D.Buzz โพสต์ง่ายได้รางวัล

지난달


สวัสดีครับหลังจากที่เมื่อวานผมมีส่งคลิปเกี่ยวกับการ WhereIN โพสต์ง่ายได้รางวัล steem ไปแล้วนะครับ วันนี้เราเปลี่ยนมาเป็นทางฝั่ง Hiveบ้างนะครับ ซึ่งทั้งสองแพลตฟอร์มแล้วก็ทั้ง 2 เหรียญเองเนี่ยก็คือเป็นแพลตฟอร์มที่โพสส้นก็ได้แต่ในส่วนของทางทีมนะครับก็อาจจะโพสต์ยาวหน่อยก็ได้นะครับซึ่งมันไม่ติดขัดในเรื่องของระบบ

แต่ถ้าเป็นทาง d.buzz ที่ผม แนะนำอยู่เขาให้เราโพสต์ได้แค่ 280 กรัมประมาณนั้นนะครับถ้าเกินนั้นก็เขาจะไม่โชว์นะครับเราก็ในเรื่องของการใส่มูลค่าสูงสุดในการรับรางวัลของเราก็ต้องแก้ไขด้วยนะครับไม่อย่างนั้นสมมุติว่ามันค้างอยู่ที่ 1 เราก็จะได้อยู่แค่ 1 เดือนนะครับต่อให้เพื่อนโพสมามากกว่านั้นก็ตามไปกับเพื่อนตรงนี้ก็ดูกันด้วยแล้วกันนะครับก็คือถ้ามันเยอะกว่านั้นรางวัลตรงนั้นผมไม่แน่ใจว่าเขาเอาไปให้ใครนะ

Hive blogger D.Buzz.jpg

ก็อย่างที่ผมบอกเป็นประจำนะครับว่าภาษาอังกฤษผมไม่ดีนะครับบัญชีข้อมูลสึกแตกต่างผมก็อาจจะศึกษาได้ไม่ละเอียดเท่าไหร่นะครับเอาแค่พอทำงานได้พอโพสต์ได้นะครับก็ลองผิดลองถูกมาเรื่อยๆนะครับมาหลายปีแล้วด้วยนะครับ ก็หวังว่าคลิปที่ผมทำไปถึงมันอาจจะไม่ละเอียดมากนักแต่ก็น่าจะพอเป็นแนวทางให้กับทุกคนได้ลองโพสต์ดูนะครับหรือไม่ถ้าสนใจกันจริงๆนะครับก็สามารถสอบถามเข้ามาได้นะครับอยากรู้ตรงไหนเพิ่มเติมยังไงสามารถสอบถามเข้ามาได้อาจจะโดยตรงก็ได้นะครับก็ยินดีนะครับหรือจะสอบถามใต้คลิปใต้ช่องทางไหนก็แล้วแต่ที่สามารถติดต่อผมได้ก็ยินดีนะครับยินดีให้คำปรึกษาทุกคนนะครับอยากให้ชุมชนเราเข้มแข็งแล้วก็อยากให้ทุกคนมีรายได้เสริมกันนะครับ

ก็คงจะประมาณนี้แล้วกันนะครับสำหรับทริปนี้ก็ไม่ได้ยาวมากยาวยาวยาวกว่าของทางฟิล์มแล้วกันนะครับก็พยายามจะทำให้มันละเอียดให้มากนะครับแต่ว่าบางทีมันก็มีปัญหาในเรื่องของการสื่อสารที่ว่ามันจะทำยังไงให้ทุกคนเข้าใจได้ตรงกันครับหมายถึงตรงกับผมนะครับก็มันก็เป็นเรื่องยากอยู่นะครับแต่ก็ยังอยากที่จะสอนอยากที่จะแนะนำทุกคนนะครับโอเคครับสำหรับโพสต์นี้ก็คงจะประมาณนี้ฝากคลิปไว้ด้วยแล้วกันครับผม สวัสดีครับ


▶️ DTube
Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending