Đánh giá Bcnex với các nền tảng giao dịch hiện nay

2년 전

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến!

Như các bạn đã biết thị trường tiền kĩ thuật số đã phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây và kèm theo đó là các nền tảng giao dịch Blockchain cũng được mở ra ngày một nhiều hơn. Nhưng nếu bạn là một người đã tham gia thị trường này một thời gian bạn sẽ nhận thấy những khuyết điểm mà hầu hết các nền tảng giao dịch hiện nay đều mắc phải: giao dịch chậm, thanh khoản chưa cao, mức độ bảo mật và an toàn hiện vẫn ở mức thấp,...

Tôi vẫn luôn đi tìm một sàn giao dịch đảm bảo các yếu tố bảo mật và an toàn cho tài sản của mình. Và hôm nay, tôi thực sự vui mừng chia sẻ với các bạn dự án mới BCNEX - nền tảng giao dịch mới được hứa hẹn sẽ thay đổi cuộc chơi trong thị trường giao dịch tiền điện tử trong tương lai gần. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem sàn giao dịch Bcnex sẽ làm gì để vượt lên những nền tảng giao dịch hiện có nhé!

bc1.png

So sánh sàn giao dịch hiện có với sàn giao dịch Bcnex

Kiến trúc kĩ thuật : Những sàn giao dịch hiện có thường phát triển vội vã để bắt kịp sự tăng trưởng của thị trường, họ chọn những phương pháp đơn giản nhất để thiết lập hệ thống. Điều đó dẫn đến nền tảng hoạt động tốt và tiết kiệm lúc ban đầu nhưng sau đó khi thị trường của nền tảng được mở rộng sẽ dần đến hệ thống bị quá tải, tốc độ xử lý kém.

Mức độ an toàn của nền tảng giao dịch : Sau nhiều sự cố hacker, các sàn giao dịch đã khắt khe hơn trong việc quản lý các giao dịch và đưa ra nhiều chính sách mới như : yêu cầu bắt buộc KYC, mật khẩu giao dịch,.. nhưng chưa thực sự giải quyết dứt điểm các vấn đề vì đội ngũ của họ thiếu kinh nghiệm và không đầu tư quá nhiều về vấn đề này.
Bcnex được xây dựng trên nền tảng cao nhất, được kiểm duyệt khắt khe và luôn kiểm tra để ngăn ngừa những sự thâm nhập trái phép vào hệ thống của họ. Bcnex triển khai hệ thống bảo mật tường lửa nhiều lớp và sử dụng các công cụ chống tấn công từ chối dịch vụ cho đến khi người dùng thấy có điều bất thưởng xảy ra .

Mức độ thanh khoản : Mức độ thanh khoản là yếu tố quan trong để nâng giá trị của sàn giao dịch những hầu hết các sàn giao dịch chỉ đang có độ thanh khoản ở mức Trung bình- Khá. Khi có ít lệnh mua bán đồng nghĩa với việc trượt giá dẫn đến tình trạng kết quả tài chính không như mong muốn của nhà đầu tư.
Đội ngũ của Bcnex đã có nhiều năm kinh nghiệm trong giao dịch ngoại hối , ngành công nghiệp blockchainn và tiền mã hóa , tài sản số, Đội ngũ của họ cũng đã làm việc với nhiều sàn giao dịch quốc tế và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm từ họ. Đây cũng sẽ là một bước đệm vững chắc an toàn cho các nhà đầu tư

Dịch vụ chăm sóc khách hàng : Có rất nhiều sàn coi nhẹ việc chăm sóc khách hàng và xử lý những khiếu nại của người giao dịch. Tôi đã từng phải đợi chờ mất 6 tiếng chỉ để nhận thư phản hồi cho vấn đề xác minh giao dịch. Đó thực sự là trải nghiệm không tốt cho khách hàng nhất là trong thị trường thay đổi theo từng giây như tiền kỹ thuật.
Bcnex luôn coi dịch vụ chăm sóc khách hàng là điểm cốt lõi tạo nên sự thành công , nhân viên và đội ngũ của Bcnex cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm hỗ trợ và giải đáp giúp lẫn nhau mọi vấn đề của khách hàng và hơn hết là 24/7 thời gian để phục vụ

Kết luận

Theo quan điểm cá nhân của bản thân, mức độ bảo mật và an toàn trong giao dịch của Bcnex sẽ giải quyết những yếu kém của những sàn giao dịch hiện nay. Và tôi tin với sự tận tâm của đội ngũ phát triển sẽ giúp dự án ngày càng hoàn thiện và đưa dự án lên Top các sàn giao dịch tốt nhất trong tương lai không xa

Để biết thông tin về dự án, các bạn vui lòng truy cập theo các nguồn thông tin sau:

Website: https://www.bcnex.net

Telegram: https://t.me/Bcnex_Official

Tác giả: Dream93

Link hồ sơ Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2194450

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT