Huobi Wallet hiện đang hỗ trợ cho EOS & TRX

9개월 전

Ví điện tử đa chuỗi chuyên nghiệp của Huobi Group là Huobi Wallet. Hiện tại đã hỗ trợ thêm cho EOS & TRON (TRX). Theo mình được biết lý do để Huobi Wallet thêm EOS & TRON là để tăng thêm tính đa dạng của các loại tiền điện tử trên nền tảng của mình. Tạo nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. EOS & TRON cũng được các chuyên gia đánh giá có tiềm năng phát triển trong tương lai.
Bây giờ cùng mình tìm hiểu về EOS & TRON nhé.

1. Giới thiệu về EOS, và các tiềm năng của nó:

1.jpg

Vào ngày 31 tháng 10, Huobi Wallet chính thức hỗ trợ cho EOS, hệ sinh thái chuỗi khối DPoS hàng đầu thế giới.

Vậy EOS.IO là gì?
là phần mềm giới thiệu một kiến trúc Blockchain được thiết kế để cho phép theo chiều dọc và ngang của các ứng dụng phân cấp (“Phần mềm EOS.IO”). Điều này đạt được thông qua một cấu trúc hệ điều hành giống như những ứng dụng có thể được xây dựng.
Là giao thức mô phỏng hầu hết các thuộc tính của một máy tính thực, bao gồm phần cứng với các tài nguyên máy tính được phân phối như nhau giữa các chủ sở hữu tiền điện tử của EOS

Các tiềm năng của EOS coin?

 • Khả năng mở rộng.
 • Tính linh hoạt.
 • Dễ sử dụng.

Nói về dự án này, lại ông Livio Weng phát biểu rằng:
“EOS là một trong những loại tiền tệ có chứng nhận hợp pháp (DPoS) được ủy quyền quan trọng nhất vì vậy nó là một lựa chọn tự nhiên để chúng tôi đưa vào Huobi Wallet”
“Về sau, cộng đồng có thể mong đợi thấy nhiều tiền hơn được cộng thêm với tốc độ tăng tốc. Chúng tôi cũng có kế hoạch thiết lập quan hệ đối tác bổ sung với một loạt các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (Dapps), giúp người dùng của chúng tôi tiếp cận nhiều hơn với phạm vi mở rộng các sản phẩm và dịch vụ. ”

2. Giới thiệu về TRON, và các ưu điểm của nó:

3.png

TRON coin là gì?
Nó được xem là giao thức phân quyền của blockchain . Và cũng là một dạng phân quyền tự trị bằng cách giải phóng, xử lý tài sản số nhằm tạo ra hệ sinh thái giải trí miễn phí phục vụ cho người dùng. TRON coin giúp xây dựng cơ sở hạ tầng cho một internet phi tập trung. Là một trong những hệ điều hành mã hóa và cryptocurrencies lớn nhất thế giới, TRON coin cung cấp khả năng mở rộng, giao dịch cao trên mỗi giây hỗ trợ các ứng dụng phân cấp.

Các ưu điểm mà TRON đạt được?

 • Luôn được tuân theo để đảm bảo đúng định hướng với tầm nhìn của các nhà phát triển.
 • Người dùng tạo ra dữ liệu sẽ luôn có quyền sở hữu cơ bản với dữ liệu đó, đi cùng với đó là ý tưởng về internet phân quyền được lấy cảm hứng từ Berners-Lee.

Được Huobi Wallet hỗ trợ trên nền tảng của họ lần này . Nhà sáng lập của TRX đã rất mạnh tay cho chiến dịch bonuty lên tới hàng ngàn usd ( 400k token TRX ) khi người dùng tải app và trữ cũng như giao dịch TRX trên đây.

CÁCH BẠN CÓ THỂ NHẬN TRX Tokens MIỄN PHÍ!!

Để kỷ niệm thành tích mới này, nhóm ví Huobi quyết định thưởng cho người dùng của chúng tôi với tiền thưởng TRX 400K.
Cách tham gia:
Các bạn có thể truy cập App Store hoặc Google Play, tìm kiếm Huobi Wallet và tải xuống, sau đó lưu trữ TRX trên Huobi Wallet.

Đây là link cho bạn nào muốn tải Huobi Wallet:
http://bit.ly/2QUCNhZ.

Các quy tắc:
Chúng tôi sẽ tạo một snapshot lúc 24:00 (GMT + 8) ngày 25 tháng 11 ngày , và tiền thưởng của bạn sẽ được tính dựa trên kích thước của tài sản TRX của bạn.
Tiền thưởng sẽ được gửi tới Huobi Wallet của bạn trong một tuần sau khi sự kiện này kết thúc.
Các bạn còn đợi gì nữa, hãy tham gia vào sự kiện này để nhận tokens miễn phí nhé!

Ngoài EOS & TRON, Huobi Wallet hỗ trợ thêm: Bitcoin (BTC), EOS (EOS), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và tất cả ERC20 mã thông báo.

Vào tháng 10, Huobi Wallet trở thành ví tiền đầu tiên mở rộng hỗ trợ để trang trải bảy stablecoin

 • Paxos Standard Token (PAX).
 • TrueUSD (TUSD).
 • USD Coin (USDC).
 • Gemini Dollar (GUSD).
 • Dai (DAI).
 • Stasis EURS ( EURS).
 • Tether (USDT).

Tóm lại:

Huobi Wallet sẽ hỗ trợ thêm các loại tiền điện tử khác trong tương lai để mở rộng nền tảng. Và những loại tiền điện tử này sẽ đáp ứng các điều kiện mà Huobi đưa ra, ví dụ như dễ dàng sử dụng, có khả năng phát triển, và các lợi ích khác cho các nhà giao dịch. Bên cạnh đó, Huobi còn muốn mang lại sự tin tưởng và an tâm cho người dùng trên nền tảng của họ.

Từ chối trách nhiệm:

Mình không đề nghị mua hoặc bán, giao dịch có thể có rủi ro cao hoặc không thích hợp với một số nhà đầu tư. Bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn thông tin khác trước khi đầu tư. Vui lòng hãy cân nhắc mục tiêu đầu tư, kinh nghiệm, nguồn lực tài chính, khả năng chịu đựng rủi ro và các yếu tố liên quan khác một cách cẩn trọng. Bạn hoàn toàn có khả năng bị thua lỗ hoặc mất hết khoản đầu tư của mình, bao gồm cả các khoản tiền nộp ban đầu. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân, hãy tìm đến lời khuyên độc lập từ chuyên gia.”
#Huobi #Wallet #Now #EOS #TRON

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Congratulations @ballantyne! You received a personal award!

Happy Birthday! - You are on the Steem blockchain for 1 year!

You can view your badges on your Steem Board and compare to others on the Steem Ranking

Do not miss the last post from @steemitboard:

Are you a DrugWars early adopter? Benvenuto in famiglia!
Vote for @Steemitboard as a witness to get one more award and increased upvotes!