Kế hoạch phát triển của Bcnex trong tương lai

9개월 전

Xin chào các độc giả thân mến!

Không biết các bạn đã đọc hai bài viết gần đây của tôi về dự án Bcnex- sàn giao dịch công nghệ Blockchain với nhiều tính năng ưu việt hơn so với các sàn giao dịch hiện có hay chưa. Nếu bạn chưa đọc hãy click theo các đường link sau: Đánh giá Bcnex với các nền tảng giao dịch hiện nayNhững tính năng nổi bật giúp Bcnex trở lên khác biệt
Còn nếu bạn đã đọc cả hai bài viết trên của tôi thì tôi có thể chắc chắn dự án đã hút được bạn và bạn đang mong muốn tìm kiếm thêm các nguồn thông tin khác.

Vậy hôm nay tôi sẽ đi sâu hơn về Token và việc phân phối Token của Bcnex với hi vọng giúp ích nhiều hơn cho nhà đầu tư hay người tham gia giao dịch tương lai của Bcnex

Điểm đặc biệt của Token của Bcnex

Quy Chuẩn ERC223 : Bcnex phát hành token của riêng họ với tên gọi Bcnex token, mã là BCNX. Tổng số token được tạo ra là 200.000.000 BCNX và token sẽ được chạy trên nền tảng Ethereum sử dụng cộng nghệ chuẩn ERC23.

Giá Trị Sử Dụng : BCNX được dùng để trao đổi, giao dịch mua, bán với các sản phẩm blockchain khác trên sàn Bcnex, đồng thời còn có thể sử dụng để thanh toán phí giao dịch và hưởng ưu đãi lên tới 75%.

Mô Hình Đốt Coin : Khách hàng của Bcnex sẽ không phải lo lắng giới hạn token được gia tăng hay việc trượt giá đồng coin như một số đồng coin khác vì Bcnex đã định hướng giới hạn nguồn cung trong hệ thống bằng cách đốt coin. Mỗi quý Bcnex sẽ sử dụng 20% lợi nhuận của họ để mua lại Bcnex token và tiến hành đốt cho đến khi họ thu lại đủ 50% tổng số lượng BCNX tương ứng với 100.000.000 BCNX. Tất cả các giao dịch mua lại sẽ được công khai trên blockchain. Điều này sẽ giúp giá trị của BCNX vượt qua các token khác trên thị trường giao dịch công nghệ blockchain.

Chi tiết mã thông báo

Phân bổ Token

Token sẽ được phân ổ như sau:

50%: Token bán công khai

38% Đội ngũ sáng lập và cố vấn

5%: Nhà đầu tư thiên thần

2%: Tiền thưởng

5%: Token dự trữ

Để đảm bảo giá trị của Token cho khách hàng đã tin tưởng và đầu tư Bcnex đội ngũ dự án đã quyết định Token dành cho đội ngũ Bcnex sẽ được giải ngân trong vòng 4 năm với tỉ lệ 1/4 mỗi năm trên tổng Token của đội ngũ xứng đáng nhận được. Và Token dành cho ban cố vấn của Bcnex sẽ bị khóa trong vòng 3 tháng.

Kết luận

Từ những thông tin trên chúng ta có thể nhận thấy Bcnex có định hướng phát triển rõ ràng cho Token của họ. Họ ra nhiều giải pháp để đảm bảo lợi ích cho khách hàng và các đối tác của họ. Trên lập trường là một nhà đầu tư và tìm kiếm nền tảng giao dịch triển vọng tôi tin tưởng sự phát triển nhanh chóng trong tương lai của Bcnex và giá trị của Token Bcnex sẽ ngày càng gia tăng.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay muốn biết thêm về dự án Bcnex vui lòng liên hệ với tôi vàtruy cập các nguồn thông tin sau:

Website: https://www.bcnex.net

Telegram: https://t.me/Bcnex_Official

Tác giả: Dream93

Link hồ sơ Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2194450

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT