Đánh giá dự án Egretia là nền tảng HTML 5 đầu tiên của thế giới

작년

MỤC TIÊU CỦA DỰ ÁN

Mang 1 tỷ HTML5 thiết bị và 200.000 các nhà phát triển để thế giới Blockchain

NỀN CÔNG NGHIỆP BLOCKCHAIN LÀ GÌ?

Những năm gần đây, công nghệ blockchain đã dần dần được hiểu và áp dụng cho các dự án liên quan; những lợi thế và bất lợi của blockchain chính nó đã trở thành ngày càng rõ ràng.

Ưu điểm:

1/ Phân phối ledger cơ chế: an toàn, minh bạch và chống giả mạo;

Hợp đồng thông minh • Turing-complete: công bằng và vuông;

2/ Phân cấp dữ liệu lưu trữ kết hợp với các hợp đồng thông minh: phản ứng nhanh và đáng tin cậy;

3/ Mã thông báo hệ thống, thống nhất thanh toán và quyết toán.

Nhược điểm:

1/ Kém phát triển, thử nghiệm, và quá trình nâng cấp;

2/Các công cụ phát triển nghèo và một cộng đồng nhỏ phát triển;

3/ Sử dụng bất tiện, chi phí học tập cao;

4/ Vấn đề bảo mật của tài khoản và ví.

Chúng tôi đã gia nhập tay với Egret công nghệ để tạo ra Egretia Blockchain Lab. Bằng cách kết hợp công nghệ blockchain với HTML5 đã được chứng minh quy trình công việc, các nhà phát triển sẽ có thể nhanh chóng phát triển ứng dụng blockchain và thực sự có thể áp dụng blockchain để ngành công nghiệp dọc.

THÔNG TIN CƠ BẢN VỀ DỰ ÁN EGRETIA

Các nền tảng bao gồm một công việc phát triển dựa trên công nghệ blockchain, bốn lõi sản phẩm, một vườn ươm, cung cấp giải pháp toàn diện blockchain và dịch vụ cho người chơi, nhà cung cấp nội dung, các kênh và các nhà quảng cáo, và xây dựng một hoàn hảo Hệ sinh thái.

Không chỉ có thể phát triển tạo blockchain ứng dụng một cách nhanh chóng với Egretia phát triển, nhưng họ cũng sẽ nhận được dịch vụ hoàn chỉnh thông qua nền tảng này, chẳng hạn như trò chơi dịch vụ phân phối, quảng cáo, kinh doanh, lưu trữ và truyền thông.

Blockchain Game Dev Workflow: Thế giới đầu tiên hoàn thành HTML5 blockchain cơ và bộ phát triển, sẽ cung cấp cho các nhà phát triển sức mạnh một cách nhanh chóng và hiệu quả phát triển blockchain trò chơi và các ứng dụng.

Phân phối truyền thông và nền tảng lưu trữ: nền tảng sẽ
tận dụng của blockchain nút mode, cung cấp các giải pháp lưu trữ và truyền dữ liệu phân cấp.

Hàng hóa ảo nền tảng kinh doanh: sử dụng Egreten, tất cả người chơi trong các trò chơi Egretia có thể thương mại hàng hoá ảo của mình trên nền tảng này.

Nền tảng quảng cáo Egretia: Độ chính xác quảng cáo hệ thống, dựa trên nguyên tắc KYC blockchain, hợp đồng thông minh và nền tảng kỹ thuật số thẻ.

Vườn ươm Egretia: Vườn ươm của chúng tôi hỗ trợ phát triển trò chơi tập thể và cá nhân, tạo ra một cầu nối giữa người chơi và các nhà phát triển.

Trò chơi nền tảng phân phối: Nền tảng này là của chúng tôi chính thức Egretia DApp: người chơi có thể nhận được Egreten thông qua các ứng dụng, trò chơi HTML5 trên nền tảng này, thực hiện thanh toán thông qua Egreten. Sử dụng cơ chế bằng chứng của trò chơi (POG), người chơi có thể nhận được phần thưởng Egreten bởi chơi hoặc chia sẻ các trò chơi với bạn bè.

