HUOBI VÀ GEMINI THẢO LUẬN VỀ CHIẾN LƯỢC TOÀN CẦU

7개월 전

Gần đây, Huobi đã có một vài dự án hợp tác với Gemini. Đặc biệt là dự án Huobi đã hợp nhất với Gemini Dollar (GUSD) thành lập công ty stablecoin trên Huobi Global. Kết quả là dự án cộng tác này thành công so với mong đợi. Vì vậy, thứ tư ngày 7 tháng 11 năm 2018, giám đốc điều hành tập đoàn Huobi đã gặp mặt những người đồng sáng lập Gemini tại Bắc Kinh để thảo luận về stablecoin. Họ cũng đưa ra một số phương hướng phát triển trong tương lai. Đó là xây dựng một nền kinh tế toàn cầu vững mạnh hơn và xây dựng một cầu nối giữa các cộng đồng mật mã ở phía đông và phía Tây.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm tại link sau nhé:

https://www.coindesk.com/

Chắc các bạn cũng biết về 2 anh em nhà Winklevoss là Cameron và Tyler. Họ rất nổi tiếng trong lĩnh vực Bitcoin ở thị trường Mỹ. Việc họ đến Trung Quốc và tham gia Huobi là một sự kiện tuyệt vời, cũng là bước ngoặc đánh dấu cho sự phát triển trong tương lai.

Cameron và Tyler đến Bắc Kinh chủ yếu là để thảo luận về stablecoin. Họ đã thảo luận về chiến lược và quyền tài phán toàn cầu của Huobi ở thì trường Hàn Quốc cũng như là ở Nhật Bản. Bên cạnh đó, họ cũng khá ấn tượng bởi nền tảng đám mây của Huobi. Cho nên, Cameron và Tyler đã cho phép các công ty mở các sàn giao dịch của họ dựa trên mô hình của Huobi.

Tại đây, Leon đã phát biểu ý kiến rằng: "Huobi muốn xây dựng một cây cầu giữa Mỹ và Trung Quốc trong không gian mật mã."

Và ông cũng khẳng định: "Có rất nhiều tài sản kỹ thuật số tốt và các sản phẩm trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Mỹ, và chúng tôi muốn mang chúng đến Trung Quốc. Chúng tôi cũng có kế hoạch mang lại nhiều nhận thức hơn về các dịch vụ tài chính và kỹ thuật số của Huobi ở Trung Quốc cho thế giới.”

Huobi dự định mang các sản phẩm mật mã của mình đến toàn thế giới, đầu tiên là thị trường ở Mỹ. Trong đó có 3 sản phẩm nổi bật nhất là: HUSD Stablecoins, Huobi Cloud, Huobi OTC. Chúng có nhiều tính năng hữu ích và có thể dễ dàng áp dụng vào thị trường Mỹ.

Mình nói sơ về 3 loại mật mã này cho các bạn hiểu thêm nhé.

HUSD là một giải pháp tích hợp nhắm vào nhiều stablecoin.
Huobi Cloud là một nền tảng mới của Huobi Group cho phép người dùng xây dựng các sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số trên nền tảng hiện tại của Huobi.
Huobi OTC cho phép các nhà giao dịch (người mua và người bán) có thể linh động,trao đổi nhanh chóng giữa tiền điện tử và tiền tệ truyền thống.

Các bạn có thể tham gia Huobi để hiểu rõ hơn về các sản phẩm này nhé:

https://bit.ly/2pSN3LO

Các sản phẩm này sẽ nhanh chóng sẽ được áp dụng và sẽ chiếm lĩnh thị trường. Bởi vì các tính năng ưu việt sau:

  • Giao dịch diễn ra một cách an toàn, tạo được sự an tâm cho nhà giao dịch.
  • Các khoản giao dịch miễn phí nạp, rút trong hệ sinh thái của Huobi.
  • Hỗ trợ khác hang 24/24.
  • Hỗ trợ hầu hết tất cả các hình thức thanh toán trên thế giới hiện nay
  • Hoàn toàn không mất phí khi phải chuyển đổi giữa các loại stablecoin với nhau.
  • Tạo sự ổn định giá trị cho thị trường và người dùng.

Tóm lại:

Theo ý kiến cá nhân của mình, sản phẩm nên được đưa đến Mỹ nhất là Huobi Cloud. Trong buổi thảo luận, Cameron và Tyler đã đặt biệt chú ý đến nền tảng đám mây của Huobi. Và họ cũng rất ấn tượng với sản phẩm này. Huobi Cloud không những có những tính năng trên, mà còn đưa ra các giải pháp hỗ trợ người dùng là:

  • Giải pháp sàn giao dịch.
  • Giải pháp OTC.
  • Giải pháp vận hành.
  • Giải pháp hệ sinh thái.

Huobi Cloud đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà giao dịch trong và ngoài nước. Mình tin chắc nó cũng sẽ phát triển mạnh mẽ ở Mỹ trong tương lai.

Nhờ các tính năng trên mà Huobi trở thành một trong ba sàn giao dịch hàng đầu về khối lượng giao dịch. Huobi Group cũng là công ty blockchain hàng đầu thế giới bao gồm mười doanh nghiệp thượng nguồn và hạ lưu. Nó tự hào cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và giao dịch tiền điện tử an toàn cho nhiều quốc gia.

Nếu thấy Huobi hữu ích vậy đừng ngần ngại hãy đăng ký tài khoản theo link sau:
https://bit.ly/2CGZZNf

Từ chối trách nhiệm:

Dù đã chuẩn kỹ lưỡng nhưng bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Để tránh nhầm lẫn, các bạn có thể tìm hiểu tại các nguồn tài liệu khác. Bài viết chỉ phục vụ cung cấp thông tin một cách khái quát. Và mình không khuyến khích mọi người nếu không có kiến thức và nền tài chính vững mạnh tham gia. Nếu có thắc mắc các bạn vui lòng comment bên dưới . Nếu thấy bài viết giúp ích cho các bạn thì hãy nhờ like và share bài giúp mình nhé, cảm ơn các bạn rất nhiều!!

#Huobi #Gemini #Discuss #Bridge #EastAndWest

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT