Viva Network - Nền tảng cho vay thế chấp

3년 전

Sự hiện diện của một loạt các sản phẩm ngân hàng với giá thấp hoặc với một mức lãi suất nhỏ phân biệt các nước phát triển với các nước đang phát triển. Trong trạng thái "lạc hậu", như một quy luật, cơ hội tài chính cho công dân và doanh nhân bình thường bị hạn chế, và cho vay thế chấp được cấp với lãi suất tiền lãi (ở Brazil - 45%).

0 (1).png

Nhóm nghiên cứu của Viva Network đã đặt mục tiêu làm cho thị trường bất động sản trở nên giá cả phải chăng, công bằng và có lợi cho cả khách hàng vay và nhà đầu tư.

Viva Network là gì?

Tên đầy đủ của startup là Viva Network Holdings Ltd. Nó được đăng ký tại Hamilton, thành phố lớn nhất ở Bermuda.Khởi động phát triển cùng một khối nền tảng. Chuyên môn - thế chấp tín dụng P2P.

0.png

Mạng lưới này sẽ kết nối người vay và chủ nợ từ khắp nơi trên thế giới, thực hiện giao dịch ngay lập tức, loại trừ khỏi chuỗi trung gian. Lãi suất sẽ tính toán AI tự học.

Viva Network do Nick Thomson đứng đầu. Ông cũng là Giám đốc Điều hành của Tập đoàn Phát triển TLM, một công ty khác tham gia vào thị trường bất động sản ở Bermuda. Nói chung, hầu hết nhân viên khởi nghiệp quá khứ được kết nối với lĩnh vực bất động sản, được đánh giá bởi các hồ sơ trên LinkedIn.

Nó hoạt động như thế nào?

Viva Network dựa trên Ethereum bom tấn. Điều khoản giao dịch trên nền tảng được ghi nhận trong hợp đồng thông minh. Nền tảng có sẵn thông qua trình duyệt và thông qua các ứng dụng khách di động (iOS và Android).

Startups nói rằng sáng kiến của họ sẽ giúp giành được cả những người tham gia lĩnh vực cho vay thế chấp - người vay và nhà đầu tư. Và nhà đầu tư có nghĩa là riêng tư.

Không chắc rằng các ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn khác sẽ ngay lập tức đổ xô đến Viva Network để cung cấp các chương trình của họ về các điều khoản thoải mái. Trong tình hình buồn hiện tại với việc mua căn hộ ở các nước đang phát triển, đó là các ngân hàng với tình trạng độc quyền và thao túng trắng trợn lãi suất để đổ lỗi.

0 (2).png

Cơ chế tương tác với nền tảng từ người mua bất động sản trông như thế này:

  • Bạn đăng ký, nhập dữ liệu cá nhân, thông tin về công việc (bạn có thể cần một lịch sử tín dụng). Không phiền phức với ghi chú.
  • Đề xuất được đánh dấu trong danh sách chung - các nhà đầu tư đang nghiên cứu nó.
  • Cuối cùng, có một nhà đầu tư sẵn sàng cho bạn mượn.
  • Bạn ký một hợp đồng thông minh - và sau đó chuyển khoản thanh toán hàng tháng cho người cho vay.

Làm thế nào là tỷ lệ, thời hạn, bắt đầu thanh toán được xác định? Những chỉ số quan trọng này tính toán AI tự học, được nhúng trong nền tảng này. Ông tìm cách giảm số liệu xuống mức trung bình cho thị trường để cân bằng cung cầu. Tự điều chỉnh lãi suất là một trong những lợi thế chính của Viva Network trên các ngân hàng cổ điển.

Kết quả là - người vay trả ít hơn, chủ nợ kiếm được nhiều tiền hơn. Có vẻ như đây là một nghịch lý. Nhưng không, bởi vì hệ thống ngân hàng, như bất kỳ trung gian quan tâm chủ yếu về bản thân - nếu nó sử dụng một nhà đầu tư của bên thứ ba có nghĩa là cuối cùng anh nhận được ít thu nhập hơn họ sẽ khác, ông sử dụng nền tảng này như Viva.

Một ví dụ đơn giản - hãy nói rằng, chủ sở hữu của tiền gửi trong ngân hàng có quyền dựa vào thu nhập của 5%, như một công dân, áp dụng cho một thế chấp - với tỷ lệ 10%. Tại Viva Network, tỷ lệ trong trường hợp này sẽ là 7,5% - cả hai bên sẽ thắng.

Trong những kẻ thua cuộc sẽ chỉ có một ngân hàng đã mất khách hàng.

Bất động sản là một tài sản truyền thống, cơ bản cho đầu tư. Không có gì ngạc nhiên khi công ty khởi nghiệp Bermuda đến với thị trường có lợi nhuận cao này.

0 (3).png

Các công ty khởi nghiệp sẽ cố gắng làm cho hệ thống của họ hữu ích nhất có thể:

  • Với thanh toán qua biên giới tức thì,
  • Với các khuyến nghị về rủi ro và đầu tư (đối với chủ nợ),
  • Nền tảng sẽ minh bạch và an toàn. Được ghi lại trong hợp đồng thông minh, dữ liệu sẽ phục vụ như một loại lịch sử tín dụng, mà không thể bị giả mạo.

Viva Network sẽ tiết kiệm lĩnh vực cho vay thế chấp từ băng đỏ truyền thống.

Bộ sưu tập giấy tờ? Không, không phải. Long chờ đợi một câu trả lời? Không, không phải. Nhanh chóng, giá rẻ, đáng tin cậy, minh bạch? Chính xác.

Tại sao nên hỗ trợ ICO Viva Network?

Việc khởi nghiệp Bermuda đang bước vào một lĩnh vực cực kỳ hấp dẫn của các khoản vay thế chấp. Mục tiêu của nó không phải là để hạn chế chính nó đến các thị trường của một số nước, nhưng để thu hút vốn quốc tế, liên kết người vay và các nhà đầu tư từ các phần khác nhau của thế giới.

Các nguồn tín dụng gần như không giới hạn. Mô hình kinh doanh này (nếu chúng ta nói về hiện thân cổ điển của nó) liên tục khẳng định lợi nhuận của nó.

Ý tưởng về nền tảng này xuất hiện trong đầu của Mạng lưới Viva vào giữa năm 2016, và một năm sau, họ thành lập công ty. Phát triển diễn ra nhanh chóng.

Chi tiết ICO

Ticker: VIVA (ERC-20)

Tổng số mã thông báo: 4.000.000.000

Ngày ICO: ngày 20 tháng 7 - ngày 18 tháng 9 năm 2018

Giá của mã thông báo: 1 VIVA = 0,015 $ (tiền thưởng có sẵn)

Hardcap: 68,770 ETH

Token của nhóm phát triển dự án sẽ bị đóng băng trong 12 tháng

Lộ trình

Trong hai hoặc ba tháng tới, startup sẽ có được giấy phép quy định (hợp pháp) cần thiết. Phiên bản beta của nền tảng này sẽ xuất hiện vào đầu năm 2019 và trong quý IV, Viva Network sẽ hoạt động hết hiệu lực.

0 (4).png

Kết luận

Bây giờ ở nhiều nước rất khó để tìm được một thế chấp phù hợp. Ngân hàng có thể được hiểu - ở các nước đang phát triển, họ sẽ có nguy cơ đáng kể.

Viva Network sẽ làm cho thị trường tự do và thay đổi đáng kể tình hình, cho phép, có điều kiện, một người Brazil phải trả một khoản thế chấp với lãi suất được chấp nhận ở Pháp.

Chắc chắn hãy xem Viva Network! Ai biết được, có lẽ chúng ta sẽ có một thế chấp một vài phần trăm mỗi năm và chúng tôi có thể giải quyết vấn đề nhà ở mà không có hậu quả nghiêm trọng.

Thông tin tham khảo

Trang web chính thức: https://www.vivanetwork.org

Whitepaper: https://www.vivanetwork.org/pdf/whitepaper.pdf

Bitcointalk ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3430485

Telegram: http://t.me/Wearethevivanetwork

Facebook: https://www.facebook.com/VivaNetworkOfficial/

Twitter: https://twitter.com/TheVivaNetwork

Medium: https://medium.com/@VivaNetwork


Bitcointalk username: na4e41.02
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715
Email: na4e41.02@gmail.com

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT