INGOT Coin- Mở rộng toàn cầu và tiếp cận với thế giới của tiền điện tử

3년 전

INGOT-Coin-780x405.jpg
Chào các bạn đã quay trở lại với bài viết của mình!

Thị trường tiền điện tử, mặc dù sự phát triển nhanh chóng của nó, vẫn có thể được coi là khá trẻ. Và trong đó có rất nhiều vấn đề trong cách này hay cách khác làm phức tạp sự phát triển của nó. Nhiều công ty đặt ra mục tiêu để giải quyết những vấn đề này, tìm kiếm các cách thức mới để tổ chức và tối ưu hóa các quy trình thương mại trong thị trường. Và tôi phải nói rằng điều này không hiệu quả. Đã có, các dự án đang được phát triển sẽ đơn giản hóa quá trình giao dịch trên thị trường tiền điện tử và làm cho nó dễ tiếp cận hơn, điều này sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển nhanh hơn của nó. Nhưng, miễn là vẫn còn những vấn đề chưa được giải quyết. Một trong số đó là sự thiếu kết nối giữa thị trường tiền tệ và thị trường tài chính truyền thống. Một nhà đầu tư sẽ không thể chỉ đơn giản là chuyển các tài sản tiền điện tử vào tài sản truyền thống. Ngoài ra, thị trường tài chính cũng có những thiếu sót của họ, cụ thể là, thiếu minh bạch, phí cao cho trung gian, sự thiếu kết nối giữa thị trường tiền tệ và tài chính truyền thống. v.v ...

Và đó là giải pháp của những vấn đề mà nhóm dự án INGOT cung cấp.
https://www.youtube.com/watch?time_continue=1&v=noWWlOR4C0Y

Để bắt đầu chúng ta cùng đi tìm hiểu vậy chính xác INGOT Coin là gì?

INGOT Coin là ví tiền tích hợp đầy đủ đầu tiên với một ngân hàng kỹ thuật số, môi giới, chứng khoán, chứng chỉ và máy gia tốc ICO. Tất cả các thành phần được bơm vào một hệ sinh thái đơn và hoàn chỉnh, phần thưởng cho chủ sở hữu thẻ và người tiêu dùng về việc sử dụng và đóng góp cho nó. Đồng tiền INGOT là loại tiền điện tử phi tập trung cung cấp các lợi ích và giảm giá trong chính hệ sinh thái.

Hệ sinh thái này tạo ra những cách thức giao tiếp sáng tạo, mục đích chính là kết hợp các thị trường tiền tệ và mã hóa bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain. Ứng dụng của nó cũng sẽ được tìm thấy trong các ngân hàng, công ty môi giới và các lĩnh vực hoạt động tài chính khác và sẽ cho phép đa dạng hóa quỹ bất cứ lúc nào.

Với việc sử dụng hợp đồng thông minh, INGOT sẽ loại trừ bất kỳ hòa giải nào trong các giao dịch, thanh toán và giao dịch sẽ trở thành
121212.jpg

Những tính năng nổi bật của INGOT:

  1. IC Wallet. Cơ sở của một ví hệ thống đa tiền tệ dành cho việc gửi, nhận, lưu trữ một tài sản kỹ thuật số. Nó sẽ tích hợp một ngân hàng kỹ thuật số, nó sẽ cho phép bạn trao đổi một cách an toàn hoặc mua một loại tiền điện tử tiền mặt. Nó có một số mức độ bảo vệ và ngăn chặn các nỗ lực tấn công.

  2. IC Exchange. Một trao đổi tiền tệ chính thức với các mã thông báo ICO hàng đầu và được phát hành gần đây.

  3. IC Brokerage. Trung tâm thanh khoản cung cấp quyền truy cập vào tất cả các sản phẩm tài chính. Trong dịch vụ này, cổ phiếu, kim loại, tiền tệ và các tài sản khác trên thế giới được mua. Trong một ngăn với các mô-đun trên, IC môi giới cho hàng trăm tùy chọn để giao dịch khi thị trường đang ở trong trạng thái không chắc chắn. Điều này cho phép đa dạng hóa thêm.
    38010000_1793311140718493_1090468505414795264_o.jpg

  4. IC Digital Bank. Dịch vụ này tự động hóa quy trình xử lý thanh toán bằng dịch vụ web. Nó tạo điều kiện cho hoạt động của hai mô-đun IC môi giới và IC Exchange cao hơn. Cung cấp dịch vụ để làm việc với tài khoản bằng thanh toán điện tử.

  5. IC Crypto Certifier. Sản xuất đào tạo cho tất cả người dùng về các chủ đề chặn, mật mã, tư vấn CNTT và các dịch vụ giáo dục khác. Sinh viên tốt nghiệp nhận được một giấy chứng nhận với các tiêu chuẩn khác nhau của các nhà lãnh đạo hàng đầu thế giới sau khi đào tạo.

  6. IC ICO Accelerator. Mô-đun trợ giúp cho các phần khởi động mới. Quảng cáo, hỗ trợ tạo Whitepaper, hỗ trợ tài chính, tài liệu, nói chung toàn bộ phạm vi dịch vụ được yêu cầu cho ICO. IC ICO Accelerator cũng sẽ đặt các đồng tiền trên sàn giao dịch chứng khoán của những công ty khởi nghiệp đang được quản lý.
    21.jpg

Thông tin về INGOT ICO:
31466760_1677821405600801_3402061947556855808_n.png

Mã thông báo - IC

Pre-sale-may 1, 2018-June 30, 2018

Mã thông báo bán hàng - ngày 1 tháng 7 năm 2018 - ngày 11 tháng 8 năm 2018

Giá của một mã thông báo $ 1

Số tiền tối thiểu lệ phí - $ 37.000.000

Số tiền tối đa lệ phí là $ 90.000.000

Đã tạo mã thông báo-120 000 000 IC

Đánh giá chung: INGOT Group bắt đầu hoạt động trong các thị trường tài chính truyền thống từ năm 1993, và nó thành công dẫn đầu trong ngày này với một số công ty. Do đó, đây không phải là lựa chọn khi nhóm dự án được lắp ráp trong một tháng, nửa năm, hoặc thậm chí một năm trước khi bắt đầu ICO. Thứ hai, sản phẩm mà họ dự định ra mắt sẽ có rất nhiều nhu cầu Nền tảng này thực sự tốt và giải quyết được nhiều vấn đề khó chịu hiện có. Dự án "tất cả trong một" như IGNOT xứng đáng được chú ý nhiều và yêu cầu triển khai và thực hiện. Đây là một công cụ tuyệt vời phù hợp cho người mới bắt đầu và những người có kinh nghiệm trong thế giới tiền điện tử.

Mình chấm dự án được :4.8/5 và dưới đây là điểm số của một số trang uy tín đánh giá
32607530_1694866600562948_7862520123087650816_n.jpg

Để xem thêm thông tin các bạn có thể truy cập tại:

Website: https://www.ingotcoin.io/

WP: https://www.ingotcoin.io/documents/en/white-paper.pdf

ANN Bitcointalk Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3581009

Telegram: https://t.me/INGOTCoin

Twitter: https://twitter.com/ICOINGOT

Facebook: https://www.facebook.com/ICOINGOT
0.png

Author: Thai FX

My bitcointalk profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1891165

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT