Harmony - Blockchain của tương lai

2년 전

1.gif
Xin chào các bạn, đã rất lâu rồi tôi không hoạt động ở đây để mang lại những thông tin cần thiết cho các bạn. Hôm nay, tôi trở lại và giới thiệu cho các bạn về một dự án được tôi đánh giá là cực kỳ hấp dẫn. Đó là dự án Harmony

Năm 2008, Bitcoin( BTC) ra đời với sự kỳ vọng mang lại một đồng tiền điện tử có thể giao dịch ở bất kỳ nơi nào mà không có sự cản trở. Với lý do được nhiều người sử dụng nên tốc độ giao dịch của BTC ngày càng chậm và không đáp ứng được nhu cầu cho người dùng. Rồi lần lược các loại tiền điện tử khác được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng như ETH, EOS, Zilliqa,...

Tất cả đều có điểm mạnh riêng nhưng nhìn chung thì chưa có tính hoàn hảo. Vậy nên, Harmony được tạo ra nhầm đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho người dùng. Harmony mang tất cả các điểm mạnh của những đồng tiền điền tiện tử được nêu trên, ngoài ra Harmony tạo những bước đột phá ở khía cạnh khác như:

  • Hoàn toàn có thể mở rộng: Harmony không chỉ bảo vệ giao tiếp mạng và xác thực giao dịch như Zilliqa, mà còn bảo vệ trạng thái blockchain. Điều này làm cho Harmony trở thành một blockchain hoàn toàn có thể mở rộng.
  • Bảo vệ an toàn: Quá trình bảo vệ Harmony Harmony có thể được bảo mật an toàn nhờ quy trình tạo ngẫu nhiên phân tán (DRG) không thể đoán trước, không thể xác định, có thể kiểm chứng và có thể mở rộng. Harmony cũng chia sẻ lại mạng theo cách không bị gián đoạn để ngăn chặn các đối thủ byzantine thích nghi chậm.
  • Đồng thuận hiệu quả và nhanh chóng: Không giống như các chuỗi khối dựa trên shending khác yêu cầu PoW chọn trình xác nhận, Harmony dựa trên PoS và do đó tiết kiệm năng lượng. Đạt được sự đồng thuận với thuật toán BFT có thể mở rộng tuyến tính, nhanh hơn 100 lần so với PBFT.
  • PoS ngưỡng thích ứng: Ngưỡng cổ phần cần thiết cho một nút để tham gia mạng được điều chỉnh dựa trên khối lượng tổng số tiền đặt cược theo cách mà các nhà đầu tư độc hại không thể tập trung sức mạnh của họ trong một mảnh vỡ. Hơn nữa, ngưỡng này đủ thấp để các nhà sản xuất nhỏ vẫn có thể tham gia vào mạng và kiếm được phần thưởng.
  • Cơ sở hạ tầng mạng có thể mở rộng: Với mã đài RaptorQ, Harmony có thể truyền các khối nhanh chóng trong các phân đoạn hoặc trên mạng bằng cách sử dụng Thuật toán phân tán thông tin thích ứng. Harmony cũng áp dụng định tuyến Kademlia [37] để đạt được các giao dịch phân đoạn chéo có quy mô logarit với số lượng phân đoạn.
  • Giao dịch phân đoạn chéo nhất quán: Harmony hỗ trợ các giao dịch phân đoạn chéo với các phân đoạn giao tiếp trực tiếp với nhau. Một cơ chế khóa nguyên tử được sử dụng để đảm bảo tính nhất quán của các giao dịch chéo.

Bằng cách đổi mới trên cả giao thức và lớp mạng, Harmony cung cấp cho thế giới một hệ thống blockchain an toàn và có thể mở rộng, có khả năng hỗ trợ nền kinh tế phi tập trung mới nổi. Harmony sẽ cho phép các ứng dụng mà trước đây không khả thi trên blockchain, bao gồm cả khối lượng lớn trao đổi hợp lý, trò chơi công bằng tương tác, hệ thống thanh toán quy mô Visa và giao dịch Internet-of-Things. Harmony cố gắng mở rộng niềm tin cho hàng tỷ người và tạo ra một nền kinh tế hoàn toàn công bằng.

ĐỘI NGŨ PHÁT TRIỂN
2.png
3.png

KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN
4.png

THÔNG TIN TRUYỀN THÔNG
Website: https://harmony.one/
Whitepaper: https://harmony.one/whitepaper.pdf
Twitter: https://twitter.com/harmonyprotocol
Telegram: https://t.me/harmony_one

Cre: Khuongcute2503

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT