ƯU THẾ CỦA SÀN GIAO DỊCH HUOBI OTC TẠI VIỆT NAM

8개월 전

Bạn đang đắn đo không biết tìm sàn giao dịch nào an toàn,dễ sử dụng, chi phí thấp và đặc biệt có thể rút thẳng về ngân hàng? Hãy đọc bài viết này !! Tôi sẽ bật mí cho bạn biết ngay !

Nhằm mở rộng ở thị trường Việt Nam , Huobi OTC là một nền tảng nằm trong sàn Huobi Global cho phép người dùng giao dịch với chi phí bằng 0%.

Hiện nay hầu hết các sàn giao dịch điều áp dụng mức chi phí từ 1 tới 2% cho một lần giao dịch. Nhắm để cạnh tranh , Huobi OTC sẽ miễn phí khi giao dịch, chuyển đổi các loại tiền tệ như bitcoin, ethereum, and tether (USDT).
Ngoài ra các bạn sẽ không tốn phí gì khi trao đổi các loại tiền tệ trong Huobi OTC sang nền tảng khác của Huobi Global (Bao gồm Huobi’s main exchange, Huobi NEXT, and Huobi Margin)

Không dừng lại ở đó Huobi OTC còn rất nhiều tính năng vượt trội. Mang nhiều lợi ích cũng như bảo vệ người tiêu dùng của mình như là:

Thứ hai, Huobi OTC được xây dựng trên nền tảng peer-to-peer cực kỳ an toàn và bảo mật cho người tiêu dùng.

Thứ ba, các nhân viên của Huobi cũng sẻ đồng hành cùng các bạn 24h một ngày và làm việc 7 ngày trong tuần để có thể hỗ trợ tốt nhất các vấn đề các bạn gặp khó khăn.

Không những có đội ngũ tốt, bảo mật , Huobi OTC còn có yêu cầu cao, chính sách nghiêm ngặt để bảo vệ người dùng của mình. Người mua muốn đăng tin quảng cáo phải nạp ít nhất 0.01 BTC vào tài khoản của mình ngoài việc phải xác minh danh tính.

Để tìm hiểu rõ hơn các bạn có thể tham khảo link sau: https://bit.ly/2C2fgHn

Kết luận

Huobi OTC theo quan điểm cá nhân tôi là sàn giao dịch an toàn, chi phí rẽ đáng để mọi người dùng. Riêng tôi cũng thường xuyên sử dụng. Còn bạn nghĩ như thế nào ? Nếu thấy yêu thích hãy đừng ngần ngại đăng ký tài khoản theo link sau:

https://bit.ly/2CGZZNf

Các bạn cũng đừng quên chương trình airdrop đầy hấp dẫn lên tới 20000 HT token của Huobi OTC nhé. Chi tiết có tại : https://lnkd.in/fNJeKq8

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT