Bản tin DAC hàng tuần #3

작년

Tin tức về Người Giám Hộ

Hội Đồng Giám Hộ của tuần này (Người giám hộ được bầu chọn lại sau mỗi 7 ngày! Nếu bạn muốn tham gia vào việc vận hành eosDAC và đưa ra các quyết định cho nó, hãy đặt cọc tối thiểu 35.000 EOSDAC và tự đăng ký làm ứng viên tại https://members.eosdac.io/)

Tin tức nổi bật trong tuần này

  • Bạn có muốn tham gia vào cộng đồng sở hữu nhà sản xuất khối và giúp kích hoạt các cộng đồng tự trị phi tập trung không? Việc tham gia eosDAC đã trở nên dễ dàng hơn nữa thông qua ví EOS Lynx! Người dùng có thể chỉ cần vào mục ‘Explore’ và chọn ‘eosDAC Member Client’ để kết nối vào cổng thành viên. Hãy tham gia đóng góp vào tương lai của DAC!

  • EOS Weekly đã tải lên một video thú vị dài 10 phút giải thích về Những Rủi Ro Về Bảo Mật Hợp Đồng token hiện tại và các giải pháp khác nhau được đề xuất, bao gồm giải pháp của eosDAC. Nếu bạn nghĩ bạn "sở hữu" một token EOS kém bảo mật, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng một cá nhân thực sự kiểm soát token đó!

  • Trong khi đó, trên mạng thử nghiệm Jungle...
    eosDAC cùng với nhiều BPs khác đã kích hoạt và thử nghiệm Nâng Cấp Giao Thức Đồng Thuận EOSIO v1.8 trên Mạng Thử Nghiệm Jungle. Đây là những gì chúng ta đã học được. Một khi nâng cấp giao thức đồng thuận được kích hoạt, bất kỳ node đang chạy phiên bản phần mềm EOSIO < v1.8 sẽ bị đá văng khỏi mạng lưới.


(Chúng tôi mong rằng đây chính là thứ hạng thực sự của mình trên mạng chính! Hãy bỏ phiếu cho eosdacserver)

  • Dành cho những ai muốn tặng tài khoản EOS cho những người còn lạ lẫm với EOS, hãy xem qua dự án EOS Gift Card này. https://eosgiftcard.com/

Đề Xuất Đa Chữ Ký của tuần này

Chúng tôi có một đề xuất đa chữ ký được phê duyệt và thực hiện trong tuần này: Update The Constitution To V4 (try #2) - Cập Nhật Hiến Pháp lên phiên bản V4
Đề xuất này phản ánh các thay đổi trong hợp đồng người giám hộ bao gồm việc sửa lỗi tính toán khoản thanh toán cho ngưới giám hộ từ "median" (số đứng giữa) sang "mean" (trung bình) và các vấn đề định dạng nhỏ khác. (Bạn có thể xem sự khác biệt đầy đủ tại đây)
Một khi đề xuất này được cập nhật, các thành viên sẽ phải đăng nhập lại vào cổng thành viên và ký duyệt lại hiến pháp.

Và 1 đề xuất sẽ được phê duyệt:
Cập Nhật Hợp Đồng Giám Hộ
Đề xuất này là phần tiếp theo để thực sự cập nhật hợp đồng giám hộ liên quan đến việc thay đổi thanh toán được mô tả bên trên.

Bản tin EOS...

Thiêu hủy tất cả

Vào ngày 8 tháng 5 năm 2019, đánh dấu một cột mốc đáng kinh ngạc cho EOS - 34 Triệu token từ tài khoản eosio.saving vừa chính thức bị vô hiệu hóa (nói cách khác là bị thiêu hủy!).

Lý do đằng sau việc này là gì? Tỷ lệ lạm phát được thiết lập tổng cộng là 5%, trong đó 1% dành cho phần thưởng cho BP (việc sản xuất khối) và 4% còn lại là số token lạm phát ban đầu được dành để tài trợ cho Hệ Thống Đề Xuất Công Việc của EOS nhưng chưa bao giờ phục vụ cộng đồng và chỉ được tích lũy trong tài khoản. Các cuộc tranh luận và ý kiến được đưa ra bởi cộng đồng về cách sử dụng nguồn quỹ này (ví dụ) nhưng thỏa thuận không thể đạt được. Vào ngày 22 tháng 4 năm 2019, EOS Nation đã đề xuất thiêu hủy nguồn quỹ này và nó đã được thực hiện với sự chấp thuận của 15 BPs chính và 6 BPs dự phòng. (xem giao dịch 26ca16319febafc0942a8c6e3be26c16b84846b7cfe5f6ade906a0b86a6c2bb7).

Dan Larimer dường như cũng ủng hộ ý tưởng này theo thông điệp của ông trước đó:

Dù bạn có ủng hộ ý tưởng này hay không, bạn sẽ hoàn toàn đồng ý rằng việc này thật sự cho thấy cách EOS đang tự quản trị chính nó. Ý tưởng này đã được đề xuất, ủng hộ và thực thi bởi hệ sinh thái!

Tin tức liên quan nhưng khác biệt hoàn toàn là MEET.ONE đã gửi lên đề xuất đa chữ ký để loại bỏ 4% lạm phát trên mạng chính EOS sau khi thử nghiệm bộ mã trên Mạng Thử Nghiệm Kylin vào tuần trước. Nếu đề xuất này được duyệt bởi 15 BPs Chính, mạng EOS sẽ chỉ giữ lại 1% khoản phát hành bổ sung để thưởng cho Các Nhà Sản Xuất Khối. MEET.ONE đã hỏi cộng đồng trước đây về ý tưởng này và đa số đã trả lời là 'ĐỒNG Ý' cho nó! (Xem Cuộc Trưng Cầu Ý Dân và bình luận bên dưới)

Vì vậy, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về điều này! Nếu bạn chưa chắc chắn liệu có ủng hộ hay không, chúng tôi thực sự khuyên bạn xem video này có sự góp mặt của Luke đề cập đến chủ đề này:

EOSIO Labs™ Phát Hành: Mô Hình Bảo Mật Rõ Ràng Nhất

Block.One giới thiệu khái niệm một Mô Hình Bảo Mật Lớp, trước hết giúp người dùng cuối xác thực nguồn gốc của ứng dụng (cho dù nó hợp pháp), và thứ hai là đảm bảo cho họ rằng các giao dịch được đăng bởi ứng dụng là hợp pháp bằng cách xác thực nội dung giao dịch. Một sáng kiến tuyệt vời để giúp người dùng hiểu những gì họ đang ký duyệt và để tránh các dApp lừa đảo. Đây là điểm khởi đầu của nó, vì vậy nếu bạn muốn khám phát chi tiết về khái niệm này và để lại phản hồi, hãy đọc bài này.

Tin tức nổi bật của eosDAC trên Twitter

Hãy bỏ phiếu cho eosdacserver


Đăng ký bản tin của chúng tôi để nhận thông báo và theo dõi chúng tôi trên các nền tảng mạng xã hội yêu thích của bạn:

Steemit | Discord | Telegram | Facebook | Twitter | Google-plus | Github | Instagram | Linkedin | Medium | Reddit | YouTube | Weibo| VK| Bihu

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

I just resteemed your post!

Why? @eosbpnews aggregates updates of active EOS BPs and conveniently serves them in one place!


This service is provided by @eosoceania. If you think we are doing useful work, consider supporting us with a vote :)
For any inquiries/issues please reach out on Telegram or Discord.