Giới thiệu dự án Rento- Ứng dụng chia sẻ toàn cầu thực sự đầu tiên

2년 전

Xin chào tất cả các bạn độc giả thân mến!

Hôm nay, tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn một dự án theo quan điểm cá nhân của tôi là tiềm năng trong giai đoạn này. Có lẽ các bạn ai cũng đã nghe, hiểu hay là từng sử dụng dịch vụ thuê tài sản nhưng dự án mà tôi sắp giới thiệu trên đây sẽ thực sự thay đổi cách nhìn của bạn về ngành nghề này. Thay vì nghĩ đến một số mặt hàng nhất định bạn có thể thuê: ô tô, xe máy, nhà,... sao bạn không thử tưởng tượng bạn có thể thuê những mặt hàng khác như: sách, máy hút bụi, ti vi,... những đồ dùng bạn chỉ mong muốn sử dụng vài lần mà bỏ tiền ra mua nó thì thật phí phạm.

reto.png

Rento là một nền tảng trao đổi toàn cầu cho các doanh nghiệp và cá nhân cho phép bạn thuê tài sản. Không giống như các đối thủ cạnh tranh trên thị trường, Rentoprovides cho thuê bất kỳ đối tượng nào cho bất kỳ người nào, thay vì chỉ tập trung vào một thị trường (ô tô, căn hộ). Ngoài ra, Rento sử dụng công nghệ blockchain để giới thiệu một nền kinh tế mạnh mẽ thông qua các hợp đồng thông minh thực thi các điều khoản cho thuê và các bên có thể dựa vào nhau để phân phối và trả lại một sản phẩm hoặc dịch vụ. Rentoseeks nhúng nền kinh tế trao đổi vào cuộc sống hàng ngày của mọi người trên khắp thế giới, giảm lãng phí trong nền kinh tế và cho phép nhiều người sử dụng nhiều dịch vụ và sản phẩm khác nhau mà không phải giả định chi phí sở hữu từng loại mặt hàng họ sử dụng.

Công ty Rento cung cấp một số phân đoạn của các sản phẩm và dịch vụ, tập trung chủ yếu vào các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ để hoàn thành nền tảng này một nguồn cung cấp lớn các nguồn lực sẵn có để đảm bảo rằng nền tảng ban đầu sẽ có đủ nguồn lực cho người tiêu dùng để tìm hấp dẫn của cô. Rento sẽ được ra mắt với các phân khúc niêm yết chính, như đồ gia dụng, máy cắt cỏ hoặc máy thổi tuyết, thông qua nhiều ưu đãi thương mại, như văn phòng chung và phòng hội nghị, thiết bị xây dựng, bãi đỗ xe, và thậm chí cả nguồn nhân lực. Ngoài việc phát triển một nền tảng trao đổi, Rento có kế hoạch tạo ra ít nhất một cửa hàng cho thuê gạch và vữa để làm bằng chứng cho khái niệm chia sẻ một hệ sinh thái.

Các tính năng tính của Rento

reto2.png

Lợi ích cho chủ sở hữu mã thông báo Rento- RTO

reto3.png

Mã thông báo Rento được dự định phát hành trên các máy chủ có tiền điện tử. Mặc dù mã thông báo Rento ban đầu dựa trên ERC 20, công ty có kế hoạch chuyển Rento sang Blockchain Proof-of- Author . Mặc dù tất cả các giao dịch trong ứng dụng Rento sẽ dựa trên các hợp đồng thông minh và có thể thực hiện giao dịch và tiền gửi bảo mật bằng tất cả các loại tiền tệ (tiền điện tử và fiat), các hợp đồng và giao dịch thông minh sẽ chỉ được tính bằng mã thông báo Rento .

Hiện tại không có thị trường mã thông báo Rento và có thể thị trường như vậy có thể không phát sinh hoặc không đủ thanh khoản trong tương lai do nhiều trường hợp khác nhau, bao gồm, trong số những điều khác, khả năng hạn chế chuyển quyền do mã thông báo cấp. Theo đó, người dùng sẽ không thể loại bỏ mã thông báo Rento của họ hoặc thực hiện hoặc xử lý bất kỳ quyền nào.

Ứng dụng Rento

Ứng dụng Rento nhằm mục đích mở rộng nền kinh tế chia sẻ ngoài giao thông, bất động sản và ngành khách sạn. Nó cho phép người dùng thuê các vật dụng hàng ngày như bất động sản, văn phòng, công cụ phần cứng, thiết bị điện, thiết bị xây dựng, máy ảnh, và mọi thứ mà một có thể yêu cầu hoặc muốn thuê trên Nền tảng.

Các tính năng cho người dùng nền tảng:

● Trang danh sách: Trang danh sách liệt kê tất cả các dịch vụ và sản phẩm hiện có để cho thuê nền tảng. Nó hỗ trợ nhiều danh mục, bộ lọc tìm kiếm và bộ lọc địa lý để hiển thị kết quả có liên quan.

● Công cụ tìm kiếm: Ứng dụng Rento đi kèm với chức năng tìm kiếm tích hợp cho phép người dùng để tìm kiếm sản phẩm bằng nhiều bộ lọc và khả năng sắp xếp.

● Lịch cho thuê: Mọi sản phẩm và dịch vụ được liệt kê trên Ứng dụng Rento phản ánh tính khả dụng của nó thông qua lịch thuê. Người dùng có thể truy cập một sản phẩm tùy thuộc vào danh sách của nó khe hở. Rento có kế hoạch giới thiệu một tính năng của Book Book -in-Advance trước khi ra mắt.

● Phản hồi: Rento có hệ thống phản hồi tích hợp cho phép người dùng xếp hạng sản phẩm hoặc dịch vụ tùy thuộc vào kinh nghiệm của họ. Ứng dụng Rento sử dụng công nghệ blockchain để hạn chế thực hành thao tác phản hồi trên Nền tảng của nó.

Phân phối vốn

reto4.png

Phát triển ứng dụng: $ 4 784 500,00

Nhóm và văn phòng: $ 6 863 500,00

Tiếp thị: $ 6 445 000,00

Cấp phép: $ 160, 000

Tài sản $ 1 547 000

Rento đang gây quỹ để phát triển Nền tảng cho thuê / chia sẻ toàn cầu. Kinh phí sẽ được được sử dụng cho các hoạt động hàng ngày, phát triển, tiếp thị và các giải pháp kinh doanh bổ sung của Nền tảng Rento.

Thông tin mã thông báo

reto5.png

Ý kiến cá nhân

Đối với cá nhận tôi Rento là một dự án tốt với mục tiêu thiết thực và có thị trường sẽ ngày càng phát triển trong tương lai. Ứng dụng của Rento được định hướng triển khai để khách hàng có thể sử dụng dễ dàng và an toàn bảo mật. Rento cóục đích gây quỹ và phân phối quỹ rõ ràng định hướng được mục tiêu tương lai của dự án. Đây sẽ là một ứng dụng phổ biến trong tương lai không xa và tôi rất mong đợi những bước phát triển mới của dự án.

Thông tin liên hệ của dự án:

Trang web: http://rento-app.io/

ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5074644.0

Whitepaper: https://rento-app.io/assets/whitepaper.pdf

Bounty : https://bitcointalk.org/index.php?topic=5076209.0

Twitter: https://twitter.com/Rento_app

Facebook: https://www.facebook.com/rentoapp/

Telegram: https://t.me/rentoapp

Instagram: https://www.instagram.com/rento.app/

Medium: https://medium.com/app-rento

Reddit: https://www.reddit.com/r/Rento

Tên Bitcointalk của tôi: Dream93

Link hồ sơ Bitcointalk của tôi: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2194450

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT