การกลับมาสู่ steemit and Esteem

4년 전
in life

::: สวัสดีครับทุกคนหลังจากที่หายไปนานมากวันนี้ก็เป็นการกลับมาโพสต์อีกครั้งในรอบสองเดือนเลยทีเดียวหวังว่าทุกคนคงไม่ลืมผมคนนี้ไปแล้วนะครับ เพราะผมไม่ค่อยมีเวลาช่วงนี้เพราะว่าเรียนหนักวันนี้ก็เลยหาเวลาว่างๆมาโพสต์เพื่อทักทายทุกคนยังรัก และ คิดถึงทุกคนมากวันนี้จะมาเล่าชีวิตในการหายไปนานของผมนะครับ
::: ช่วงหลังทีผมหายไปผมได้เข้ามาเรียนอยู่ที่นครสวรรค์สิ่งที่ผมกำลังเรียนคือเรียนช่อมมือถืออยู่ที่ร้าน แบร์บายช็อบ ชึ่งมีอาจารย์ฯสอนชื่อว่า อาจารย์ พัฒณา เรไร เปิดสอนอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์เลยนะครับ ชึ่งชุตที่ผมกำลังเรียนอยู่เป็นชุตที 5 นะครับชึ่งห้องเรียนที่ผมกำลังเรียนตอนนี้มีทั้งหมด 18 คนด้วยกัย ชึ่งมีคนลาวด้วยกัน 2 คนส่วนทีเหลือเป็นคนไทยหมดเลย และ มี อิสราม 2 คน เพื่อนๆ และ พี่แต่ละคนนิสัยดีมาก มีอะไรก็ช่วยเหลือกันตลอด ในห้องเรีียนอาจารย์ก็สั่งงานให้ทำกันเป็นกลุ่มบ้างเพื่อที่จะได้ให้ทุกคนแบ่งปันความรู้กัน.
::: สิ้นเดือนนี้ก็ถือว่าจบหลักสูดของอาจารย์วางไว้แล้วนะครับเรียน 2 เดือนถือว่าจบหลักสูด ส่วนเดือนต่อไปคือหาที่ฝึกงาน เพราะจะจบจริงๆต้องผ่านการผ่านงานด้วย แต่ผมก็ยังไม่รู้ว่าจะไปฝึกงานที่ไหนเพราะยังหาไม่ได้ถ้าหาไม่ได้จริงๆก็ต้องไปหาฝึกงานอยู่แถวบ้านแต่ก็คงต้องหาประสบการยากหน่อยเพระว่าแถวบ้านไม่มีช่างเก่งๆเลย
::: ถ้าหากว่าใครชอบงานซ่างช้อมมือถือก็เชิณมาเรียนกับอาจารย์ท่านนี้ได้นะครับอาจารย์นิสัยดีมาก เลื่องการสอนก็ไม่ได้แพ้อาจารย์คนอื่นเลย วันนี้ขอเล่าแค่นี้นะครับไม่ได้เขียนโพสต์สมองเลี่มเบลอๆคิดไม่ค่อยออกว่าจะเขียนยังไงดี.5.jpg
ขอบคุณทุกยอดโหวด และ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามกันนะครับ รัก และ คิดถึงทุกคนเสมอ

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Thanks for using eSteem!
Your post has been voted as a part of eSteem encouragement program. Keep up the good work! Install Android, iOS Mobile app or Windows, Mac, Linux Surfer app, if you haven't already!
Learn more: https://esteem.app
Join our discord: https://discord.gg/8eHupPq

We miss you here😸

·

I miss you too

ยินดีต้อนรับการกลับมาครับน้องศักดา คิดถึงมากมาย ^^

·

ขอบคุณที่ไม่ลืมกันครับผม

หายไปนาน สวัสดีครับศักดาคิดถึงเช่นกันครับ

·

สวัสดีพี่กนพึ่งเดีนทางจากนครสวรรค์มาถึงเลยครับ

คิดถึงเหมือนกันจ้า