Hợp tác với công nghệ cò, người lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp HTML5, chúng tôi cam kết xây dựng động cơ đầu tiên trên thế giới blockchain HTML5 và nền tảng, kết hợp công nghệ blockchain với công cụ đã được chứng minh, cộng đồng và các nội dung của các đối tác của chúng tôi, với mục tiêu mang lại cho nhà phát triển 200.000 và 1 tỷ thiết bị di động vào thế giới blockchain.

LỢI ÍCH DỰ ÁN MANG LẠI

Hệ sinh thái người sử dụng:

1/ Nội dung trang bị động cơ Egret đã đạt đến hàng trăm triệu người sử dụng. Cho mỗi người dùng, chúng tôi sẽ tạo ra một hộ chiếu độc đáo với kỹ thuật số mã hóa.

2/ Chúng tôi sẽ cung cấp cho người dùng với một low-ngưỡng, bảo mật cao kỹ thuật số ví, phục vụ như là một nền tảng thanh toán an toàn cho tất cả các ứng dụng blockchain HTML5.

3/ Chúng tôi sẽ tạo ra một mã thông báo kỹ thuật số lưu thông trong HTML5 dự án trên toàn thế giới: Egreten.

4/ Chúng tôi sẽ xây dựng một hệ sinh thái có hiệu quả, bền vững cho người dùng.
Hợp tác với công nghệ cò, người lãnh đạo toàn cầu trong ngành công nghiệp HTML5, chúng tôi cam kết xây dựng động cơ đầu tiên trên thế giới blockchain HTML5 và nền tảng, kết hợp công nghệ blockchain với công cụ đã được chứng minh, cộng đồng và các nội dung của các đối tác của chúng tôi, với mục tiêu mang lại cho nhà phát triển 200.000 và 1 tỷ thiết bị di động vào thế giới blockchain.

Khía cạnh kỹ thuật:

1/ Chức năng blockchain modularizing, tích hợp chúng vào cò Engine và các công cụ phát triển front-end, sẽ góp phần trực tiếp tiếp cận các nhà phát triển hơn 200.000. Tích hợp thẻ Egreten vào hàng trăm ngàn trò chơi và các ứng dụng, sẽ giúp để trực tiếp đến hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới.

2/ Blockchain tích hợp công nghệ vào logic dịch vụ phụ trợ, bằng cách sử dụng nút máy chủ trên toàn thế giới sẽ cung cấp các sản phẩm HTML5 với các giải pháp thông tin liên lạc nhanh chóng và đáng tin cậy thông minh đồng chủ logic.

3/ Chúng tôi sẽ tạo ra một hoàn thành bộ, tài liệu hướng dẫn và phát triển cộng đồng phát triển, cung cấp một hệ sinh thái phát triển hoàn chỉnh nhất và thuận tiện.

Hoạt động các khía cạnh:

1/ Thông qua nền tảng trò chơi cò sẵn có với 40 triệu hàng tháng hoạt động người dùng, chúng tôi đã có một đội ngũ chuyên nghiệp toàn cầu của trò chơi và ứng dụng phân phối. Họ đang hoạt động bên trong và có tích hợp hệ thống mã thông báo thanh toán của chúng tôi. Họ đang có, do đó, đảm bảo lưu thông toàn cầu của Egreten.

2/ Cùng với các đối tác chiến lược như Facebook và Google, chúng tôi có một nền tảng quảng cáo cũng thành lập để thúc đẩy trò chơi dựa trên Egreten và các sản phẩm

XÂY DỰNG MỘT HỆ SINH THÁI DÙNG PHÂN CẤP HTML5

Trang bị động cơ cò, HTML5 nội dung có hơn 75% tiếp thị thâm nhập vào ngành công nghiệp HTML5, bao gồm hơn 1 tỷ thiết bị di động và người sử dụng.

Chúng tôi sẽ kết hợp Egretia blockchain với quy trình công việc cò HTML5. Sử dụng một cơ chế mã thông báo, mỗi cầu thủ sẽ có một ID duy nhất trong các trò chơi động cơ cò. Điều này sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc cho một hệ sinh thái dùng ổn định.

1/ Các mọi người dùng trên toàn thế giới có một hộ chiếu mã thông báo duy nhất trong bất kỳ trò chơi hoặc ứng dụng được phát triển dựa trên Egretia blockchain.

2/ Cơ chế ẩn danh và mã hóa mã thông báo có hiệu quả đảm bảo sự riêng tư của người dùng.

3/ Sử dụng duy nhất, ẩn danh, an toàn khoá, danh tính của người dùng không phải là giới hạn đối với một ứng dụng hoặc trò chơi một. Bằng cách sử dụng một bản sắc độc đáo, ảo, mỗi người dùng có thể tận hưởng một cuộc sống trong thế giới ảo, dựa trên Egretia.

4/ Do tính minh bạch của blockchain và irreversibility, cũng như hộ chiếu độc đáo của mỗi người dùng, có sẵn trong toàn bộ nội dung Hệ thống được xây dựng bởi Egretia, chúng tôi có thể chính xác vẽ chân dung của người dùng và xây dựng một hệ thống tín dụng. Người dùng cũng là một cách an toàn có thể giao tiếp với người dùng khác trên khắp thế giới trong Egretia, làm cho bạn bè, trao đổi tài sản ảo, vv

DIGITAL TOKEN: EGRETEN

Kích thước thị trường game toàn cầu trong năm 2017 là hơn 100 tỷ đô la, nhưng không phải là một cách để kết nối các trò chơi khác nhau, mỗi trò chơi được kết nối với nền kinh tế độc lập của riêng mình.

Egretia sẽ cung cấp một mã thông báo kỹ thuật số: Egreten. Nhà phát triển có thể dễ dàng kết hợp Egreten với các trò chơi riêng của họ, và người chơi có thể một cách an toàn và hiệu quả thực hiện kinh doanh hàng ảo.

** WALLET**

Cả hai trò chơi phát triển và game thủ sẽ có thể quản lý thẻ kỹ thuật số Egreten qua hầu bao của mình. Chúng tôi cung cấp cho người dùng với một ngưỡng thấp, bảo mật cao ví kỹ thuật số, làm cho Egretia một nền tảng thanh toán an toàn cho tất cả các ứng dụng blockchain HTML5. Hiện nay, máy tính, phiên bản di động và trình duyệt của chiếc ví đang được phát triển.

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG VÀ HỔ TRỢ CỦA NỀN TẢNG

Từ một cái nhìn dài hạn, khuôn khổ blockchain chúng tôi sẽ cung cấp, sẽ không chỉ hỗ trợ chuỗi Egretia của chúng ta, nhưng cũng sẽ được mở rộng để hỗ trợ Ethereum, EOS và dây chuyền công cộng khác, để tất cả HTML5 các nhà phát triển có hiệu quả có thể tạo các trò chơi và các ứng dụng dựa trên blockchain.

PHÂN PHỐ TOKEN

LỘ TRÌNH VÀ SỰ KIỆN QUAN TRỌNG

TEAM

NHIỀU THÔNG TIN HƠN

Website: http://egretia.io/
Whitepaper: http://egretia.io/static/Egretia_White_Paper_V1.0.pdf
Medium: https://medium.com/Egretia
Reddit Page: https://www.reddit.com/r/Egretia
Instagram: https://www.instagram.com/egretia_io/
Facebook: https://www.facebook.com/Egretia.io/
Twitter: https://twitter.com/Egretia_io
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/Egretia/
Telegram: https://t.me/KrypitalBounty

THÔNG TIN NGƯỜI VIẾT

BITCOINTALK USER NAME: lord1994
BITCOITALK URL: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2667762.0

#Egretia#airdrop #bounty #freecoin #freetoken #cryptocurrency #crypto #BTC #giveaway #airdrops #ERC20

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

dự án tuyệt vời

rất hay