[ICO Review] SunX - Hệ Sinh Thái Trao Đổi Thông Minh Trên BlockChain

3년 전

Mục tiêu của SUNX (XNS) là đảm bảo mọi cá nhân có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng trong sự thoải mái của họ để đạt được tầm nhìn bền vững của chúng tôi là giải quyết các vấn đề sau. Lợi nhuận đầu tư thấp - SUNX (XNS) sẽ tạo ra chương trình giao dịch, đầu tư, crytocurrency / Fiat hiệu quả với nhiệm vụ trao quyền cho mọi người về tài chính bằng cách trả lại tới 20% đầu tư thông qua thuật toán ứng dụng và ứng dụng.

image.png

SunX Là Gì?
Sunx là một hệ sinh thái trao đổi mật mã / fiat, trong đó các cá nhân có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng từ sự thoải mái của mui xe của họ. Nền tảng của nó tìm cách giải quyết vấn đề lợi tức đầu tư thấp bằng cách tạo ra các giao dịch hiệu quả, đầu tư, tiền điện tử hoặc chương trình trao đổi fiat trong đó các nhà đầu tư được trao quyền tài chính bằng cách kiếm lợi tức lên đến 20%.

Hơn nữa, nền tảng này sẽ tạo ra một ứng dụng cho giao dịch, theo đó các nhà đầu tư có thể mua và bán tiền điện tử hàng đầu trong thời gian kỷ lục bao gồm Bitcoin và Ethereum. Nó sẽ có hai bộ trao đổi để mua và bán tiền điện tử .

Nền tảng của nó cũng sẽ cho phép trao đổi ngang hàng trong đó giao dịch sẽ được thực hiện với một cá nhân trên nền tảng Sunx.

Sunx (XNS) sẽ tung ra đồng tiền hàng đầu trong thị trường tiền điện tử giao dịch . Một nhà đầu tư có thể mua bitcoin, Ethereum hoặc bitcoin với tiền Fiat như GDP, EUP, USD cũng như bán ETH, BTC và BCH cho tài khoản ngân hàng địa phương của bạn trong thời gian gần như không (ít hơn nửa giờ).

Tất cả các nhà đầu tư được hưởng 20% ​​lợi nhuận phát sinh mỗi tháng từ phí giao dịch nếu giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng ứng dụng SUNX. Phần trăm tiền thưởng (%) chỉ đủ điều kiện cho người sở hữu SUNX từ 100 XNS trở lên.

Mã thông báo SunX (XNS)
Các thông số của ICO
Tên của mã thông báo: XNS
Ngày bán mã thông báo: Hiện tại – tháng 7 năm 2018
Phương thức thanh toán được chấp nhận: Ethereum
Tổng cung: 10.000.000
Hardcap: 5.000.000

SunX Mobile Cryptobank
Sunx giúp mọi thứ trở nên dễ dàng cho bạn bằng cách cung cấp mọi thứ bạn cần trên điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể thực hiện thanh toán, tiếp cận các khoản vay tức thì, thực hiện chuyển tiền và trao đổi tiền tệ .

image (1).png

Nền tảng này nhằm mục đích hoạt động như một giải pháp thay thế tốt hơn cho ngân hàng của bạn.

Cryptobank di động của nó có các tính năng sau:

  • Không có giới hạn về khối lượng giao dịch
  • ApplePay, SamsungPay, AndroidPay, mã QR
  • Tùy chọn thanh toán không tiếp xúc
  • Tích hợp với ví tiền hoặc dịch vụ thanh toán của bên thứ ba
  • Thanh toán tức thì bằng tiền fiat

Tại sao đáng để hỗ trợ dự án này:

  • Đội Sunx, hoàn toàn tất cả nhân viên của mình đang làm việc vì lợi ích của công ty và luôn sẵn sàng giúp đỡ trong mọi vấn đề. Họ luôn luôn liên lạc và không bị mất tầm nhìn. Thật vậy, tại thời điểm hiện tại, khi chúng ta đang nói về các dự án ICO, thực tế này là rất quan trọng.
  • Tất cả các nguyên mẫu của nhóm phát triển Sunx đều có sẵn công khai, ngay bây giờ bạn có thể làm quen và thử hệ thống này.
  • Sunx tham gia vào mọi crypto, chặn các diễn đàn, kết thúc các hợp đồng nghiêm túc.

Thông Tin Thêm
Website: https://sunxcoin.com/
Whitepaper: https://sunxcoin.com/#whitepaper
Facebook: https://www.facebook.com/OfficialSunx/
Twitter: https://twitter.com/SunXchang/
Telegram: https://t.me/sunxcoinico
ANN thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4073397


Bitcointalk username: na4e41.02
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715
Email: na4e41.02@gmail.com

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT