Giới thiệu về dự án BILLCRYPT

4개월 전

Xin chào tất cả các bạn.

Hôm nay, tôi xin phép được giới thiệu tới tất cả các bạn một hệ thống tích hợp Blockchain đa chức năng gồm các văn phòng đại diện của các công ty, cộng đồng chuyên nghiệp, chuyên gia và sản phẩm - BILLCRYPT.

bill.png

Giới thiệu về Billcrypt

Đại diện Blockchain (BR) được tạo bởi người dùng dưới dạng các ứng dụng phi tập trung (DApp) trên blockchain với giao diện thoải mái.

Trên cơ sở nền tảng, một cơ sở hạ tầng interblockchain của các thuộc tính công nghệ và kinh tế đang được xây dựng, hợp nhất các dự án và dự án blockchain của khu vực thực.

Một môi trường thoải mái duy nhất như vậy sẽ cho phép mọi người tạo BR riêng, tạo thành một hệ thống thống nhất về niềm tin được đảm bảo.

Điều này sẽ dẫn sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào lên một cấp độ mới chưa từng có.

Các thuộc tính đầu tư được nhúng trong hệ thống sẽ cho phép bạn phát triển kinh doanh hiệu quả nhất, thiết lập quan hệ đối tác có lợi nhuận và thúc đẩy lẫn nhau về kinh tế. Do hiệu ứng tổng hợp, nhận được nhiều lợi ích.

Đối với các nhà đầu tư, đây sẽ là cấu trúc dễ hiểu và minh họa nhất, cho phép, bằng cách xem Hình ảnh ảo (Phần hình ảnh ảo - ViP), để đánh giá nhanh chóng và đáng tin cậy các doanh nghiệp được đại diện và đưa ra quyết định đầu tư có lãi.

Đối với người dùng thông thường, đây sẽ là cách dễ dàng và đáng tin cậy nhất để lựa chọn các chuyên gia, dịch vụ, sản phẩm.

Để hoạt động hiệu quả toàn bộ tiềm năng của nền tảng và hệ sinh thái đầu tư, một tài sản kỹ thuật số phổ quát của một thế hệ mới đã được tạo ra - Mã thông báo BILLCRYPT tiến hóa của tiêu chuẩn ERC-20 trên blockchain Ethereum.

Đó đồng thời là:

  • Lưu trữ giá trị tài sản kỹ thuật sô

  • Thẻ câu lạc bộ đặc quyền truy cập vào các văn phòng đại diện và chức năng dự án của Blockchain

  • Một loại vé để bán trước khi đóng cửa các dự án của hệ thống

  • Tiền kỹ thuật số nội bộ để thanh toán cho các chức năng của văn phòng đại diện Blockchian mà bạn cũng có thể có được tài sản tiền điện tử mới dưới dạng mã thông báo của các dự án khác. lần lượt, Mỗi mã thông báo nhưu vậy cũng mang lại những đặc quyền đáng kể cho chủ sở hữu à người dùng, tăng phúc lợi cho họ.

Sự phát triển không ngừng của nền tảng, sự phổ biến ngày càng tăng của các văn phòng đại diện Blockchain, nhu cầu về mã thông báo ngày càng tăng, cung cấp cho Billcrypt các thuộc tính tiến hóa và biến nó thành một công cụ tài chính không thể thiếu.

Đội ngũ của Billcrypt

bill1.png

Các thành viên trong ban quản lý của dự án đã được xác minh rõ ràng và họ đều là những người có thành tựu cũng như kinh nghiệm lâu năm trong thị trường Blockchain.

Nhóm dự án bao gồm những người đam mê và các chuyên gia tự tin vào

cơ hội và triển vọng của blockchain, và thị trường tiền điện tử, sự phát triển sáng tạo của nền kinh tế và các công nghệ tài chính hiện đại.

Nền tảng Billcrypt pl tham gia vào nhóm phát triển chuyên nghiệp, tham gia vào việc phát triển nền tảng của các thương hiệu toàn cầu thành công.

Những người sáng lập và người tạo ra dự án là các doanh nhân và nhà tài chính có kinh nghiệm trong các hoạt động kinh doanh và quản lý, thực hành tạo và phát triển các dự án kinh doanh thành công, kỹ năng thực tế lâu dài trong đầu tư vào thị trường cổ điển và tiền điện tử.

Đội ngũ quản lý có năng lực chuyên môn và nguồn lực tinh thần để thực hiện kế hoạch của mình. Đội ngũ được lãnh đạo bởi một nhà đầu tư có kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm thành công, người đứng đầu một nhóm các nhà đầu tư tư nhân.

Token

Mã thông báo: BILC

1BILC = 1 $

Giá bán trước 1BILC = 0,75 $

Thưởng 34%

Để tham gia chương trình Pre-Sale công khai

tối thiểu 20 000 BILC

tối thiểu 100 ETH

(Số tiền BILC theo tỷ lệ ETH tại thời điểm thanh toán)

Bán trước

Ở giai đoạn đầu bán trước kể từ ngày viết của phiên bản Sách Trắng này, các nhà đầu tư sớm đã chuyển đổi sang BILLCRYPT 7 775 981 USD

Bán Token

03 tháng 7 - 30 tháng 9 năm 2019 hoặc khi đạt đến Hard cap

Giá ITO - 1 BILC = 1 USD = 0,005 ETH

Cốc mềm = 10 000 000 USD = 50 000 ETH

Cốc cứng = 80 000 000 USD = 400 000 ETH

44% vấn đề = 66.880.000 BILC sẽ có sẵn để bán trên ITO

Phân phối Token

bill2.png

Đây là một dự án tiềm năng và được nhiều chuyên giá đánh giá sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai không xa. Để biết thêm thông tin về dự án, các bạn vui lòng chọn những nguồn thông tin dưới đây:

Website: https://www.billcrypt.io/

Whitepape: https://docs.wixstatic.com/ugd/2a8396_434624d0fe8246969f305fe7b0911ba3.pdf

Telegram: https://t.me/BILLCRYPTnews

Twitter: https://twitter.com/BILLCRYPT1

Facebook: https://www.facebook.com/groups/BILLCRYPT/

Bitcointalk username: Mycat

Bitcointalk profile link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2594630

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT