PHÂN TÍCH VÀ DỰ BÁO GIÁ ETHEREUM 30/07

3년 전

LIỆU GIÁ ETH CÓ THỂ BẬT LÊN MẠNH MẼ SAU CÚ RƠI NHẸ SẮP TỚI
eth-ethereum-price-chart-1532935547.jpg
Giá Ethereum có thể trượt xuống mức hợp lưu $448 để kết thúc chuỗi ngày giảm ảm đạm kể từ tháng 5 trước khi bật tăng mạnh
ethereum-price-analysis-1-1532935642.PNG
Trong biểu đồ H1, giá Ethereum đang chuyển động trong mô hình sóng tam giác Elliott hội tụ (Contracting Triangle Elliot) thứ tư, trong đó một mô hình Descending Triangle đã được hình thành. Giá tiền điện tử đã chạm vào mỗi bên của mô hình hai lần, xác nhận sự hình thành mô hình. Chúng tôi hy vọng rằng giá tiền điện tử sẽ sớm thoát khỏi mô hình sau khi quay trở lại đường xu hướng thấp hơn $461, bên cạnh đó, hướng breakout thu hút nhiều sự chú ý của chúng tôi.
ethereum-price-analysis-2-1532935667.PNG
Khi giá tiền điện tử hoàn toàn có thể thực hiện được sóng Elliott Impulsive Triangle thứ 4 hiện tại, giá sẽ sớm nhảy trong giai đoạn sóng elliott giảm dần số 5. Một sự giám sát chặt chẽ trên biểu đồ D1 cho thấy giá Ethereum có thể trượt xuống mức hợp lưu $448 (giao điểm giữa đường xu hướng và đường hỗ trợ) để kết thúc chuỗi ngày giảm ảm đạm kể từ tháng 5, vì giá tiền điện tử được dự báo sẽ bắt đầu sóng Elliott Impulsive dài hạn, được chờ đợi bởi nhiều nhà đầu tư.
Với những thông tin tôi đã tìm hiểu, hi vọng có thể giúp được chút ít cho các bác thích lướt sóng. Chúc các bác ra khơi thành công, về bờ an toàn

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Chúc mừng @ngocbuivan, bạn đã nhận được một upvote từ ngoc. Tôi là con bot của cộng đồng Việt Nam trên Steemit. Tôi được tạo ra bởi nhân chứng @quochuy và được uỷ quyền, tín nhiệm bởi các thành viên Việt Nam, hôm nay tôi vote cho bài của bạn để ủng hộ bạn. Tôi hi vọng sẽ được thấy nhiều bài viết hay từ bạn.

Để phát triển và ủng hộ con bot, xin bạn hãy dành ít thời gian upvote comment này.

Chúc bạn vui vẻ, và hẹn gặp lại một ngày gần đây.

Soạn tiền thôi em ơi, đua nhau cắm đầu xuống ngày hôm nay rồi nè!
123baist.PNG


You got upvote = x2.5BID + 10 bonus upvote from @hoaithu. Thank for you used service!
Reply on @haccolong's posts & can get upvote free from me.

Congratulations! This post has been upvoted from the communal account, @minnowsupport, by ngoc from the Minnow Support Project. It's a witness project run by aggroed, ausbitbank, teamsteem, theprophet0, someguy123, neoxian, followbtcnews, and netuoso. The goal is to help Steemit grow by supporting Minnows. Please find us at the Peace, Abundance, and Liberty Network (PALnet) Discord Channel. It's a completely public and open space to all members of the Steemit community who voluntarily choose to be there.

If you would like to delegate to the Minnow Support Project you can do so by clicking on the following links: 50SP, 100SP, 250SP, 500SP, 1000SP, 5000SP.
Be sure to leave at least 50SP undelegated on your account.