PHÂN TÍCH VÀ DỰ BÁO GIÁ IOTA (THỨ BA, 14/08)

3년 전

SẮC XANH LIỆU CÓ QUAY TRỞ LẠI LÂU DÀI?
1.jpg
Giá IOTA có thể sẽ giảm thêm nữa xuống mức $0,4 trước khi bật tăng trở lại mức $0,45 trong ngắn hạn
Chuỗi nến đỏ tạm thời bị tạm dừng bởi sự hình thành mẫu Pennant trong biểu đồ giá M15. Bất kỳ tín hiệu breakout thoát khỏi mô hình sẽ cho phép chúng ta biết được sự biến động giá IOTA sắp tới. Giá tiền điện tử đã chạm vào mỗi bên của mẫu hai lần, có nghĩa là giá đồng điện tử này có khả năng sẽ breakout sớm.
2.PNG
IOTUSD M15 14082018

Theo biểu đồ H4, giá IOTA đang tiếp tục đi theo xu hướng giảm, xảy ra hai lần kể từ đầu tháng Tám. Do đó, chúng tôi kỳ vọng một đợt điều chỉnh tăng ngắn hạn có thể diễn ra sau các cây nến giảm liên tiếp trong phiên hôm qua. Giá IOTA có thể sẽ giảm thêm nữa xuống mức $0,4 trước khi bật tăng trở lại mức $0,45.
3.PNG
IOTUSD H4 14082018
Hi vọng thị trường sẽ sớm phục hồi trong những ngày sắp tới. mang tới những sắc xanh ngập tràn hi vọng. Chúc các bác thành công

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Mining chết, HIYP chết.Tất cả cũng vì sóng xuống quá sâu. :(

·

nản quá bác ak, ném vào con nào con ấy chết.

Chúc mừng @ngocbuivan, bạn đã nhận được một upvote từ ngoc. Tôi là con bot của cộng đồng Việt Nam trên Steemit. Tôi được tạo ra bởi nhân chứng @quochuy và được uỷ quyền, tín nhiệm bởi các thành viên Việt Nam, hôm nay tôi vote cho bài của bạn để ủng hộ bạn. Tôi hi vọng sẽ được thấy nhiều bài viết hay từ bạn.

Để phát triển và ủng hộ con bot, xin bạn hãy dành ít thời gian upvote comment này.

Chúc bạn vui vẻ, và hẹn gặp lại một ngày gần đây.

Congratulations! This post has been upvoted from the communal account, @minnowsupport, by ngoc from the Minnow Support Project. It's a witness project run by aggroed, ausbitbank, teamsteem, someguy123, neoxian, followbtcnews, and netuoso. The goal is to help Steemit grow by supporting Minnows. Please find us at the Peace, Abundance, and Liberty Network (PALnet) Discord Channel. It's a completely public and open space to all members of the Steemit community who voluntarily choose to be there.

If you would like to delegate to the Minnow Support Project you can do so by clicking on the following links: 50SP, 100SP, 250SP, 500SP, 1000SP, 5000SP.
Be sure to leave at least 50SP undelegated on your account.