541 สยองคืนสงกรานต์

3년 전

541-1021580.jpg

เรื่องนี้แอดมิน sinthaistudio ขอเล่าเอง เนื่องจากเหตุการณ์เพิ่งเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนระหว่างที่แอดกำลังขับรถกลับบ้าน วิ่งเส้นเลียบด่วน เวลาก็ราวๆ 5 ทุ่มกว่า พอเลี้ยวเข้าถนนสุคนธสวัสดิ์ ใครอยู่แถวนั้นจะพอรู้ว่าถนนเส้นนี้ตอนกลางคืนจะเงียบๆ หน่อย เข้าไปได้ไม่ถึง 200 เมตร สายตาก็ไปสะดุดเข้ากับผู้หญิงผมยาว เห็นหน้าไม่ค่อยชัด รู้แค่ใส่เสื้อเชิ้ตสีดำลายสับปะรด กำลังยืนอยู่นิ่งๆ ริมถนนเหมือนรออะไรอยู่ แอดก็ไม่ได้อะไร ขับรถผ่านไป คิดแค่ว่าทำไมถึงมายืนคนเดียวดึกๆ แบบนี้?

พอขับรถต่อไป ทางก็ยิ่งเริ่มมืดและเงียบมาก แล้วสายตาแอดก็มองไปเห็นคนอยู่ริมถนนไกลๆ พอขับเข้าไปใกล้ขึ้นๆ ก็เห็นว่าเป็นผู้หญิงผมยาว แต่สิ่งที่ทำให้แอดถึงกับขนลุกก็คือ เธอใส่เสื้อเชิ้ตสีดำลายสับปะรด!! ตอนนั้นจิตใจมันเริ่มตุ๊มๆ ต่อมๆ คิดว่าทำไมผู้หญิงคนเดิมถึงมายืนอยู่ตรงนี้ได้? เหมือนในเรื่องเล่าที่หลายๆ คนเจอมายังไงยังงั้น ระหว่างที่แอดคิดไปเรื่อยก็ยังคงขับรถต่อไป ยังไม่ทันจะหายขนลุก สายตาก็เหลือบไปเห็นผู้หญิง 2 คนอยู่ริมถนนไกลๆ อีก! และสิ่งที่น่ากลัวจนแทบจะจอดรถเลี้ยวกลับก็คือ พวกเธอใส่เสื้อเชิ้ตลายสับปะรด!!!

แอดต้องข่มความกลัว แล้วทำเป็นไม่เห็นไม่สนใจ ขับรถผ่านพวกเธอไปโดยไม่กล้าหันไปมอง ..จนขับไปถึงบ้าน และเข้าบ้านด้วยความโล่งใจ พอเข้าไปจะอาบน้ำ ซึ่งตอนนั้นทุกคนในบ้านนอนหลับหมดแล้ว พอเปิดตู้เสื้อผ้าจะหยิบชุดนอนก็ต้องตกใจแทบขนลุกอีกรอบ เพราะในตู้เสื้อผ้าแอดมีเสื้อเชิ้ตสีดำลายสับปะรดแขวนอยู่ด้วย!!!

#สงกรานต์2018 #เสื้อสับปะรดเกลื่อนเมือง #ในตู้กูยังมีตัวนึง

เรื่องราว โดย sinthai

ขอบคุณเนื้อหาจาก https://www.thehouse.online/story541/

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Hi! I am a robot. I just upvoted you! I found similar content that readers might be interested in:
https://www.facebook.com/thehousefans

น่ากลัวจังค่ะไปไหนมาไหนดึกๆดื่นๆจะไปคนเดียวนะคะ

·

อย่างงี้ก็ได้