VidyCoin - Nền Tảng Blockchain, Nơi Bạn Nhận Tiền Để Xem Quảng Cáo

3년 전

Ngày nay, trong ngành tiếp thị, ngày càng có nhiều phương pháp sáng tạo thu hút ngày càng nhiều người mua tiềm năng, nhưng đôi khi nó trở nên khó chịu, vì không một khi bạn có thể thấy thần tượng của mình bằng kiến thức trên điện thoại, mọi người bắt đầu nổi thông báo tiếp thị từ các nhà điều hành diễn xuất nhanh hoặc khi bạn đang ngồi trong cửa sổ mạng xã hội POPs lên đầu trang.

Và đối với số lượng lớn con người thực sự của họ, họ bắt đầu tải xuống và cài đặt trình chặn quảng cáo mà không có sự trợ giúp của người khác, ảnh hưởng lớn đến người sáng tạo nội dung, các loại đại lý thương mại và trung gian khác nhau không phải lúc nào cũng có cơ hội để cung cấp báo cáo ảo tưởng đầy đủ, cho thấy hiệu quả của nền tảng tiếp thị, ảnh hưởng tiêu cực đến cả sự phát triển và lãng phí của một số lượng lớn thời gian và tiết kiệm trong việc tìm kiếm các dịch vụ liên quan.

Nhưng, may mắn thay, các chuyên gia từ vùng đồng bằng Kremlin đã tìm thấy một tuyên bố mạnh mẽ xứng đáng và thực hiện dự án dưới tên Vidi.

Nhóm này đã giới thiệu ý tưởng nhúng một báo cáo video vào các bộ thư và theo yêu cầu của một người nghiệp dư để đọc để xem nó và nhận được một quảng cáo dưới hình thức một đồng xu Vide. Công nghệ này dựa trên trang web blockchain Ethereum. Số tiền thanh toán tùy thuộc vào thời gian người dùng sẽ liên hệ với quảng cáo này, điều này vẫn có thể được hiển thị với chế độ xem dưới dạng video clip, đường viền được vẽ, nội dung văn bản có liên kết.

banner.png

Vidy là nhà phân phối quảng cáo video phân cấp đầu tiên nhúng quảng cáo video đằng sau văn bản của các trang web thông qua một lớp đồng thuận NLP.

Screenshot_6.png

Vidy là một dự án dựa trên blockchain, là một nền tảng quảng cáo video phân cấp, cung cấp giải pháp cho các nhà xuất bản và nhà phân phối. Nền tảng này khuyến khích người dùng dựa trên thời gian dành cho việc xem quảng cáo và nhà xuất bản dựa trên số lần hiển thị được tạo. Các nhà xuất bản và người dùng được thưởng về tiền xu Vidy và do đó nhà quảng cáo có thể kết nối trực tiếp với nhà xuất bản thông qua nền tảng này.
Vidy sẽ tạo ra một lớp vô hình mà sẽ nhúng các quảng cáo video bên trong trang văn bản. Do đó, người dùng có thể chọn xem quảng cáo có liên quan trong khi đọc một trang văn bản.

Hệ sinh thái VIDY
Cơ chế vị trí đặt quảng cáo của Vidy là giao thức NLP nguồn mở độc quyền, do các thợ mỏ điều hành, tự động đặt quảng cáo video trên quy mô lớn vào văn bản siêu liên quan của hàng triệu trang của nhà xuất bản.

Screenshot_7.png

Token Sale
Mã thông báo - Vidy Coin
Softcap - 15.000 ETH
Hardcap - 60.000 ETH
Pre-ICO và ICO - TBA
Mã thông báo cho mã ICO trước - 0.00001673 ETH
Mã thông báo cho ICO - 0.00002229 ETH
Mã thông báo cần bán - 5 200 000 000 VIDY
Cung cấp mã thông báo - 10 000 000 000 VIDY

ico.png

Thông tin thêm
Website: https://vidy.com/
Whitepaper: https://vidy.com/whitepaper
ANN threads: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4513155.msg40635736#msg40635736
Bounty threads: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4562571.0
Telegram: https://www.t.me/vidycoin


Bitcointalk username: na4e41.02
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715
Email: na4e41.02@gmail.com

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT