กุ้งแช่น้ําปลา จารโปรด

4년 전

title_image


Hello my friends in steemit and th.tasteem.io
สวัสดีทุกๆคน วันนี้ก็ได้กับมาทักทายทุกคนอีกครั้งหลังจากที่หาย ไปหลายวันเนื่องจากเกิด อุบัดติเหดเนื่องจากมอเตอร์ไซค์ล้ม บาดเจ็บสาหัส มีอาการช้ำในก็ได้ไม่ได้ทักทายเพื่อนๆ และ พี่ๆเลย หลังจากที่หายจากอาการบาดเจ็บก็หยุ้งเกี่ยวกับการเตรียมรับ ประกาศนียบัตร.
มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า วันนี้ก็เอาอาหารจานโปรดมาให้ทุกคนดูนะครับนี้เป็นอาหารที่ผมชอบมาก เวลาไปดื่มเบียร์จะชอบเมนูนี้มาเป็นกับแก้มประจำ นั้นคือกุ้งแช่น้ำปลา และ รูปที่ถ่ายมาให้ทุกคนก็เป็นรูปที่ผมไปทานเมื่อวาน.
ร้านนี้ก็เป็นร้านประจำสัปดานี้ไปสามหาสี่วันติดต่อกันแล้วเมาทุกวัน ร้านนี้ผมก็เคยรีวิวไปแล้วครั้งหนื่ง นั้นก็คือร้านอาหารกุ้งเต้นวาสนา
20180519_171555-01.jpeg

บันยากาศพายในร้านเป็นร้านที่อยู่ติดกับแม่นน้ำโขง เป็นร้านที่เป็นธรรมชาติมากนั่งทานอาหารอร่อยๆชมวิวอันสวยมากแบบมีึความสุข
การบริการก็เป็นการบริการด้วยใจของเจ้าของร้าน ไม่มีการเอาเปรียบลูกค้าเป็นกันเองพูดคุยกับลูกค้าอย่างไพเลาะ มีความยิ้มแย้มแจ่มใส ไม่แปลกใจที่ผมจะเป็นขาประจำของร้านนี้เพราะเขาบริการด้วยใจ
ราคาก็ไม่แพงมากนัก ราคาพอดีพองามราคาเลี่มต้นก็น่าจะ 70 B และ แพงสุดไม่เกีน 300 B
สำหรับความคิดเห็นส่วนผมนะ ร้านนี้มาทานเท่าไรก็ไม่เบื่ออาหารแต่ละอย่างอร่อยมากเมนูแต่ละอย่างผมก็ทานมาเกือบหมดแล้วไมมีอะไรให้ตำนิเลย ไม่แปลกใจหรอกที่ผมจะไปบ่อยเป็นพิเศษ เดียวนี้ทางร้านเขาก็เป็นลูกค้าประจำผมเหมือนกันไม่มีแต่ผมที่เป็นลูกค้าประจำเขา เพราะผมเป็นคนไปอัพเพลงคาราโอเกะให้ร้านเขาทุกๆเดือน


ข้อมูลเกี่ยวกับร้านอาหาร

ร้านเรือนแพร กุ้งเต้นวาสนา

score

ທ່ານເຮືອນນ້ອຍ ເມືອງ ປາກລາຍ Mê Kông, ลาว


กุ้งแช่น้ําปลา จารโปรด
โพสต์นี้ได้เข้าร่วมกิจกรรมของทาง Tasteem อาหารจานโปรด


อะไรคือ Tasteem?

tasteem_banner.png

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT
Sort Order:  trending

Tasteem-th Supporter
#tasteem-curation
สวัสดีค่ะ ฉันเป็น Tasteem-Th Supporter @patinya103 ทาง Tasteem ขออภัยเรื่องระบบโหวตขัดข้องจากการปรับปรุง จึงขอมอบรางวัลพิเศษให้กับคุณ @sakda ในครั้งนี้ ภายในสัปดาห์หน้า ทุกอย่างจะกลับมาใช้งานได้ตามปกติ
ขอบคุณค่ะ