[ICO Review] Sparkster

3년 전

Ý tưởng về ứng dụng mã hóa là thứ mà hầu hết mọi người cảm thấy sẽ bị giới hạn ở những người có kiến thức rất rõ ràng về cách thức hoạt động của nó. Tuy nhiên, Sparkster đang hy vọng thay đổi tất cả điều đó đơn giản bằng cách mở ra cơ hội cho mọi người học cách viết mã và làm như vậy từ đầu. Tất cả điều này nghe có vẻ khá tốt, nhưng chúng tôi muốn biết về ICO và cách mã thông báo của họ sẽ hoạt động, vì vậy hãy kiểm tra.

1_3CwYIuUwOt8AjuKyOTnxZw.jpeg

Sparkster là gì?
Dự án mới đang hy vọng tận dụng lợi thế của thực tế là công nghệ blockchain được thiết lập hoàn hảo để giúp mọi người trong tất cả các lĩnh vực, và các ứng dụng phi tập trung chắc chắn là thứ đã tăng trưởng đáng kể trong thời gian gần đây.
Công ty tuyên bố rằng mục tiêu của họ là cung cấp một cách dễ dàng hơn cho mọi người để tạo Dapp và họ có kế hoạch thực hiện điều này bằng cách giúp dễ dàng truy cập vào nhiều công cụ cũng như phần mềm giúp mở đường cho việc tạo mượt mà hơn phạm vi ứng dụng. Họ cũng sẽ có cả tài khoản cá nhân và tài khoản doanh nghiệp, nơi bạn sẽ có thể học thêm các kỹ năng mà sau đó bạn có thể tiếp tục phát triển các ứng dụng.

Khía cạnh kỹ thuật của Sparkster
Cách thức mà dự án đang hướng tới để đạt được tất cả điều này là bằng cách sử dụng một cách tiếp cận khá đơn giản. Họ sẽ sử dụng nguyên tắc kéo và thả trên giao diện của họ để cung cấp cho người dùng cơ hội xem Dapp của họ trông như thế nào trước khi họ mở nó ra thế giới.

Sản phẩm được xây dựng trên nền tảng Stellar và họ sử dụng blockchain để trợ giúp khi khởi chạy ứng dụng. Nhờ công nghệ của họ, các Dapps được tạo ra cũng có thể được sử dụng trên các blockchains khác, tạo ra một thay đổi tuyệt vời và mở ra khả năng khuyến khích mọi người chuyển sang Sparkster khi biết rằng điều này là có thể.

Mã thông báo do Sparkster sản xuất có thể được sử dụng cho các giao dịch trên thị trường ngang hàng của họ, nơi các cá nhân và doanh nghiệp có thể bán phần mềm mà họ đã tạo cho các bên khác. Điều này tự nó là sử dụng tốt mã thông báo vì nó có nghĩa là nó sẽ có giá trị đáng kể nếu phần mềm hoặc ứng dụng được xem là hữu ích và nó có thể thúc đẩy toàn bộ nền tảng cùng một lúc.

Về cơ bản, từ khía cạnh kỹ thuật, nhóm nghiên cứu đằng sau Sparkster đã tìm cách làm cho cuộc sống dễ dàng như họ có thể, và nó xuất hiện như thể họ đã có thể đạt được điều đó. Họ đã giữ ý tưởng về nó đang được mở cho những người mới bắt đầu đi đầu trong tâm trí của họ để tránh những vấn đề quá phức tạp bất cứ khi nào có thể.

Ưu điểm của Sparkster
Có một số lợi thế của việc sử dụng Sparkster mặc dù họ không cung cấp một sản phẩm độc đáo theo bất kỳ cách nào. Thứ nhất, tùy chọn plug and play làm cho cuộc sống trở nên dễ dàng hơn nhiều cho những người bắt đầu và cung cấp các công cụ bổ sung để giáo dục cá nhân có nghĩa là họ có thể tiếp tục phát triển các ứng dụng tốt hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, giao diện tổng thể cũng được đặt ra và dễ làm theo, mà có khả năng giúp đỡ khi nói đến Sparkster cố gắng đưa mọi người đến với nền tảng của họ. Hơn nữa, khía cạnh mã hóa dường như là một ý tưởng tốt miễn là chúng có thể giữ mọi thứ đơn giản nhất có thể hoặc ít nhất là giới thiệu cách thức mà cá nhân có thể nâng cao kiến ​​thức của mình và bắt đầu phát triển các ứng dụng phức tạp hơn trong tương lai.

Các chi tiết tài chính và ICO
Từ quan điểm tài chính, sau đó nó cho chúng ta một chỉ dẫn về cách họ đánh giá ý tưởng của chính họ. Họ đã quyết định tạo ra tổng cộng 435.000.000 thẻ, và trong ICO, họ đang tạo ra 67% mã thông báo có sẵn cùng với một khoản tiền cứng là 30 triệu đô la và một chiếc mũ mềm trị giá 5 triệu đô la.

Trong giai đoạn ICO, họ sẽ chấp nhận một số tiền điện tử bao gồm BTC, ETH, XLM và XRP trong khi họ cũng chấp nhận USD, hơi khác so với một số dịch vụ mà nó bị hạn chế đối với tiền điện tử. Nói về những hạn chế, nếu bạn đang ở Hoa Kỳ thì bạn sẽ không thể tham gia vào việc chào bán.

Giá ICO cũng đã được đặt tại 1 SPARK tương đương với 0,15 đô la hoặc, cách khác, 4650 SPARK cho 1 ETH và có các khoản tiền thưởng có thể lên đến 30% trong giai đoạn ICO.

Kiếm mã thông báo miễn phí

Nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng để kiếm mã thông báo miễn phí trong thời gian ICO của họ, bạn có thể tìm thêm chi tiết tại đây

Kết luận chung về Sparkster và ICO
Những gì Sparkster được cung cấp là không chính xác mới như có những cơ hội tương tự khác ra khỏi đó đang cung cấp một cái gì đó khá giống hệt nhau. Tuy nhiên, điều đó không nên đưa bạn ra ít nhất là xem xét những gì họ có sẵn và có hay không điều này chứng tỏ là một việc tốt với ICO.

Một điều có lợi cho họ là khía cạnh mã hóa khác với hầu hết các tùy chọn khác, để có thể giúp họ nổi bật so với đám đông và kéo một số lượng đáng kể các cá nhân và doanh nghiệp muốn khám phá thêm. Họ cũng được giúp đỡ bởi đã có một sản phẩm

Thông tin thêm
Website: https://sparkster.me/
Whitepaper: https://sparkster.me/#Whitepaper
Bitcointalk Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4350911.0


Bitcointalk username: na4e41.02
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715
Email: na4e41.02@gmail.com

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Хорошая статья!Подписался на ваш блог.Надеюсь на взаимность.

Coins mentioned in post:

CoinPrice (USD)📈 24h📈 7d
BTCBitcoin7362.609$1.35%5.03%
ETHEthereum288.699$-0.25%0.23%
XLMStellar0.223$0.3%-2.6%
XRPXRP0.337$-0.37%-2.63%