Empower kolkamkwan for the community Steem Thailand

2개월 전

Power up (1).jpgTHAI DATA HOSTING สุดยอด Cloud Web Hosting และ VPS

THAI DATA HOSTING

image.png

✌️ 🌟หลังจากที่เฝ้ารอ มาระยะหนึ่งจะสะสมพลังให้ได้สัก 100 steem แล้วก็จะทำการ Power up เพื่อเพิ่มพลังให้กับบัญชีผมเอง ให้มันได้มีพลังในการโหวต ให้กับเพื่อนๆ เพิ่มขึ้น ก็ใช้เวลาในการผสมกว่าจะได้มา 100 steem ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยนะครับ สำหรับในช่วงนี้ เป็นช่วงที่ทุกอย่างค่อนข้างที่จะยากลำบากไปหมดเลยครับ

image.png

✌️ 🌟เมื่อก่อน ผมเองเคยได้รับการสนับสนุนจากชุมชนจีนครับ ที่ชื่อว่า wherein แล้วก็ได้รับการสนับสนุนจากเพื่อนๆ ชุมชนชาวจีนมาก็หลายท่านเหมือนกัน แต่เนื่องจากว่าสถานการณ์เหรียญคริปโตในประเทศจีนโดนกวาดล้าง สกัดกั้นเพื่อไม่ให้มีการใช้งาน เพราะว่าตัวประเทศเขาเอง อ่ะเขาก็จะมีเหรียญของประเทศเขาเองใช้อยู่ครับ เขาก็เลยไม่อยากให้มีเหรียญอื่น ที่มันไม่ใช่เหรียญในประเทศมีใช้จ่ายในประเทศเขา ก็เลยทำการกวาดล้าง ทำให้เพื่อนๆ ของผมหลายๆ ท่านครับ ก็ทำการ Power Down หรือทำการโอนย้ายไปที่ไหน ผมเองก็ไม่ทราบเหมือนกัน นะว่าเขาจะใช้มีการโยกย้ายไปทางไหน หรือเปล่าอันนี้ไม่ทราบ แต่ก็มีการลดพลัง ของแต่ละคนลงไปเยอะครับ


image.png

✌️ 🌟แล้วผู้สนับสนุนหลักของผมเอง ก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน แต่ก็ยังโชคดีครับที่ผม ได้มีการมอบหมาย Power ให้เขาไปส่วนหนึ่ง แล้วเขาก็มีการปั่นโบนัสปันผลมาให้ผมอยู่เป็นประจำอยู่ครับ ก็ยังถือว่ายังโชคดีอยู่ ที่มีตรงนี้มาให้ผม แต่ว่าไอ้การกดโหวตสนับสนุนตอนนี้หายไปเลยครับ นานๆ จะมาสักทีนึงครับ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร อาจจะเป็นเพราะว่ามีสมาชิกต่างชาติเข้ามาเยอะ ผมเองก็ไม่ทราบแน่ชัดครับ ไม่ทราบแน่ชัด เพราะว่าผมเองก็เมื่อก่อน แรกๆตอนที่เคยเข้ามาในชุมชน ก็มีการพูดคุยกับเพื่อนๆ ที่เข้าใจว่าน่าจะพอ เกี่ยวพันกับตัวชุมชนอยู่ครับก็พยายามดัน ให้ผมพยายามชวนคนไทยมาเยอะๆ ครับ แต่ผมเองก็ทำไม่ได้ สุดท้ายก็ค่อยๆ เงียบหายไป แล้วก็มาเจอวิกฤติตรงนี้อีกครับ ก็เลยทำให้ เงียบหายไปเลยครับ

image.png

✌️ 🌟กลับมาต่อ ที่วันนี้ผมมีความตั้งใจ ที่จะเพิ่มพลัง ซึ่งก็เป้าหมายอยากที่จะไปเป็นโลมาน้อยครับทุกคน ซึ่งว่าถ้ามีพลังถึง 5000 เมื่อไหร่ ผมก็จะได้เป็นโลมาน้อยครับทุกคน เมื่อก่อนครับไม่คิดไม่ฝัน เหมือนกันว่าตัวเองจนมาจุดนี้ได้จริงครับ เพราะว่าเคยเล่าให้ฟังอยู่เสมอ ว่าการเก็บเหรียญที่นี่ ถ้าเราไม่ได้มีผู้สนับสนุนจริงๆ ก็ค่อนข้างที่จะเป็นเรื่องยาก ในการเก็บสะสมเหรียญครับ ก็ต้องใช้ความขยัน ความพยายาม มากๆ กว่าจะเก็บมาได้จนถึงขนาดนี้ ก็เหลือเวลาอีกไม่เท่าไหร่แล้วครับ ผมก็จะได้ 5000 ใกล้เข้าไปทุกทีแล้วครับ จริงๆถ้าผมไม่ผลาดส่งรหัสให้กับ Hacker วันนี้ผมก็อาจจะถึง 5000 แล้ว


image.png

✌️ 🌟แต่ก็ช่างมันครับ อดีตผ่านไปแล้วช่างมัน เริ่มต้นใหม่เราสร้างกันใหม่ครับ ก็วันนี้ผมจะมาเพิ่มพลัง 4,500 นะครับ หลังจากที่ผมนำเหรียญ hbd ส่วนหนึ่งขาย ในตลาดเพื่อรับเป็นเหรียญ steem เพื่อที่จะทำการ Power Up ให้กับตัวเอง เพื่อที่จะได้เป็นโลมาน้อยได้ไวขึ้น วันนี้ เป็นวันดี อีกวันครับที่ผมจะมาทำการเพิ่มพลังให้บัญชีของผม เพื่อที่จะสามารถช่วยเหลือเพื่อนๆ แล้วก็ตัวเราเอง ได้อีกระดับนึง วันนี้ก็มีเท่านี้ครับผม แล้วมาเจอกันใหม่พรุ่งนี้ครับ สวัสดีครับ

😀🙏👋 ✏️ 🍜😋 🏪✌️✌️ 🌟


image.png


ติดตามบทความของเราได้ทาง ssudjai.com หรือ สื่อโซเชียลอื่นๆ ได้ครับตามลิงค์ด้านล่างครับ

เพราะชีวิต คือการเดินทาง ขอแชร์เรื่องราว ประสบการณ์ เล่าขาน เรื่องวันวาน
ถ้าชอบก็ให้โหวต อยากอ่านโพสให้กดติดตามครับ


ขอบคุณทุกๆคน โชคดีมีตังค์ใช้ครับ
S.Sudjai @ kolkamkwan

ssudjai.com
YouTube : S.Sudjai Channel
3speak
Instagram : Sakol_Sudjai
Twitter : kolkamkwan
Tumblr : ssudjaime
reddit : kolkamkwan
Facebook : sakolsudjai
Steemit : @kolkamkwan


https://sites.google.com/view/steemthai

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

อีกนิดเดียวก็จะเป็น Dolphin แล้ว พี่กลสุดยอดของต้นแบบของพวกเรา Steem Thai ขอบคุณที่สร้างการเติบโตไปด้วยกันนะคะ 🎉

·

ขอบคุณมากเช่นกันครับ ที่สนับสนุนกันเสมอมา

ฉาหลองกันหน่อยเลย5555
ดีใจด้วยนะคะ สักวันจะเป็นแบบนี้ให้ได้เลย55

·

จัดไปครับ 😁