HỆ THỐNG ĐỔI MỚI CHO THANH TOÁN VÀ CHUYỂN NHƯỢNG - ORBIS!

3년 전

Chuyển khoản AN ORBIS là gì?

image.png

Việc chuyển giao ORBIS, bất cứ nơi nào bạn có thể tìm thấy trên https://orbistransfer.com/ , là một cách tiếp cận khác để tạo trao đổi với những tiến bộ đơn giản và trực tiếp. Việc trao đổi ORBIS có thể là một blockchain dựa chủ yếu vào một hệ thống trao đổi tiền hoạt động thông qua một mã thông báo tiền mặt cryptanalytic. Sự đổi mới này được kết hợp với lập trình không gian làm việc linh hoạt, có thể tạo cơ hội cho mọi người trao đổi tiền, sáng kiến ​​và trả góp bằng máy tự phục vụ và điện thoại di động cá nhân và PC với quyền truy cập vào mạng.

1.PNG

Khuôn khổ được cho là tính toán thông qua một chế độ trao đổi phân phối lại và cung cấp 24 giờ, cả trên các nhánh vật lý trực tuyến và trên ORBIS. điều này có thể cho phép mọi người tạo ra lợi ích của tiền kỹ thuật số, cùng với giá hối đoái thấp, trao đổi không giới hạn, trả góp nhanh và thậm chí là trục xuất các chướng ngại vật đối với khoa học chính trị theo từng phần. Hệ thống được bắt đầu cung cấp trao đổi tiền mặt hoặc phương thức đầu tư với các ứng dụng linh hoạt và hoạt động, NFC hoặc có thể là thẻ ORBIS (có thể được trình bày ngay).

ORBISTransfer cung cấp câu trả lời cho các vấn đề trong lĩnh vực tiền cryptanalytic và của mỗi lớp. Các kỹ sư dự định mang lại nhanh chóng, khiêm tốn và an toàn cho lợi nhuận của họ (tiền giấy và tiền kỹ thuật số) với các ứng dụng / bước làm việc có thể vận chuyển và các cửa hàng tổng hợp sáng tạo hấp dẫn rất nhiều và rộng.

Các khía cạnh nổi bật là gì?

ORBIS Chuyển những thay đổi về trao đổi tiền và cũng là lĩnh vực đầu cơ với một số ý tưởng nghệ thuật. Tổ chức bắt đầu với một trao đổi tiền dựa chủ yếu vào tiền và các lựa chọn thay thế rủi ro. khái niệm này có thể thể hiện việc sử dụng điện thoại di động và máy tính để trao đổi tiền và khả năng đầu cơ mạnh mẽ.

Thúc đẩy trên con đường sẽ là một NFC đã giúp trao đổi các công cụ và số nguyên tử 78 của thẻ có thể xây dựng các cá nhân thường sẵn sàng cho điều kiện tiền tiên tiến. Mục đích từ xa miễn phí của Ưu đãi miễn phí sẽ được phân phối cho người bán, người bán và doanh nhân hoàn toàn khác nhau. chúng sẽ được sử dụng để tạo ra các phần cho các cơ quan hành chính mà chúng cung cấp thông qua hoạt động của chúng.

Tương tự như vậy, chính quyền khởi động có kế hoạch gửi các nhánh vật lý rất rộng rãi. Nhánh vật lý sẽ được trang bị các máy ảo ATM và Aides dựa trên AI. Các chi nhánh này có thể cung cấp nhiều lựa chọn về quản trị tiền bạc cùng với các khoản trả góp, rút ​​tiền, cửa hàng và chính quyền đầu cơ.

2.PNG

Trên thực tế, các phiên bản nâng cao đang phát triển nhanh chóng, đó là vấn đề mà ORBIS phải sử dụng cho mô hình hoạt động của nó. Ngày nay, một lợi nhuận trao đổi bao gồm tất cả thực tế cùng với tiền mặt và tiền cryptanalytic là hoàn toàn không tồn tại. Các tính năng của ORBIS chính phải điền vào khoảng trống này. chúng ta sẽ thấy một lĩnh vực đang phát triển cho những thứ được trao đổi bởi ORBIS Exchange.

Người mua ORBIS sẽ tiết kiệm tiền, trao đổi dự trữ, đóng góp, lợi nhuận và duy trì, ăn cắp màn hình, chỉ đơn giản bằng cách chơi bắt.

