của chính phủ.

Đội ngũ đằng sau Bcnex đang tìm cách định vị trao đổi tuân thủ pháp lý đầu tiên của Việt Nam như một cơ hội rủi ro / lợi nhuận duy nhất cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một đội ngũ quản lý có kinh nghiệm cao, một chiến lược được xác định rõ ràng và có thể thực hiện được, và một cách 'chọn và xẻng' để tham gia vào sự tăng trưởng hyperbol của tiền điện tử và các ứng dụng hỗ trợ blockchain.

"Đây là một ngành công nghiệp đầu tiên," đồng sáng lập và CEO Ngô Hoàng Quyên nói. "Chúng tôi đang bước vào một kỷ nguyên mới, nơi [là một sàn giao dịch được cấp phép] đang trở thành một tiêu chuẩn công nghiệp."Tất cả các thủ tục là các thủ tục mà hầu như không có trao đổi Bitcoin nào có thể làm được. Là rất nhiều nỗi sợ hãi và sự không chắc chắn mà các ngân hàng đã có với các công ty Bitcoin. Sẽ dễ dàng hơn nhiều để có được các mối quan hệ ngân hàng, đầu tiên đối với Bitstamp, và sau đó, theo thời gian, khi nhiều công ty được điều chỉnh bởi một chính phủ như Luxembourg, sẽ dễ dàng hơn cho toàn bộ ngành công nghiệp.

Đây là một bước tiến quan trọng đối với nền kinh tế bitcoin của Việt Nam khi các sàn giao dịch trước đó, một số sàn hoạt động như các nền tảng mua-bán giá cố định, sống với một mức độ không chắc chắn theo quy định kể từ một loạt các cảnh báo của chính phủ và đàn áp các hoạt động liên quan đến tiền điện tử

Bcnex đã phát hành ICO của riêng mình vào tháng 5 năm 2019 cho mã thông báo gốc của nền tảng, BCNX. Các mã thông báo sẽ được sử dụng làm "chìa khóa" để cho phép người dùng truy cập vào các tính năng khác nhau trên sàn giao dịch. Hơn nữa, bất kỳ khoản hoa hồng nào được chi trả trên nền tảng cũng sẽ được trả bằng BCNX.

Sắp có bán Token BCNX:

Bcnex nhằm mục đích thu hút nhiều nhà đầu tư và vốn nước ngoài bằng cách quảng bá hình ảnh của Bcnex ra quốc tế. Do đó, chúng tôi có kế hoạch bắt đầu Bán Token BCNX vào tháng 5 năm 2019. Sẽ có 4 phiên:

Phiên đầu tiên dành cho mua hàng sử dụng ETH với giá linh hoạt, dao động từ $ 0,15 đến $ 0,25 USD.

Thứ hai là dành cho các giao dịch mua bằng BTC với mức giá linh hoạt, dao động từ $ 0,25 đến $ 0,35 USD.

Thứ ba là dành cho mua hàng sử dụng USDT với mức giá linh hoạt, dao động từ $ 0,35 đến $ 0,45 USD.

Phiên cuối cùng dành cho các giao dịch mua bằng BCN với giá cố định là 0,45 USD.

Liên hệ:

Trang web: https://www.bcnex.net

Telegram chính thức: https://t.me/Bcnex_Official

Trang Facebook: https://www.facebook.com/bcnex.net

Trung bình: https://medium.com/@bcnex

Twitter: https://twitter.com/bcnex_net

Reddit: https://www.reddit.com/user/Bcnex_Official

Instagram: https://www.instagram.com/bcnex

Linkedin: https://www.linkedin.com/company/bcnexkeepings


Tác Giả:

Bitcointalk username: na4e41.02

Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715

Email: na4e41.02@gmail.com

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT