[ICO Review] WPP ENERGY

3년 전

Screen Shot 2018-07-22 at 3.57.38 PM.png

Nền tảng điện thế giới được tạo ra để giảm chi phí năng lượng xanh cho hầu hết các nơi trên thế giới bằng cách truyền dữ liệu sản xuất điện từ các nhà sản xuất năng lượng tái tạo bán buôn trên toàn thế giới vào nền tảng này. Sản lượng năng lượng toàn cầu dư thừa của WPP Energy cũng sẽ được ghi lại trên nền tảng và sẵn sàng để mua.

Nền tảng năng lượng xanh và nền tảng trao đổi tiền điện tử giúp chúng ta hợp nhất hai lĩnh vực quan trọng nhất của thế kỷ 21: công nghệ blockchain và năng lượng tái tạo. Sử dụng sự năng động của sự tăng trưởng theo cấp số nhân cho cả hai, chúng tôi thúc đẩy bảo tồn khí hậu và phúc lợi của những người có dấu hiệu của chúng tôi.

WPP ENERGY sẽ triển khai các công nghệ tiên tiến mạnh mẽ nhất trên toàn cầu hỗ trợ các nước thế giới thứ hai và thứ ba có cơ hội mới để giải quyết các vấn đề về nhà ở và năng lượng đáng kể của họ. WPP đang thực hiện một bước quan trọng bằng cách đóng góp một tỷ lệ phần trăm của WPPCOIN pro ts để tạo thuận lợi cho sự gia tăng sản xuất điện như viện trợ nhân đạo cho các nước có nhu cầu lớn nhất, đặc biệt là ở châu Phi. Nền tảng năng lượng xanh của WPP ENERGY đang được tạo ra để giảm chi phí năng lượng xanh trên toàn cầu, ban đầu, thông qua việc sử dụng các công nghệ, quan hệ đối tác, giấy phép, các chi nhánh và mối quan hệ của bên thứ ba của WPP.

Screen Shot 2018-07-23 at 12.43.05 AM.png

Là một cryptocurrency có thể giao dịch thông qua WPP Exchange Platform sắp tới, ngoài ý định của WPP được liệt kê trên các sàn giao dịch lớn trên toàn thế giới. Nền tảng này sẽ tổng hợp các Cryptocurrencies khác nhau trên thị trường có liên quan đến Khai thác năng lượng và tiền điện tử thành một nền tảng trao đổi mới. Tăng tính thanh khoản cho tất cả những người tham gia trong nền tảng này bằng cách cho phép các loại tiền điện tử khác nhau giao dịch với nhau bằng một cách nhanh chóng, an toàn và rất rẻ tiền.

WPP ENERGY sẵn sàng cung cấp các giải pháp năng lượng sạch quan trọng nhất cho hàng chục nghìn doanh nghiệp năng lượng gây ô nhiễm môi trường. Cơ hội của WPP ENERGY là sự hiểu biết và tầm quan trọng của một thị trường năng lượng sạch, có tiềm năng nhiều tỷ đô la;
WPP ENERGY có một sản phẩm hoàn thiện và phát triển đầy đủ - WPP ENERGY MOBILE POWER STATION, là một nhà máy điện kết nối với nguồn nước tự nhiên, nằm bên trong một nhà ở vững chắc và có khả năng sản xuất từ ​​1 đến 2.5 MW / h và được kết nối cho ứng dụng. Khả năng cung cấp hàng hóa mở rộng đến các góc của hành tinh của chúng ta;
Công ty sẵn sàng cung cấp một nguồn năng lượng thay thế rẻ tiền cho cả người dùng và tổ chức tư nhân;
Triển vọng lớn cho sự phát triển và hợp tác cả với các nhà đầu tư tư nhân lớn và với các cấu trúc nhà nước, một số thỏa thuận được thiết kế cho hàng chục năm;
WPP ENERGY nhằm mục đích giảm giá toàn cầu cho năng lượng xanh, sự toàn cầu hóa của nền tảng này trực tiếp góp phần vào việc này;
WPP ENERGY sẽ khởi động nền tảng giao dịch của riêng mình, nơi mà nó có thể giao dịch tiền điện tử liên quan đến lĩnh vực năng lượng, điều này sẽ làm tăng đáng kể thanh khoản tổng thể của họ!

Chi tiết mã thông báo:
Mã thông báo WPP dựa trên giao thức ERC20 ban đầu. WPP Energy tin rằng WPP TOKEN sẽ không chỉ làm cho nó trở thành # 1 TOKEN trong thị trường năng lượng, nhưng nó là mệnh để trở thành một trong những cryptocurrencies hàng đầu trên toàn cầu. THE CROWDSALE ITO tiếp theo sẽ bắt đầu vào ngày 20 tháng 9 năm 2018 và kết thúc vào ngày 20 tháng 12. Vốn dự án sẽ được nâng lên trên quy mô lớn hơn để đẩy nhanh việc triển khai 3 giải pháp năng lượng HHO của chúng tôi trên toàn thế giới và đầu tư vào các dự án chính phủ của chúng tôi và cũng xây dựng hai nền tảng kỹ thuật số của chúng tôi.

dis.PNG

Token Token: WPP
Standard token: ERC-20
1 WPP = 0.16 USD pre-sale
1 WPP = 0.20 USD public sale
Total released tokens - 5000000000, for sale it is allocated - 50%.
The stage of preliminary sales will last from July 15 to September 15, then the main sale.

Website: https://wppenergy.io/

Capture.PNG

WPP có một giải pháp được phát triển sẽ sản xuất 1 đến 2.5MW năng lượng mỗi giờ. Trạm năng lượng độc lập này chỉ yêu cầu một đường ống nối nước và có thể được chuyển đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Sản phẩm này sẽ chứng tỏ sự lãnh đạo thị trường của WPP để giúp giải quyết một cuộc khủng hoảng năng lượng lớn bằng cách sử dụng công nghệ đã được chứng minh của WPP để thiết lập WPP như là nguồn cung cấp năng lượng ưa thích của thế giới cho các thợ mỏ tiền điện tử, cung cấp một loạt các giải pháp năng lượng sạch và rẻ tiền. và các hoạt động khai thác lớn. Dự báo nhu cầu điện từ khai thác tiền điện tử sẽ thúc đẩy nhu cầu theo cấp số nhân cho các giải pháp năng lượng sạch của WPP, giảm chi phí khai thác xuống một phần nhỏ so với hiện tại và với lượng khí thải bằng carbon.

Thông tin thêm

Website: https://wppenergy.io
Telegram Group: https://t.me/WPPEnergy
Whitepaper​: https://wppenergy.io/pdf/Whitepaper.pdf
Facebook: https://www.facebook.com/WPP-Energy-575263249486648
Twitter: https://twitter.com/wppenergycoin
ANN: https://bitcointalk.org/index.php?topic=4449273.new#new


Bitcointalk username: na4e41.02
Bitcointalk Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1823715
Email: na4e41.02@gmail.com

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT