What is OTC and why am I a Huobi OTC fan

2년 전

PAYVNN-Hướng-Dẫn-Sử-Dụng-Huobi-Pro-OTC.jpg
OTC là các sàn giao dịch trực tiếp tiền mã hóa với fiat(USD, EUR, VNĐ…), chúng ta có thể mua bitcoin hoặc các loại tiền mã hóa bằng vnđ trực tiếp trên đó, sàn huobi vừa là sàn giao dịch OTC vừa là sàn giao dịch giữa các tiền mã hóa với nhau, đồng thời cho phép người sử dụng đầu tư theo cơ chế HT10.
Lý do tôi sử dụng Huobi OTC vì nó là một phần của Huobi Pro ,là một sàn giao dịch tiền mã hóa quốc tế rất nổi tiếng, khi có khối lượng giao dịch top 3 thế giới. Họ cũng rất quan tâm tới nhu cầu của khách hàng và luôn có những chiến lược rất thông minh như cho ra mắt sàn giao dịch con HADAX dành cho các token mới và cho ra mắt dịch vụ Huobi Pro OTC, vì thế tôi rất tin tưởng vào sự uy tín của Huobi. Bạn có thể mua/bán các tài sản kỹ thuật số của mình thông qua việc đăng quảng cáo mua/bán trên Huobi OTC và hoàn tất các giao dịch với một bên khác, từ đó trao đổi tài sản kỹ thuật số của bạn với các loại tiền pháp định mong muốn. Huobi OTC cung cấp một giao diện tổng hợp cho các thông tin mua và bán. Các thanh toán thực tế sẽ được chuyển và hoàn tất ngoại tuyến, tức qua ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán không trực tiếp trên sàn. (Nói cái khác, Huobi OTC cung cấp bảo chứng cho các tài sản kỹ thuật số.

Huobi OTC thực ra đã xuất hiện vào 11/2017, nhưng mãi tới tháng 5/2018 thì Huobi mới quyết định nhảy vào tham chiến tại thị trường Việt Nam, thách thức trực tiếp Remitano (sàn giao dịch OTC lớn nhất Việt Nam). Thế thì Huobi OTC mở ra như vậy liệu có cạnh tranh được với Remitano hay không? Khác với Remitano,Huobi Pro OTC chỉ cung cấp các thông tin mua bán giao dịch, còn quy trình thanh toán hoàn toàn diễn ra bên ngoài nền tảng, do bạn và đối tác của bạn làm chủ. Hiện tại, Huobi Pro OTC hỗ trợ mua bán BTC, ETH và USDT bằng các đơn vị tiền pháp định sau: VND, CNY, USD, INR, SGD, CAD, AUD, KRW, CHF, TWD, RUB, GBP, HKD, EUR, NGN. Điều đáng chú ý là Huobi tỏ ra quan tâm nhiều tới thị trường Việt Nam, ngoài hỗ trợ đơn vị tiền Việt Nam Đồng cho dịch vụ OTC, họ cũng phiên dịch giao diện sang tiếng Việt nhằm tạo thuận lợi cho người dùng Việt Nam hơn. Các phương thức thanh toán Huobi Pro OTC hỗ trợ cũng khá phong phú:
· Bank Account Chuyển khoản ngân hàng: Huobi hỗ trợ Vietcombank tại Việt Nam, đây có lẽ là hình thức thanh toán phổ biến nhất tại Việt Nam.
· Ngoài ra thì còn có: AliPay, Wechat, Paypal, Western Union, PayNow, Chuyển khoản quốc tế SWIFT, QIWI, Interace-transfer
Như vậy, chúng ta có thể thấy Huobi Pro OTC có cách thức hoạt động giống với sàn Remitano, vốn đã quen thuộc với trader Việt.
Về an toàn , bảo mật: Huobi là sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới, kể từ khi hoạt động cho đến nay chưa từng để xảy ra bất kì một sự cố nào gây thất thoát tài sản của khách hàng. Về mức phí: Đăng ký, mua/bán đồng tiền kỹ thuật số thì hoàn toàn miễn phí, nhà quảng cáo bắt buộc phải trả 0,5% phí của mỗi giao dịch mà họ hoàn thành, so với mức phí trung bình hiện nay cho các giao dịch tại các sàn OTC là 1%. Nền tảng của Huobi Pro OTC không tính phí rút tiền, nhưng họ phải tự trả phí mạng lưới. Cụ thể như sau:
· USDT: lượng rút tối thiểu là 200 USDT với mức phí là 20 USDT cho mỗi lượt rút( Remitano có mức phí là 10 USDT)
· BTC: lượng rút tối thiểu là 0.01 BTC miễn phí nhưng phải trả phí mạng(giống Remitano)
· ETH: lượng rút tối thiểu là 0.015 ETH với mức phí là 0.01 ETH cho mỗi lượt rút(giống Remitano)
· HT: lượng rút tối thiểu là 1 HT với mức phí là 0.5 HT cho mỗi lượt rút.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/24: Huobi duy trì hệ thống hỗ trợ khách hàng 24/24. Mọi thắc mắc về quy định, điều khoản cũng như các trường hợp giao dịch xảy ra sự cố đều được tiếp nhận và xử lý kịp thời khi có yêu cầu. Hiện nay,khối lượng giao dịch trên sàn OTC của Huobi tại thị trường Việt Nam còn rất ít, phần lớn vì nhiều nhà đầu tư chưa biết đến sàn giao dịch này của Huobi, so với Remitano chiếm 80% hiện tại. Do đó, Huobi đang đẩy mạnh các hoạt động Marketing tại Việt Nam để phổ biến cho người dùng tại Việt Nam và tăng khối lượng giao dịch. Trong tương lai khả năng cao Huobi sẽ chiếm thị phần cao hơn Remitano.
Nếu mà dùng fiat để mua trực tiếp trên Huobi OTC, mình khuyên nên mua Ethereum(ETH) vì tốc độ nhanh hơn bitcoin rất nhiều, đồng thời phí giao dịch thấp, hiện nay hầu hết các tiền mã hóa đề có thể giao dịch với ETH trên sàn Huobi, vừa nhanh chóng và thuận tiện cho người dùng nhất.
Cuối cùng đây là ý kiến riêng bản thân mình về việc tại sao mình lại chọn Huobi OTC để giao dịch, bài viết chỉ là một dạng cung cấp thêm thông tin cho những người muốn giao dịch fiat ở Việt Nam, không phải là một lời kêu gọi đầu tư hay dụ dỗ người tiêu dùng.
Đăng ký tại đây để sử dụng Huobi OTC ngay bây giờ:
https://www.hbg.com/vi-vi/topic/invited/?invite_code=vn8n3

appeal-1-1024x486.png1-2.png

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Hi! I am a robot. I just upvoted you! I found similar content that readers might be interested in:
https://www.payvnn.com/huobi-pro-otc/