Đôi khi, có thể có người mua có hiển thị hoặc câu hỏi sai trên sân khấu. Chúng tôi đang trò chuyện với rô bốt vì lợi nhuận của khách hàng AI VR vĩnh viễn. Sản phẩm này có thể truy cập trên các khu vực làm việc, máy trạm và một loạt các điện thoại di động. có một kỹ thuật được sắp xếp tốt sẽ được sử dụng ở mỗi giai đoạn.

Chuyên về tội phạm mã hóa như tiền ảo như vàng, ORBIS là khỏe mạnh và có thể được xem như là một cơ hội hiếm có để tham gia vào các công ty lớn hơn. Sắp xếp tiền mặt từ thời điểm mới, có lẽ, NFC quản lý tài khoản, xác minh việc trao đổi thẻ và một số tiến bộ cơ học tiến bộ làm cho nó vượt trội trong số các lựa chọn khác nhau để suy nghĩ.

Nền tảng ORBIS!

Sau khi đăng ký, bạn sẽ nhập hệ sinh thái ORBIS và có thể quản lý tài sản của bạn trực tiếp bằng cách sử dụng thiết bị thông minh có hỗ trợ internet hoặc bất kỳ máy tính nào có quyền truy cập web.

Đồng tiền tiện ích Orbis (ORBS) là một loại tiền tệ ổn định dành cho khách hàng của Orbis để thanh toán, tiết kiệm tài sản và chuyển khoản mà không mất phí, tất cả đều không có rủi ro khấu hao hay mất mát.

Đồng tiền bảo mật Orbis (ORBSi), được hỗ trợ bởi các cổ phiếu của OrbisSolutions, sẽ được phát hành ra công chúng và tới các sàn giao dịch tiền điện tử để giao dịch chống lại các đồng tiền điện tử khác.

Tất cả người dùng đều có thể đổi tiền điện tử hoặc tiền tệ fiat của họ trực tiếp thành tiền xu Orbis (ORBS hoặc ORBSi). Sau đó, họ sẽ có thể quản lý tất cả tài sản của mình thông qua một giao diện thông qua thẻ Orbis, ứng dụng điện thoại thông minh hoặc phần mềm máy tính để bàn. Trong tương lai, các chi nhánh tự phục vụ Orbis cũng sẽ cung cấp một lựa chọn trực tiếp khác.

Tất cả người dùng Orbis sẽ có hỗ trợ ảo 24/7 dưới dạng robot trò chuyện được hỗ trợ bởi AI.

Cung cấp mã thông báo bảo mật!

3.PNG

PRE-STO: Ngày 1 tháng 11 năm 2018 đến ngày 8 tháng 11 năm 2018

STO: Ngày 15 tháng 12 năm 2018 đến ngày 15 tháng 4

Tiền tệ được chấp nhận: ETH, BTC, EUR, USD

Tiền xu đã bán cho đến nay: 5.486.695,75 ORBIS

Tỷ giá hối đoái: 1 ORBIS = 0,5 EUR

STO Softcap: 5 000 000 euro

STO Hardcap: 40 000 000 euro

4.PNG

Lộ trình

5.PNG

Đội ngũ phát triển

Nhóm Orbis kết hợp niềm đam mê của họ về công nghệ, công nghiệp, web và tài chính với những ảnh hưởng mạnh mẽ, cá nhân, tạo ra sự pha trộn độc đáo giữa tài năng và sự sáng tạo tạo nên một nơi làm việc tuyệt vời.

21.PNG
22.PNG
23.PNG
24.PNG
25.PNG
26.PNG

Cố vấn

11.PNG

Nhìn vào những gì mà dự án ORBIS đang làm, tôi nghĩ bạn nên tham gia vào dự án này! Đầu tư tiền của bạn một cách khôn ngoan. Đó là quyết định của bạn! Bạn có thể tìm hiểu thêm về dự án tại:

LINK LINK ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3844192.0
LINK WEB SITE: https://orbistransfer.com/
LIÊN KẾT whitepaper: https://orbistransfer.com/downloads/Orbis-White-Paper- 2 .pdf
LINK FACEBOOK: https://www.facebook.com/OrbisToken/
LINK Telegram: https://t.me/orbisgroup
LINK TWITTER: https://twitter.com/OrbisToken


Bitcointalk Tên đăng nhập: symwofl125
Bitcointalk hồ sơ liên kết: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2092094
ETH address: 0xa969171b4b840c32bfacab9dc7bf9d19dadf640b

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

@symwofl125, I gave you a vote!
If you follow me, I will also follow you in return!