⚡ QuarkChain ra mắt ví di động qPocket sau 6 tháng nghiên cứu và phát triển ⚡

작년

QuarkChain ra mắt ví di động qPocket (V1.1.0) sau 6 tháng phát triển và nhiều lần kiểm tra. qPocket ra đời nhằm mục đích cung cấp cho người dùng một cổng thông tin đơn giản, an toàn và đầy đủ chức năng cho QuarkChain.

Theo khảo sát mới nhất, giá trị thị trường toàn cầu của tài sản kỹ thuật số đã đạt gần 114 tỷ USD, điều này dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của thị trường và giao dịch. Là một phần quan trọng của chuỗi nhu cầu, ví kỹ thuật số đã dần cho thấy tiềm năng đáng kể của nó. Do tính đa dạng của thị trường ngày nay, các ứng dụng ví khác nhau đã được tạo và vận hành. Trong khi cung cấp các dịch vụ chính xác, các ứng dụng ví khác nhau làm tăng chi phí trải nghiệm của người dùng, điều này khiến người dùng phải mất nhiều thời gian để chuyển đổi và quản lý các ứng dụng ví kỹ thuật số khác nhau. Trao đổi hoặc ví tập trung cũng là lựa chọn cho một số người dùng. Tuy nhiên, nhược điểm của những lựa chọn này làm suy yếu tính bảo mật của tài sản kỹ thuật số có thể được giải quyết trong một thời gian ngắn. Trong tình huống khó xử này, sau 6 tháng nghiên cứu và thử nghiệm nhiều lần, QuarkChain rất vui mừng khi tuyên bố rằng QuarkChain Wallet - qPocket (V1.1.0) đã chính thức ra mắt.

Vui lòng tải xuống qPocket từ trang web chính thức (https://qpocket.io/)

Phần 1: Tính năng qPocket

Blockchain cho phép người dùng có danh tính kỹ thuật số theo nghĩa thực. Công nghệ chuỗi khối có các đặc điểm phân cấp, không giả mạo và truy xuất nguồn gốc. Không có sự tin tưởng lẫn nhau, người dùng có thể viết và duy trì một sổ cái đáng tin cậy cùng nhau. Sử dụng danh tính kỹ thuật số được mã hóa để quản lý ví nhiều phân đoạn có thể duy trì quyền riêng tư của nó, chỉ cho phép các tổ chức hoặc cá nhân cụ thể truy cập, lưu trữ, phân tích hoặc chia sẻ dữ liệu cá nhân. Blockchain thực sự ngăn chặn rò rỉ dữ liệu.

Hầu hết các ví trên thị trường chỉ hỗ trợ một chuỗi công khai. Tuy nhiên, qPocket là ví hỗ trợ không chỉ các giao dịch đa phân đoạn của QuarkChain, mà cả các mã thông báo ETH và ERC-20. Sau đó, qPocket sẽ hỗ trợ nhiều chuỗi công khai hơn và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn từ các chuỗi công khai khác nhau. qPocket hiện hỗ trợ mã thông báo ERC-20 và QuarkChain Testnet (tQKC). Chúng tôi dự định tích hợp nhiều chức năng hơn trong tương lai gần.

Hãy cùng xem xét ba tính năng về qPocket.

Trong qPocket, chỉ cần một tài khoản cho tất cả các phân đoạn. Tất cả các loại tiền điện tử từ các phân đoạn khác nhau được lưu trữ trong một ví thông minh. Giao dịch chéo có thể được phát hành bất cứ lúc nào và được xác nhận trong một thời gian ngắn.

Lần chạy thử gần đây nhất của QuarkChain đã đạt hơn 14.000 TPS, cho phép qPocket không bị tắc nghẽn trong hầu hết thời gian.

Khóa riêng được mã hóa sẽ chỉ được lưu trữ an toàn trong hệ thống sandbox cục bộ của thiết bị. qPocket cung cấp nhiều tùy chọn sao lưu ví để tránh mất mát hoặc mất cắp tài sản.

QuarkChain luôn tuân thủ nguyên tắc hướng đến người dùng và dẫn đầu về công nghệ. Chúng tôi hy vọng rằng thông qua những nỗ lực của nhóm chúng tôi, chúng tôi có thể mang lại những thay đổi hoàn toàn mới cho lĩnh vực blockchain. Sự nhiệt tình của cộng đồng đã truyền cảm hứng cho nhóm QuarkChain và khiến chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm hơn. QuarkChain tin tưởng mạnh mẽ rằng là đây một công cụ cần thiết để có được các dịch vụ blockchain, ví kỹ thuật số đã trở thành một nền tảng quan trọng để QuarkChain mở rộng ngành công nghiệp blockchain. Nhóm QuarkChain hy vọng sẽ tăng cường hợp tác với các dự án khác trong quản lý tài sản kỹ thuật số, lưu thông giá trị, Dapp và các khía cạnh khác. Chúng tôi sẽ tiến về phía trước và tạo ra nhiều sự ảnh hưởng hơn.

Phần 2: Hãy xem những gì bạn có thể làm trên qPocket

Chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn sử dụng để bạn tìm hiểu cách sử dụng qPocket trong 5 phút. Hãy xem thử: https://medium.com/quarkchain-official/qpocket-user-guide-in-5-minutes-d94120728553

Chức năng:

1/ Tạo ví mới hoặc Nhập từ ví hiện có

Một trong những tính năng chính của qPocket là nó có thể tạo hoặc nhập các loại tiền từ các chuỗi công khai khác nhau, do đó người dùng có tài sản kỹ thuật số từ các chuỗi công khai khác nhau không cần phải chuyển đổi ứng dụng.

Với sự trợ giúp của các từ ghi nhớ, ví Xác định phân cấp giúp người dùng nắm giữ nhiều loại tiền tệ chuỗi chính và quản lý nhiều loại tiền tệ cùng một lúc (như ETH, QKC), giúp đơn giản hóa rất nhiều quá trình hoạt động. Ngoài ra, ví cũng cung cấp các chức năng quan trọng như khóa riêng, kho khóa, v.v., giúp tăng tính bảo mật cho ví của người dùng.

2/ Quản lý ví

qPocket hỗ trợ thanh toán và biên lai của RickScan để giúp giao dịch dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấp vào biên lai để hiển thị mã QR, người dùng có thể nhận và gửi mã thông báo. Ngoài ra người dùng có thể sao chép trực tiếp địa chỉ người nhận. Ví hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ giữa tQKC và ETH. Người dùng có thể nhấp vào thanh công cụ ở trên để chuyển sang loại tiền họ muốn xem bất cứ lúc nào. qPocket là ví đầu tiên áp dụng công nghệ bảo vệ trạng thái để hỗ trợ các giao dịch phân đoạn chéo và người dùng có thể xem số dư trên mỗi phân đoạn. Nếu người dùng chỉ muốn quản lý một phân đoạn, qPorket hỗ trợ hợp nhất nhiều phân đoạn thành một phân đoạn duy nhất để đảm bảo rằng người dùng có thể sử dụng ví đơn giản.

3/ Bán công khai (Chỉ dành cho người dùng đủ điều kiện)

Trước khi tham gia bán công khai QuarkChain, vì ETH không thể xử lý một số lượng lớn giao dịch cùng một lúc, mọi giao dịch được xử lý chậm và không thể hoàn thành kịp thời gian. qPocket dựa trên thông lượng cao của QuarkChain để có thể giải quyết vấn đề tắc nghẽn mạng một cách hoàn hảo. Các thao tác đơn giản trong qPocket đảm bảo rằng người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Người dùng có thể tham gia bán hàng công khai mà không cần biết địa chỉ hợp đồng thông minh.

Sau đó, qPocket sẽ hỗ trợ trao đổi mã thông báo trong mạng chính QuarkChain.

Phần 3: Những người đứng sau qPocket

Được phát triển bởi nhóm chính thức của QuarkChain, ví này cung cấp cho người dùng sự tiện lợi nhất trong hoạt động. Nó sử dụng chế độ tương tác tức thời mới nhất của con người để hiểu Nhu cầu của người dùng và đạt được mục tiêu chi phí thời gian bằng không cho người dùng vận hành ví của họ. Về mặt bảo mật, sau nhiều thử nghiệm trong các nhóm chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn đa chiều, đa cấp và hiệu quả được thiết lập. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi đã có kinh nghiệm phong phú về phát triển ứng dụng di động, thử nghiệm phần mềm và trải nghiệm tương tác người dùng. Chúng tôi mong muốn tạo ra một sản phẩm tuyệt vời trong hệ sinh thái để giúp người dùng chấp nhận và lưu trữ tài sản của họ một cách an toàn. Xin hãy để chúng tôi giới thiệu đội qPocket:

Qiang Zhu - Giám đốc kỹ thuật Kinh nghiệm phong phú về phát triển ứng dụng, Giám đốc Kỹ thuật trong Camera 360 (Công ty Ứng dụng Di động Hình ảnh / Video), Kỹ sư cao cấp trong nhóm Adobe Photoshop Lightroom.

Mingpeng Li - Kỹ sư di động cao cấp Nâng cao A D, trải nghiệm phong phú về phát triển Android, đã làm việc tại Baidu và Camera 360

Yusheng Zhang - Kỹ sư di động cao cấp Kinh nghiệm phong phú về phát triển ứng dụng, Kỹ sư cao cấp trong MOMO, Camera 360.

Tang Li - Kỹ sư chất lượng Kinh nghiệm phong phú về kiểm thử phần mềm, Trưởng nhóm thử nghiệm trong nhóm Adobe DPS, Kỹ sư cao cấp trong nhóm Bản địa hóa Beyondsoft.

Shankai Ji - Kỹ sư phần mềm Một nhà phát triển ngăn xếp đầy đủ. 4 năm kinh nghiệm trong các dự án khởi nghiệp ở Bắc Kinh. Cựu nhân viên của Adways Tokyo.

Là nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain, ví kỹ thuật số không chỉ thúc đẩy dòng tài sản kỹ thuật số, mà còn trở thành nền tảng tài sản kỹ thuật số để người dùng nhận ra sự phân cấp, mã hóa và bảo mật và giúp quản lý tài sản kỹ thuật số cá nhân có thể truy cập được thời gian ở bất cứ nơi nào. QuarkChain hy vọng ví kỹ thuật số sẽ mở rộng đáng kể chiều sâu và chiều rộng của ngành công nghiệp blockchain, và sẽ liên tục đổi mới và cập nhật tính bảo mật, tiện lợi của các ứng dụng. QuarkChain sẽ dẫn đầu sự phát triển của ví kỹ thuật số và các ngành công nghiệp liên quan, để người dùng có thể trải nghiệm hầu hết các dịch vụ hàng đầu, và tiên tiến.

Về qPocket: Ví di động thông minh chính thức được kết nối với mạng QuarkChain. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho người dùng một cổng thông tin đơn giản, an toàn và đầy đủ chức năng cho QuarkChain. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi và đề xuất nào, vui lòng gửi email đến qpocket@quarkchain.org, chúng tôi thực sự đánh giá cao nó.

Tham gia Nhóm QuarkChain Việt Nam tại đây: https://t.me/QuarkChain_Vietnamese

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT