ORBIS- thanh toán và tiếp cận đầu tư

2년 전

Xin chào tất cả các bạn!

Như các bạn đã biết chuyển tiền điện tử là chuyển tiền điện tử từ tài khoản ngân hàng này sang tài khoản ngân hàng khác, trong một tổ chức tài chính hoặc trên nhiều tổ chức, thông qua các hệ thống dựa trên máy tính mà không có sự can thiệp trực tiếp của nhân viên ngân hàng, giao dịch EFT được biết đến bằng một số tên. Hệ thống thanh toán là bất kỳ hệ thống nào được sử dụng để giải quyết các giao dịch tài chính thông qua việc chuyển giá trị tiền tệ và bao gồm các tổ chức, công cụ, con người, quy tắc, thủ tục, tiêu chuẩn và công nghệ để thực hiện trao đổi như vậy. Hệ thống thanh toán phổ biến là mạng lưới hoạt động liên kết các tài khoản ngân hàng và cung cấp trao đổi tiền tệ bằng cách sử dụng tiền gửi ngân hàng.

Quản lý chuyển tiền toàn cầu là một khoản đầu tư trong tương lai! Các nhóm tạo ra các đơn vị tài chính mới dựa trên các chuỗi khối công nghệ phi tập trung blockchain.

Công ty Orbis sẽ cung cấp các dịch vụ chuyển khoản, thanh toán và đầu tư sáng tạo bằng cách sử dụng mã thông báo tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối. Công nghệ này kết hợp với phần mềm di động và máy tính, cũng sẽ cho nhân loại cơ hội thực hiện chuyển tiền, đầu tư và thanh toán bằng máy tự phục vụ của họ. Công nghệ này kết hợp với phần mềm di động và máy tính của nhân loại khả năng chuyển tiền, đầu tư và thanh toán bằng dữ liệu từ các máy tự phục vụ, cũng như điện thoại thông minh cá nhân và máy tính có truy cập Internet.

Các điểm bán hàng không dây miễn phí sẽ giúp các chủ doanh nghiệp nhỏ và lớn nhận được thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm của họ.

Mọi người đều biết rằng nhiều dự án và hệ thống tiền điện tử chỉ cung cấp các dịch vụ ảo. Nhóm Orbis dự định mở các máy ATM tự phục vụ vật lý trên toàn thế giới. Các máy ATM này là hệ thống dịch vụ khách hàng duy nhất trên thế giới có thể tự động cung cấp tiền gửi, rút ​​tiền, chuyển bất kỳ khoản thanh toán nào.

Orbis sẽ cung cấp thẻ ghi nợ IBAN được cấp để truy cập giữa khách hàng và tiền của họ. Thẻ này có thể được sử dụng trong mọi trường hợp và với dòng tiền không giới hạn đến các chi nhánh của Orbis. Khách hàng cũng sẽ có thể tích hợp thẻ ghi nợ của riêng họ vào nền tảng gửi tiền và rút tiền từ tài khoản ngân hàng của họ hoặc của chính họ.

Sử dụng một nền tảng phi tập trung, khách hàng của Orbis có thể tiết kiệm tiền, chuyển tiền, đầu tư và nhận tín dụng hoặc tài trợ cho doanh nghiệp của họ chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản, bằng cách nhấn nút hoặc bằng cách chạm vào màn hình. Trong một số trường hợp, có thể có những khách hàng có thể hiểu sai hoặc đặt câu hỏi về nền tảng. Họ sẽ luôn có cơ hội nói chuyện với khách hàng dịch vụ khách hàng robot AI VR. Phần mềm này sẽ có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính xách tay và thiết bị di động các loại. Sẽ có hướng dẫn từng bước để sử dụng cho từng nền tảng.

Dự án Orbis sẽ mang đến cơ hội cho những người trước đây không có tiền để sở hữu thẻ ghi nợ, điện thoại thông minh với ứng dụng Orbis Payment Mobile, kiểm tra mã vạch và mã QR, thông qua dự án từ thiện được tài trợ bởi lợi nhuận của các công ty. Số tiền mà một người có thể chuyển sẽ được thực hiện vô hạn theo cách một hoặc hai chiều nhanh chóng, ngăn chặn gian lận và lừa đảo. Công ty đã thiết kế một hệ thống an toàn sẽ được thiết lập tại các chi nhánh của Orbis trên toàn thế giới với máy rút tiền tự phục vụ và ảo robot trò chuyện thực tế có thể vượt qua các vấn đề lỗi thời gian và con người.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về dự án từ các nguồn thông tin sau:

Web chính thức: https://www.orbistransfer.com/

ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3844192.0

Whitepaper: https://orbistransfer.com/doads/Orbis-White-Paper.pdf

Facebook: https://www.facebook.com/orbiscryptocoin

Telegram: https://t.me/orbisgroup

Twitter: https://twitter.com/OrbisToken

Tên Bitcointalk của tôi: Dream93

Liên kết hồ sơ Bitcointalk của tôi: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2194450

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT