Ferrum Network- giúp giải quyết vấn đề cơ bản cản trở việc áp dụng tiền điện tử hiện nay

2년 전

Xin chào tất cả các bạn!

Như các bạn đã biết, tiền điện tử phát triển nhanh chóng kèm theo đó là các yêu cầu về mạng lưới trao đổi, tập trung và phi tập trung.

Ngày hôm nay, tôi sẽ gửi đến các bạn một mạng trao đổi và giao dịch phi tập trung hoàn toàn mới được thiết kế để giải quyết vấn đề về khả năng tương tác và khả năng mở rộng của blockchain. Đó là dự án Ferrum Network.

fe1.png

Ferrum Network, được thiết kế bởi một chuyên gia hệ thống phân tán với hơn mười năm kinh nghiệm tại các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, được xây dựng để giải quyết hai vấn đề cơ bản cản trở việc áp dụng tiền điện tử chính: tốc độ giao dịch chậm và thiếu khả năng tương tác giữa các mạng.

Thay vì xây dựng một mạng độc lập, Ferrum Network tận dụng các giá trị của các chuỗi khối hiện có và kết nối chúng với một lớp giao dịch tốc độ cao cho phép giao dịch ngang hàng của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào.

Tầm nhìn của nó là ra mắt một nền tảng đa năng sẽ mang lại ngày mà tiền điện tử và tiền tệ fiat được hoán đổi liên tục trong các giao dịch hàng ngày. Được xây dựng trên một sổ cái theo hướng đồ thị theo hướng DAG, Ferrum Network có thể được sử dụng như một lớp thanh toán nhanh và rẻ tiền cho các nền tảng trao đổi phi tập trung; một cơ chế nhập và xuất giá trị từ các mạng khác; một nền tảng để phát hành mã thông báo; một giải pháp thanh toán cho việc sử dụng tiền điện tử hàng ngày; và một giao thức để token hóa các loại tiền tệ fiat.

Các tính năng của Mạng FERRUM

  • Tốc độ cao và chi phí thấp* : giao dịch P2P (ngang hàng) xác nhận tính bằng mili giây trong khoảng một xu phí mạng

Khả năng tương tác chuỗi chéo : một giao thức gen tiếp theo được thiết kế để gắn với tất cả các chuỗi khối

Ra mắt với người tiêu dùng và Network Utility : người dùng thực, sản phẩm thực, thực tiễn kinh doanh đã được chứng minh

Dòng sản phẩm tài chính tích hợp : trao đổi, mua, giao dịch và dự trữ bất kỳ tài sản điện nào bằng các ứng dụng tài chính tiên tiến chạy trên mạng

Sản phẩm và công nghệ được cung cấp bởi Mạng FERRUM

FERRUM đang tung ra một loạt các hạng mục tài chính được tích hợp theo chiều dọc trên đỉnh cao của mạng, cho phép người tiêu dùng kiểm soát cuộc sống tài chính của họ.

Cổng giao dịch KUDI Exchange
Bán và mua tài sản tiền điện tử rẻ hơn và nhanh hơn bằng cách sử dụng cổng này, bắt đầu bằng ví và trao đổi điện thoại di động Tây Phi của họ - lần đầu tiên ở châu Phi cung cấp một đồng tiền ổn định được chốt hoàn toàn bằng USD và khả năng gửi tiền fiat đến P2P.

Ví UNIFYRE
Giao dịch bất kỳ tài sản ảo nào không có mối đe dọa từ bên đối tác sử dụng ví này, cung cấp các khả năng mang tính cách mạng như giao dịch OTC miễn phí, giao dịch thị trường tức thời và tính năng bảo mật để ngăn chặn tổn thất do tai nạn.

Công nghệ được sử dụng bởi Mạng FERRUM
Công nghệ tiên tiến được xây dựng cho các giao dịch P2P tốc độ cao nhất của bất kỳ tài sản ảo nào là xương sống của Mạng FERRUM cũng như các sản phẩm của nó.

Sổ cái DAG: Sổ cái D giống với một khối nhưng được thiết kế đặc biệt cho các giao dịch nhanh, phí mạng tối thiểu và không có người khai thác.

• Mạng khả năng tương tác: siêu đổi mới về giải pháp chuỗi chéo, nền tảng có thể tương tác với mọi khối

• Mã thông báo proxy phi tập trung (DPT): DPT với đảm bảo tính ổn định cho phép giao dịch, trao đổi bất kỳ tài sản ảo nào kể cả tiền ảo.

• Giao dịch tần số cao: Bản địa hỗ trợ chuyển tiền ra khỏi chuỗi và thực hiện các giao dịch và giao dịch tần suất cực cao
cho chi phí danh nghĩa.

• Mã thông báo FRM: Gas của dự án, FRM được chi tiêu & đốt cho mỗi giao dịch trên mạng

• Giá trị xuất / nhập: Mạng FERRUM được thiết kế để nhập và xuất các giá trị, bao gồm cả tiền định danh.

Quan hệ đối tác

fe3.png

FERRUM Network trước đây đã công bố rất nhiều sự hợp tác đáng chú ý với:

TLG Ventures, một công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi ba doanh nhân tài sản tiền điện tử, từ nền tảng đa dạng như kinh doanh và CNTT, dược phẩm, những người đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp trong nhiều năm.

Nhóm nghiên cứu mã thông báo, một nhóm những người đam mê khối, hăng hái về việc mang lại sự sáng suốt cho ngành công nghiệp.

KOSMOS, một công ty đầu tư hàng đầu tập trung vào việc hỗ trợ quy mô khởi nghiệp khối và tích hợp các mặt hàng của họ vào các doanh nghiệp.

Rivetz, liên doanh này cho phép an toàn ở mức phần cứng cho Ví mạng FERRUN và các khóa riêng.

Lộ trình

fe4.png

Token

Mã: FRM
Loại mã thông báo: Ví riêng
Tổng vốn hóa cứng: $ 6.000.000
Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 FRM
Giá mã thông báo bán công khai: 1 FRM = 0,0168$

Để biết thêm thông về dự án, các bạn có thể truy cập theo các đường link sau:

Trang web của dự án: https://www.ferrumnet.org/
Bảng trắng dự án: https://github.com/ferrumnet/litepaper/blob/master/LITEPAPER.md

BitcoinTalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2594630

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT