Những tính năng nổi bật giúp Bcnex trở lên khác biệt

2년 전

Xin chào các bạn!

Không biết các bạn đã kịp đọc bài viết mới đây của tôi về sàn giao dịch Bcnex và những ưu điểm nổi bật của họ so với các nền tảng giao dịch hiện có hay chưa. Nếu bạn chưa đọc thì vui lòng tham khảo bài viết trước khi cùng tôi thảo luận về những tính năng nổi bật của nền tảng giao dịch Bcnex.

bc1.png

Bcnex được cho biết là sàn giao dịch có tốc độ xử lý giao dịch nhanh, chính xác và có độ trễ thấp, khả năng mở rộng linh hoạt để có thể đáp ứng được lượng giao dịch lớn lên tới 2.000.000 giao dịch/ giây. Bcnex được đánh giá cao và có khả năng sẽ đứng Top các nền tảng giao dịch trong tương lai không xa. Vậy làm thế nào để sàn giao dịch Bcnex có thể thực hiện được điều đó. Hãy cùng tôi tìm hiểu sâu hơn về các tính năng nổi bật của nền tảng giao dịch BCnex nhé!

Những tính năng nổi bật của nền tảng giao dịch Bcnex

Hệ thống khớp lệnh BCOMS

hệ thống khớp lệnh BCOMS là một thành phần ghép nối giữa lệnh mua và lệnh bán khi giao dịch. Đây là thành phần quan trọng bậc nhất của sàn giao dịch Bcnex và được xây dựng vô cùng cẩn trọng. Toàn bộ lệnh mua/ bán được lưu trữ tại hàng đợi hiệu năng cao và được họ thiết kế để đảm bảo toàn vẹn dữ liệu, không để mất lệnh gây thiệt hại cho khách hàng. Do đó, Bcnex có độ trễ thấp và khả năng mở rộng linh hoạt để xử lý các giao dịch lên tới 2.000.000 lệnh/ giây. Đây là điều mà các sàn giao dịch hiện có chưa thể làm được.

Độ an toàn và bảo mật

Bcnex rất chú trọng việc đảm bảo an toàn và bảo mật cho người dùng. Bcnex là một nền tảng giao dịch được bảo mật cao bằng kiến trúc microservice được đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Bcnex được xây dựng hệ thống bảo mật qua nhiều tầng từ việc xây dựng tưởng lửa chắc chắn hay sử dụng các công cụ tấn công từ chối dịch vụ khi có điều bất thường xảy ra . và họ cũng yêu cầu mã 2FA hay quá trình KYC trước khi người dùng muốn thực hiện hành vi liên quan tới giao dịch.

Hệ thống phân tán có độ ổn định cao

Bcnex luôn duy trì được ổn địn và thời gian phục vụ lên tới 99,99%. Bcnex sử dụng mô hình microservice, hệ thống được chia thành các dịch vụ nhỏ cùng với cơ sở dữ liệu riêng biệt , nhờ vậy mà Bcnex có thể dễ dàng thay đổi và mở rộng khi cần thiết không làm ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống.

Thiết bị hỗ trợ giao dịch

Kết luận

Với những tính năng nổi bật và thực sự tào được sự thu hút với các nhà đầu tư và người dùng trong thị trường giao dịch tiền điện tử như chúng ta đã tìm hiểu được ở trên. Tôi tin Bcnex sẽ mang đến thay đổi lớn cho sự cạnh tranh trong ngành giữa các sàn giao dịch và thúc đẩy các sàn giao dịch khác phải nâng cấp để có đủ sức cạnh tranh với những tính năng ưu việt này của Bcnex.

Trên đây chỉ là một số tính năng nổi bật của sàn giao dịch Bcnex và còn rất nhiếu yếu tố khác giúp sàn Bcnex có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Các bạn vui lòng tham khảo thêm các nguồn thông tin khác theo đường link dưới đây:

Website: https://www.bcnex.net

Telegram: https://t.me/Bcnex_Official

Tác giả: Dream93

Link hồ sơ Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2194450

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Congratulations @jenatran189! You have completed the following achievement on the Steem blockchain and have been rewarded with new badge(s) :

You published more than 80 posts. Your next target is to reach 90 posts.

Click here to view your Board
If you no longer want to receive notifications, reply to this comment with the word STOP

To support your work, I also upvoted your post!

Vote for @Steemitboard as a witness and get one more award and increased upvotes!