INGOT COIN - KẾT NỐI THỊ TRƯỜNG TÀI CHÍNH VỚI THẾ GIỚI TIỀN ĐIỆN TỬ

3년 전

Ingot Coin đã đưa ra một ý tưởng về hệ sinh thái sáng tạo dựa trên công nghệ blockchain để liên kết các thị trường tiền điện tử với thị trường tài chính truyền thống. Bằng cách giới thiệu công nghệ blockchain, họ đang tạo ra một hệ sinh thái sẽ làm tăng sự tự tin của khách hàng, thanh khoản thị trường và cung cấp cho người dùng giao dịch theo cách hiệu quả hơn. Với blockchain họ đang loại bỏ sự tham gia của bên thứ ba, những người thường trì hoãn quá trình và tăng chi phí giao dịch.

7317dd3018038004822.png

Vấn đề là hệ thống tài chính hiện tại thiếu hiệu quả và minh bạch. Cấu trúc không hiệu quả của thị trường tài chính hiện tại, nơi chi phí giao dịch cao hơn và thời gian được thực hiện lâu hơn cho quá trình giao dịch do việc đưa vào bên thứ ba. Nhiều người trung gian như ngân hàng, công ty môi giới liên quan đến hoạt động kinh doanh và tài chính khấu trừ khoản phí cao từ các nhà đầu tư. Có vấn đề thiếu niềm tin với thị trường mật mã vì tính thanh khoản và thiếu kiến ​​thức trên thị trường về blockchain.

Ingot Coin đã tạo ra một nền tảng cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho 6 thành phần khác nhau của họ dưới một nền tảng duy nhất. Đó là IC Wallet, IC Exchange, IC Brokerage, IC Digital Bank, IC Certifier và IC ICO Accelerator.

IC Wallet: Wallet sẽ là một ví tiền điện tử dựa trên blockchain dành riêng để hoạt động như một biện pháp bảo vệ cho tất cả các tiền điện tử trong Hệ sinh thái.

IC Digital Bank: tạo điều kiện cho tất cả các giao dịch, thanh toán và thanh toán trong INGOT coin

IC Brokerage: cho các nhà đầu tư tìm kiếm nhiều lựa chọn giao dịch hơn thông qua cổng thông tin IC Broker.

IC Exchange: IC cũng cung cấp cho tiền điện tử và giao dịch fiat thông qua nền tảng trao đổi của họ IC

IC Crypto Certifier : cho các tài liệu dựa trên giáo dục về nỗ lực tiền điện tử

ICO Accelerator : đấu tranh để đầu tư vào một dự án ICO hợp pháp

ima.png

INGOT Coin giới thiệu các token IC sẽ phục vụ hai vai trò là một token tiện ích và một token bảo mật khác. IC sẽ thay đổi cách thức mà các ngành công nghiệp liên quan đến tài chính và thương mại được nhìn thấy bằng cách phát triển các phương tiện khéo léo để tạo kết nối giữa thị trường mật mã và ngành tài chính thông thường.

Do sự phổ biến ngày càng tăng của blockchain nó đang được áp dụng trên quy mô rộng trên toàn thế giới và blockchain này đang chuyển đổi nhiều ngành công nghiệp đặc biệt là ngành công nghiệp tài chính. Bằng cách sử dụng công nghệ phát triển liên tục này cùng với đội ngũ có kỹ năng xuất sắc và thế giới khó khăn, cách thức mà các ngành kinh doanh & tài chính được cảm nhận sẽ được biến đổi mãi mãi.

Hệ thống IC sẽ tập trung vào các hợp đồng công nghệ thông minh và blockchain sẽ được sử dụng để tạo điều kiện cho việc hoàn thành các hợp đồng khác nhau và nó cũng sẽ loại bỏ sự cần thiết của can thiệp trung gian và bên ngoài, ngăn cản sự tham gia của nhà đầu tư vào các thị trường khác nhau. Thông qua việc triển khai đội ngũ blockchain của INGOT Coin, một hệ thống cụ thể sẽ tăng cường bảo đảm khách hàng, tính thanh khoản của thị trường cộng với điều quan trọng nhất là nó sẽ cung cấp phương thức hiệu quả trong việc thiết lập giá trên thị trường. có thể tiếp cận được với nhiều bên liên quan. Giao dịch, thanh toán & thanh toán sẽ được chuyển đổi bởi IC vì nó sẽ làm cho chúng tức thì và sẽ mang lại nhiều yếu tố cần thiết và cắt bỏ các can thiệp bên ngoài có trách nhiệm gây trì hoãn trong thủ tục & thêm chi phí.

Nhóm phát triển

Iman Mutlaq - Người sáng lập - Iman đã có mặt trong thế giới dịch vụ tài chính từ năm 1993, với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường. Đối tác tại Global Alliance Partners, Giám đốc tại Ingot brokers Australia, Giám đốc điều hành tại Sigma ltd.

Ali Shibib - Giám đốc điều hành - Ali có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính hơn 10 năm. Trong thời gian đó, ông đã cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính về chiến lược gia nhập thị trường mới, phát triển sản phẩm mới và hướng dẫn quản lý rủi ro.

Ali Faqih - Giám đốc tài chính - Ali Faqih có kinh nghiệm kế toán tài chính phong phú đã được phát triển trong 10 năm qua trong một sự nghiệp đã mở rộng phạm vi công ty tuyệt vời.

team.png

Token và thông tin ICO

Token INGOT COIN (IC) được phát triển cho nền tảng này, cho phép thỏa mãn nhu cầu của cả người mới bắt đầu lẫn người giao dịch có kinh nghiệm. Người mới bắt đầu trong lĩnh vực này sẽ có thể bắt đầu với số vốn tối thiểu. Giao dịch của nó được lên kế hoạch trên các sàn giao dịch khác nhau và cung cấp các điều kiện công bằng và bình đẳng, bất kể khối lượng thương mại và vốn đầu tư. Một trong những điểm hấp dẫn là thực tế là khi đạt được một vốn hóa vững chắc, người nắm giữ token INGOT sẽ được trả cổ tức. Sử dụng token trong nền tảng dưới dạng thanh toán sẽ cung cấp cho người dùng giảm giá từ 5 đến 50%.

Mã: ICC

Loại: ERC20

Ngày bắt đầu ICO: ngày 1 tháng 7 năm 2018

Ngày kết thúc ICO: ngày 11 tháng 8 năm 2018

Soft Cap: 37 triệu USD

Hard Cap: 90 triệu USD

Đầu tư tối thiểu: 100 USD

Tổng cung: 120.000.000 IC

Giá: 1 IC = 1 USD

Giao dịch mua được chấp nhận: USD, ETH, BTC, XRP và các loại tiền điện tử khác.

Xem thêm thông tin chi tiết tại

Website: https://www.ingotcoin.io

Whitepaper: https://www.ingotcoin.io/documents/en/white-paper.pdf

ANN Thread: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3581009

Telegram: https://t.me/INGOTCoin

Facebook: https://www.facebook.com/ICOINGOT/

Twitter : https://twitter.com/ICOINGOT

Tác giả: anelka (BTT link: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=2273527 )

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Hi! I am a robot. I just upvoted you! I found similar content that readers might be interested in:
https://coins.newbium.com/post/20160-ingot-coin-ket-noi-thi-truong-tai-chinh-voi-the