ArtCoin.ai - Đồng tiền (Coin) đầu tiền của thế giới dựa trên Nghệ Thuật

2년 전

Nghệ thuật là một khái niệm tất cả gồm (âm nhạc, hội họa, sân khấu, văn học, vv). Nghệ thuật có vai trò quan trọng nhất trong sự phát triển của nhân loại. Nghệ thuật có ảnh hưởng lớn đến tâm hồn chúng ta, cảm xúc, hình thành các giá trị đạo đức của chúng ta. Nghệ thuật tạo nên triển vọng của chúng ta và làm phong phú thêm thế giới nội tâm của chúng ta. Nghệ thuật phản ánh rất nhiều sự phát triển và tiến hóa của một người và của nhân loại.


CÁC VẤN ĐỀ
Bất chấp tất cả những điều thú vị của nó, thế giới nghệ thuật hiện đang gặp phải một số vấn đề về bảo tồn bản gốc. Mỗi năm, rất nhiều các nhà đầu tư chịu sự giúp đỡ của những kẻ lừa đảo và mua hàng giả của các bản gốc nổi tiếng, do đó tài trợ cho việc kinh doanh ngầm bán các vật thể nghệ thuật giả.

Các vấn đề gặp phải là:

  • Chưa có hệ thống lưu chuyển và nghiên cứu các tài liệu về Nghệ thuật.
  • Chưa có hệ thống xác thực giá cả tin cậy cho sản phẩm Nghệ thuật.
  • Các vấn đề rủi ro về việc vận chuyển.
  • Vấn đề về bản quyển của sản phẩm Nghệ thuật.

VỀ DỰ ÁN
Dự án mà tôi muốn giới thiệu với bạn hôm nay được gọi là - ARTCOIN. Hệ thống phi tập trung này được thiết kế để tạo ra các giải pháp bền vững nhất cho tất cả những người tham gia trong ngành, đồng thời loại bỏ tất cả các vấn đề hiện có.

Nhờ công nghệ này mọi người sẽ trở nên gần hơn một bước với Nghệ thuật thực sự.

CÁC TÍNH NĂNG

  • Xác thực kỹ thuật số

Artcoin được hưởng lợi từ phần mềm được phát triển để tạo ra một dấu vân tay kỹ thuật số độc đáo bằng cách nắm bắt các chi tiết kết cấu cực nhỏ cụ thể cho từng tác phẩm Nghệ thuật. Dấu vân tay kỹ thuật số này sau đó được lưu trữ trên một sổ cái phi tập trung tạo ra một tác phẩm Nghệ thuật nguyên bản, không thể thay đổi và nguyên bản.

  • Minh bạch kỹ thuật số

Lần đầu tiên trong lịch sử, thế giới Nghệ thuật giờ đây sẽ được hưởng lợi và thu lợi từ công nghệ sổ cái phi tập trung để lập danh mục hồ sơ chứng minh giả mạo. Công nghệ blockchain này nâng cao mức độ minh bạch và đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật cao nhất.

  • Hệ sinh thái nghệ thuật

Giao thức xác thực của Artcoin sẽ giảm hoặc loại bỏ gian lận / giả mạo nghệ thuật và thiết lập một tiêu chuẩn cho nhiều người dùng từ bán lẻ đến danh mục đầu tư tổ chức đến các công ty bảo hiểm và hậu cần. Hệ sinh thái này nhằm giải quyết sự thiếu hiệu quả cơ bản và tốn kém nhất trong thế giới Nghệ thuật và xây dựng một thị trường Nghệ thuật đáng tin cậy và có lợi hơn với công nghệ kỹ thuật số.

CHI TIẾT VỀ ICO

Token của dự án hiện tại có nhiệm vụ chịu trách nhiệm riêng, sẽ đảm bảo không chỉ xác minh một loại mỹ thuật cụ thể, mà còn đảm bảo an toàn cho tất cả các giao dịch trong ArtCoin. Nói một cách đơn giản, giá trị của các mã thông báo sẽ được hỗ trợ bởi sự vô giá của chính các tác phẩm nghệ thuật.

Bản thân đồng tiền được phát triển trên cơ sở chuỗi khối Ethereum (ERC20) và có tên - ARS. Mã thông báo này là mã thông báo tiện ích, tượng trưng cho việc một phần của các đồng tiền sẽ được xử lý theo thời gian hoặc đốt theo yêu cầu của nhà phát triển. Tất cả điều này sẽ chỉ xảy ra để tăng lợi ích và giá trị của chính đồng tiền này.

Việc phân bổ vốn như sau:

ĐỐI TÁC

KẾT LUẬN

Với tất cả tính năng và sự minh bạch của công nghệ blockchain dành cho nghệ thuật, an toàn cho chủ sở hữu, người sáng lập và người mua trong tương lai. Mình nghĩ đây là một dự án rất có tiềm năng.

Liên kết và thông tin về dự án

WEBSITE: https://artcoin.ai

TELEGRAM: https://t.me/artcoinai

WHITEPAPER: https://artcoin.ai/mt-content/uploads/2018/11/whitepaper_oct.pdf

ANN THREAD: https://bitcointalk.org/index.php?topic=5094737

FACEBOOK: https://www.facebook.com/artchain.ai20

TWITTER: https://twitter.com/Artcoinai

MEDIUM: https://medium.com/@artchainai

REDDIT: https://www.reddit.com/user/Art-coinAI

LINKEDIN: https://www.linkedin.com/company/artchain-ai/

INSTAGRAM: https://www.instagram.com/artcoin.ai/

PINTEREST: https://www.pinterest.ca/artchain20/pins/

VIMEO: https://vimeo.com/channels/artcoin

YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCwVqhxQgTiBiVxKr1USyYIg

GITHUB: https://medium.com/@artchainai


Bitcointalk username: na4e41.02
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715
Email: na4e41.02@gmail.com

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT