บ่อน้ำร้อนเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง

4개월 전

จังหวัดพัทลุง ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามน่าค้นหามากมายหลายสถานที่ กิมหยงพาเที่ยว ขอแนะนำ "บ่อน้ำร้อนเขาชัยสน" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวในใจของใครหลายคน

บ่อน้ำร้อนเขาชัยสน ตั้งอยู่พื้นที่หมู่ที่ 3 ตำบลเขาชัย อำเภอเขาชัยสน จังหวัดพัทลุง บ่อน้ำร้อนเขาชัยสน เป็นบ่อน้ำร้อนที่มีอุณหภูมิประมาณ 60 องศาเซลเซียส ซึ่งเหมาะแก่การลงไปแช่น้ำเพื่อสุขภาพ ในทุกวันจะมีนักท่องเที่ยวหมุนเวียนกันมาตลอด โดยเฉพาะในช่วงวันหยุด

ภายในพื้นที่บ่อนน้ำร้อนแห่งนี้มีพื้นที่สำหรับแช่เท้า แช่มือเป็นพื้นที่สาธารณะ แต่หากใครต้องการความเป็นส่วนตัวหรืออาบน้ำให้ชุ่มฉ่ำก็ต้องใช้บริการห้องอาบน้ำ ซึ่งมีทั้งแบบส่วนตัว แบบครอบครัว หรือจะมาพักข้ามคืนที่นี่เขาก็มีบริการ นอกจากนี้ยังมีบริการนวดฝ่าเท้า นวดผ่อนคลายในบรรยากาศธรรมชาติสุดๆ

ภายในบ่อน้ำร้อนเขาชัยสน บริเวณติดกันยังมีวัดให้ได้ทำบุญ สินค้าโอทอป สินค้าพื้นบ้านให้ได้เลือกซื้อหากันด้วย รวมถึงยังมีฝูงลิงเจ้าบ้านมารอต้อนรับผู้มาเยือนด้วย หากมีเวลามาเยือนพัทลุง อย่าลืมแวะมาที่บ่อน้ำร้อนเขาชัยสนกันนะครับIMG_20191014_155846.jpgIMG_20191014_155859.jpgIMG_20191014_155838.jpg

Authors get paid when people like you upvote their post.
If you enjoyed what you read here, create your account today and start earning FREE STEEM!
STEEMKR.COM IS SPONSORED BY
ADVERTISEMENT