The results of voting on HADAX 2.0 and what it means for the community

2년 전

1_TyOawwJJ7JdIlghUO61_Gw.png
Kết quả của việc bình chọn trên HADAX 2.0 và nó có ý nghĩa gì đối với cộng đồng
Vòng đầu tiên bình chọn trên cơ chế mới HADAX 2.0 cho thấy sự hưởng ứng đông đảo bởi cộng đồng đối với 3 dự án. HPT(Huobi Pool Token) đã nhận hơn gấp 10 lần so với số lượng mục tiêu ban đầu,RTE gấp 3 lần. Sự tham dự mạnh mẽ đã góp phần thêm niềm tin và động lực cho sự cố gắng phát triển cơ chế mới này của Huobi. Vậy thì chúng ta tìm hiểu HADAX 2.0 có gì khác phiên bản cũ, tại sao nó lại được hưởng ứng mạnh mẽ như vậy?
Quy trình và quy tắc lên sàn trên HADAX 2.0 được tái cơ cấu như sau:
Ứng dụng dự án : Bất kì dự án nào đều có thể đăng ký và xác nhận trên nền tảng niêm yết tự động Huobi, và sau đó nộp những tài liệu liên quan dựa theo yêu cầu của nền tảng. Dự án đó phải có được đề xuất của nhà bảo trợ. Nhà bảo trợ thường là một tổ chức đầu tư nổi tiếng trong ngành. Những nhà bảo trợ có đặc quyền tiến cử các đội dự án cho HADAX. Các nhà bảo trợ có nghĩa vụ phải hỗ trợ và hướng dẫn các đội dự án hoàn tất các khai báo và trình bày thông tin. Sau đó, HADAX sẽ kiểm tra lại dự án nhóm từ thông tin của dự án, những rủi ro về pháp lý, và những vấn đề khác.
Sự đánh giá đa chiều của nhà bảo trợ: Các nhà bảo trợ nên tiến hành đánh giá tự động những dự án được đề xuất bởi các công ty, tập đoàn khác trên nền tảng niêm yết tự động của Huobi. Những kết quả of việc đánh giá đa chiều sẽ ảnh hưởng đến tỉ lệ bầu chọn của các nhà bảo trợ trên HADAX 2.0. HADAX sẽ xác nhận dự án nào có thể bước vào vòng bầu chọn cho cộng đồng dựa theo kết quả từ các đánh giá đa chiều.
Sự trưng bày của dự án: Một dự án có đủ đảm bảo chất lượng cho bầu chọn cộng đồng được yêu cầu phải trưng bày dự án họ trên trung tâm biểu diễn Huobi cho dự án blockchain. Nội dung trưng bày dự án bao gồm: báo cáo hàng tuần, hàng tháng, báo tài chính, videos, kênh truyền hình live. Người dùng huobi, dự án team và các nhà bảo trợ có thể tương tác với nhau vào giai đôạn này để có thể hiểu sâu hơn về dự án.
Cộng đồng bầu chọn: giai đoạn bầu chọn này sẽ có lợi ích rất lớn đối với người giữ Huobi tokens(HT), bởi vì chính họ sẽ là người quyết định lợi ích của họ, kèm theo đó là những phần thưởng hấp dẫn từ chính dự án họ bầu chọn và của Huobi. Một dự án bước vào nền tảng bầu chọn cộng đồng sau giai đoạn trình bày, và thời gian tối đa 1 giờ. Đội ngũ dự án sẽ cung cấp số lượng tokens như phần thưởng bầu chọn. Mỗi dự án nên định nghĩa số lượng tokens mà họ muốn đạt được và tiền thưởng bầu chọn nên được phân phát lại cho những đơn bầu cử dựa theo phần trăm tokens mà người bầu chọn sử dụng để bầu chọn.

Đây là kết quả bầu chọn gần đ1_lH1TXFntZAZ9p9rwNjvNKg.pngây nhất , bao gồm tổng số phiếu bầu , mục tiêu số lượng tokens mong muốn và tỉ lệ phần trăm dựa theo số phiếu bầu thực tế: https://www.hadax.com/vote/. Kèm theo đó là danh sách những dự án top 2 mà đạt được mục tiêu bầu cử, với số phiếu bầu cao nhất sẽ được niêm yết trên sàn Hadax. Những dự án thất bại trong việc đạt được mục tiêu phiếu bầu sẽ không được niêm yết.
b.png
Hiện tại chúng ta có 3 dự án đứng đầu với số bầu cử cao nhất bao gồm : HPT, RTE and TRIO. Trong đó HPT(Huobipooltoken) là một token con của Huobi token, tổng cung ứng là 10 tỷ sẽ được phân phát cho khách hàng của HPT và HT holders. The Huobipool, một nhãn hiệu con của Huobi group, mục đích cho khái niệm đào gấp đôi, người mà sẽ làm sự đóng góp cuối cùng cho Huobi toàn cầu.HPT sẽ thưởng airdrop 51% cho người xây dựng cộng đồng dựa theo sự đóng góp của họ. Những tiền thưởng này sẽ được dần dần ra mắt cho cộng đồng thông qua mức đầu tư và sức mạnh máy đào. Kèm theo đó là lợi nhuận từ ví POS và các dịch vụ xuất khẩu công nghệ khác. Dự án thứ 2 là Tripio , là thị trường du lịch đầu tiên dựa công nghệ blockchain. Nó thúc đẩy hệ thống phân tán được cung cấp bởi công nghệ blockchain trực tiếp tới khách hàng toàn cầu và những nhà cung cấp dịch vụ. Hơn thế nữa, nó còn xây dựng hệ sinh thái dịch vụ minh bạch, không trì hoãn, và tin tưởng với phần thưởng lớn. Dự án thứ ba là Rate3 Network, là một giao thức hai chiều phân tán làm cầu nối cho các doanh nghiệp để sử dụng blockchain thông qua quản lý danh tính và tài sản số đa nền tảng. Sở dĩ những dự án này được đề xuất cao vì họ giải quyết được những vấn đề thiết yếu trong cuộc sống, với những công nghệ nổi bật tiện ích. Đặc biệt họ có những khách hàng đăng ký tiềm năng, nhà bảo trợ mạnh cùng với cách thức kinh doanh hợp lý, cung ứng token có logic tạo nên niềm tin cho cộng đồng để bầu chọn họ.
Mình cảm thấy phiên bản HADAX 2.0 có nhiều đổi mới đi kèm, nhằm giúp cho các nhà bảo trợ, những người enthusiatist của các dự án có thể tham gia và đóng góp cho cộng đồng họ một cách công bằng. Bên cạnh đó, các dự án đạt được mục tiêu số phiếu bầu trong vòng kế tiếp sẽ được sắp xếp cùng nhau với những dự án đạt được nhưng không được niêm yết trên sàn. Điều này sẽ giúp cho dự án tiềm năng có cơ hội niêm yết trong những đợt niêm yết lần sau, tạo ra sân chơi lành mạnh cho cộng đồng.
Điều đặc biệt hơn mọi người nên chú ý ở đây là 50% phí giao dịch trên sàn Huobi , giao dịch với phí thấp nhất 0,1% cho tất cả các giao dịch trên sàn Huobi, cùng với nhiều giải thưởng hấp dẫn cực kì khác. Link tham khảo: https://huobiglobal.zendesk.com/hc/vi/articles/360000139061-HUOBI-Global
1_Agaeqj-gA7CpuewjC1Vdgw.png

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT